Nội dung

Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Hơn nữa, đó còn là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa - xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các em dường như trưởng thành hơn sau một thời gian tự lập.

 • Học tập, vui chơi trong môi trường hiện đại: Nội dung học tập phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát triển kỹ năng, sự thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tin, mạnh dạn, tính tổ chức và tầm nhìn mới. Bên cạnh đó các em còn được trao dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn bè quốc tế.
 • Rèn luyện kỹ năng sống và học tập: Học sinh được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.
 • Tiếp xúc, khám phá các nền văn hóa khác nhau
 • Tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới
 • Chuẩn bị cho kế hoạch du học dài hạn: Với những bạn đang có ý định du học chính quy tại các quốc gia phát triển, du học hè là dịp không thể tốt hơn để bạn tìm hiểu về các ngành học, đất nước, con người bản xứ. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về sự lựa chọn của bản thân. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc làm quen và hòa nhập vào môi trường mới.

Hiểu được nhu cầu này, DELTA sẽ giới thiệu cho các bạn các trại hè 2018 chất lượng nhất.

 1. Du học hè Mỹ - Trại hè IVY LEADERSHIP

Chương trình trại hè IVY Leadership được thiết kế dành cho các học sinh muốn tìm hiểu các trường Đại học hàng đầu khi theo học và khám phá Boston – thành phố học thuật của nước Mỹ; trải nghiệm môi trường học tập tại một trường trung học phổ thông thuần Mỹ khi tham gia các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh, lớp luyện thi SAT, ACT mỗi ngày và các buổi chuyên đề về chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học Mỹ.

Độ tuổi tham gia: 15-17 tuổi

Thời lượng chương trình: 2 tuần

 • Model 1: Từ ngày 8/7 – 22/7/2018
 • Model 2: từ ngày 22/7 – 5/8/2018

Để hiểu rõ về chương trình, xin vui lòng xem tại đây

 1. Du học hè Mỹ - Trại hè STEM

Chương trình được thiết kế nhằm giúp các em học sinh kết nối sự tò mò tự nhiên về thế giới và sở thích về công nghệ hiện đại cùng các ứng dụng. Học sinh sẽ khám phá các ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và xây dựng các thiết bị khi đi dã ngoại và cả trong trường. Học sinh sẽ gặp gỡ các nghệ sĩ, kỹ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương. Thành phố Boston và môi trường xung quanh chính là lớp học mở rộng. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn áp dụng kiến thức về mảng STEM (Khoa học – công nghệ - Kỹ thuật – Toán học) vào mọi lĩnh vực.

Độ tuổi tham gia: 14 – 17 tuổi

Thời lượng chương trình: 2 tuần

 • Model 1: Ngày 8/7 – 22/7/2018
 • Model 2: Ngày 22/7 – 5/8/2018

Để hiểu rõ về chương trình, xin vui lòng xem tại đây

 1. Du học hè Canada – Trại hè Anh ngữ

Chương trình “Trại hè Anh ngữ” giúp học sinh cải thiện kĩ năng tiếng anh thông qua những bài giảng trên lớp và các hoạt động khoa học ứng dụng, nghệ thuật và các chuyến đi dã ngoại. Ví dụ như các buổi học bao gồm xem và thảo luận về các chương trình truyền hình, tin tức thời sự và qua các bộ phim, đọc về các sự kiện mới nhất , thực hành nhiều lối viết khác nhau và có những buổi thảo luận nhóm.

Độ tuổi tham gia: 12 – 17 tuổi

Thời lượng chương trình: 3 tuần hoặc 4 tuần

Thời gian tham dự chương trình:

 • Module 1: Ngày 10/07/2018
 • Module 2: Ngày 18/07/2018
 • Module 3: Ngày 25/07/2018

Để hiểu rõ về chương trình, xin vui lòng xem tại đây

 1. Du học hè Canada – Trại hè Toán và Khoa học

“Trại hè Toán và Khoa học” dành cho học sinh có niềm đam mê toán học và khoa học. Chương trình được hướng dẫn bởi các giáo viên khoa học của trường – những người đã thiết kế các hoạt động bổ ích, lý thú nhằm thúc đẩy tình yêu và khát khao khám phá của học sinh về những kiến thức chuyên sâu rộng hơn. Học sinh sẽ trao dồi các kỹ năng học toán thông qua việc giảng dạy chính thức trên lớp học cũng như hoạt động thực hành thí nghiệm.

Độ tuổi tham gia: 12 – 17 tuổi

Thời lượng chương trình: 3 tuần hoặc 4 tuần

Thời gian tham dự chương trình:

 • Module 1: Ngày 10/07/2018
 • Module 2: Ngày 18/07/2018
 • Module 3: Ngày 25/07/2018

Để hiểu rõ về chương trình, xin vui lòng xem tại đây

 1. Du học Úc – Trại hè Adelaide International School

Trại hè Adelaide International School được thiết kế dành cho các học sinh có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh; mong muốn khám phá, trải nghiệm văn hóa và nền giáo dục Úc và mong muốn có một kỳ nghỉ thú vị.

Độ tuổi tham gia: 12 tuổi – 18 tuổi

Thời lượng chương trình: 2 tuần

Thời gian dự kiến: 22/6/2018 - 4/7/2018

Để hiểu rõ về chương trình, xin vui lòng xem tại đây