Sau khi hoàn thành đợt thí điểm đầu tiên vào tháng 9/2017, sở Di trú và nhập tịch Canada đã tiến hành xem xét và rà soát lại các điều khoản trong chương trình CES và đi đến quyết định sẽ tiếp tục gia hạn và triển khai chương trình CES trong năm 2018 với các điều khoản như cũ.

Tùy mỗi ngành nghề và cách học của mỗi người, tuy nhiên tôi có một vài kinh nghiệm trong việc học ở Mỹ mà những năm ngồi ghế giảng đường ở Mỹ tôi đúc kết được. Xin được chia sẻ và cũng mong nhận được những chìa khóa khác ở các bạn là sinh viên đang học ở Mỹ như tôi.

Để có một công việc vừa phù hợp với ưu điểm và sở thích cuả bản thân, lại vừa có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai là điều ai cũng cần phải phấn đấu để đạt được. Trong đó, việc chọn đúng ngành học sẽ giúp giải quyết phân nửa bài toán khó này.

Phần lớn người Nhật nói rằng mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Họ thích những khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch. Cả gia đình có thể cùng nhau lên núi nhặt hạt dẻ hoặc vào các vườn cây hái các loại hoa quả tươi của mùa thu như lê, hồng.

Ngày nay, khi bạn đến nhà ga Shibuya ở Tokyo, bạn sẽ được thấy bức tượng đồng về một chú chó tên là Hachiko. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua với du khách quốc tế và là biểu tượng của lòng trung thành đối với người dân Nhật Bản.