Nội dung

Là một trong những tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo tại Malaysia, trường đại học HELP cung cấp các chương trình học bổng lên tới 50% học phí cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Cụ thể các mức học bổng như sau:

  • Với các học sinh đăng ký học chương trình đại học được cấp bằng tại HELP:
    • Ngành học IT: 50% học phí cho năm học đầu tiên.
    • Ngành học khách sạn và du lịch: 50% học phí cho cả 3 năm học.
  • Với các học sinh đăng ký chương trình đại học cấp bằng nước ngoài: 30% học phí.
  • Chương trình thạc sỹ: Lên tới 20% học phí.

Đôi nét về HELP UNIVERSITY

Đại học HELP thành lập năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur. HELP là trường đại học tư thục đầu tiên được công nhận trên toàn thế giới bởi London School of Economics(LSE) trong việc giảng dạy và cấp bằng kinh tế của University of London. Hiện nay, trường có 8,500 sinh viên đang theo học trong đó có 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia khác nhau.

Chất lượng giáo dục tại Đại học HELP luôn được đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ cảm thấy yêu thích ngành nghề mình đã lựa chọn, mà còn đáp ứng tốt những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Đã có không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm được các vị trí cao trong một số công ty lớn.

HELP được biết đến với một đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm và tận tụy trong giảng dạy và đào tạo. Cùng với các giảng viên trong nước, HELP cũng duy trì một số lượng lớn các học giả quốc tế, các giảng viên, cố vấn chương trình giảng dạy đến từ các trường đại học hàng đầu như Havard, Texas Austin, London School of Economics & Political Science và American University trong đội ngũ của trường. Họ không chỉ đem lại tầm quốc tế cho nhà trường mà còn mang đến những kiến thức quý báu vô hạn cho sinh viên của HELP. Đội ngũ nhân viên quốc tế này không ngừng lớn mạnh, hình thành một mạng lưới giá trị rộng lớn mạng lại những lợi ích cho sinh viên của trường.

Cùng với việc đào tạo các chương trình đại học của nhà trường, HELP cũng tổ chức các khoá đào tạo toàn thời gian tại Malaysia của các trường đại học Anh, Úc và Mỹ và được cấp bằng bởi các trường này. Các chương trình kết hợp này được gọi là 3+0, tham gia các khóa học này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà không có sự khác biệt về chất lượng và sự công nhận đối với các bằng cấp đạt được. Các trường đại học này cấp bằng như nhau cho cả sinh viên học tập tại trường và các sinh viên của chương trình 3+0. Vì vậy sinh viên có thể học tập và hoàn thành chương trình đại học của Úc hoặc Anh tại HELP mà không phải đi ra nước ngoài. Thêm vào đó, sinh viên cũng có thể có sự lựa chọn học chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học của Anh, Mỹ, Canada hoặc New Zealand để hoàn thành một hoặc hai năm cuối lấy bằng đại học.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC DELTA

23-K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0243 933 6087

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

 

 

 


 
 
  

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC DELTA

 

LIÊN HỆ

Hội sở chính Hà Nội  

Địa chỉ: Số 23 - K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 3933 6087

Website: www.delta.edu.vn

Email: info@delta.edu.vn

197313
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1344
1508
6500
184527
24086
59485
197313

Your IP: 18.206.15.215
2019-08-21 20:24