Nội dung

Du học hè là một chương trình học tập ngắn hạn dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 9 đến 17. Mục đích của chương trình nhằm giúp các em có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm và tích luỹ thêm nhiều kiến thức quý giá tại nước Mỹ. Có thể nói, chương trình là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng Anh hoặc kiến thức chuyên ngành bổ ích cùng những chuyến tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng của Mỹ. Vậy khi tham gia chương trình du học hè, các em sẽ nhận được những lợi ích gì?

Học tập và vui chơi trong môi trường giáo dục ưu việt của Mỹ

Điều thú vị nhất của chương trình du học hè có lẽ là các em vừa được học vừa được chơi. Đây không chỉ là khoảng thời gian để các bạn nhỏ tham dự vào những giờ học bổ ích mà còn được vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng trên nước Mỹ. Chương trình gây rất ít áp lực nhưng thực sự lợi ích của những giờ học lại khá lớn. Ở đó, các thầy cô bản xứ sẽ giúp các em làm quen với nền giáo dục quốc tế với phương thức truyền đạt hấp dẫn và sống động. Các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập chủ động cùng lối tư duy phân tích – phản biện. Đây là tiền đề hết sức quan trọng và cần thiết để giúp các em thực hiện ước mơ du học Mỹ sau này.


Trau dồi khả năng tiếng Anh

Hầu hết các em đều đã và đang được học tiếng Anh trên lớp, nhưng cơ hội để các em được luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong môi trường thuần túy tiếng Anh không nhiều. Chính vì vậy, chương trình du học hè sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Tham gia vào chương trình, các em sẽ có những giờ học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và sử dụng tiếng Anh 24/24 để giao tiếp trong suốt thời gian du học. Trở về sau một mùa hè du học, chắc chắn rằng vốn tiếng Anh giao tiếp của các em sẽ tốt lên rất nhiều đấy!

Trải nghiệm cuộc sống tự lập

Tham gia vào chương trình du học hè, các em đồng thời sẽ học cách sống tự lập, tự đưa ra quyết định riêng khi không có bố mẹ ở bên. Rời xa vòng tay bao bọc của bố mẹ, các em phải tự mình chuẩn bị hành trang cho hành trình, tự chăm sóc bản thân và tự xoay xở, giải quyết những vấn đề của riêng mình. Nhờ vậy, sau chuyến hành trình, phần lớn các em trở nên tự lập, chững chạc hơn cũng như hình thành được tính quyết đoán cho bản thân.

Gặp gỡ bạn bè quốc tế

Ở trại hè, các em sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu rộng rãi với bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội tốt giúp các em học hỏi được nhiều điều thú vị cũng như trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Rất có thể, tình bạn với những người bạn quốc tế sẽ trở thành động lực thúc đẩy và nuôi dưỡng những dự định và hoài bão mang tầm quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình, các em vẫn có thể liên lạc với nhau qua email, twitter, facebook… để cùng nhau trao đổi, chuyện trò. Vừa có thêm bạn, vừa có cơ hội thực hành tiếng Anh thì còn gì bằng.

Mở mang kiến thức văn hóa

Khi du học hè, các em không chỉ vừa được học mà còn được vui chơi, đi du lịch thỏa thích. Các chuyến đi sẽ được lấp đầy bởi nhiều hoạt động thú vị mà ở đó, các em trực tiếp tiếp thu, học tập để có cái nhìn đầy đủ và sâu sắc hơn về nền văn hóa Mỹ. Cụ thể, các em sẽ được đi tham quan một số địa danh nổi tiếng của Mỹ như: tượng Nữ Thần Tự Do, sân khấu Broadway, quảng trường thời đại Times Square, phim trường Hollywood Universal Studio, bãi biển Huntington, công viên Golden Gate hay Bảo tàng Exploratorium, … để từ đó các em không còn hình dung mơ hồ về nước Mỹ bằng những kiến thức chỉ được học qua sách vở, phim ảnh hay bản đồ nữa. Hơn nữa, cũng sẽ có rất nhiều các bạn từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào chương trình này, vì vậy, các em sẽ được may mắn tiếp xúc với nhiều nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần phải “xách balo lên và đi”.


Hoàn thiện kỹ năng mềm

Các chương trình du học hè được thiết kế chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm cho học sinh. Đây là những kỹ năng rất quan trọng, cần thiết cho cuộc sống nhưng lại là điểm yếu của phần lớn học sinh Việt, chẳng hạn như: tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kiểm soát cảm xúc, tư duy logic, thuyết trình trước đám đông, kỹ năng thuyết phục và giải quyết vấn đề. Với phương pháp học đi đôi với hành, chương trình sẽ dần cung cấp, trang bị cho các em  những kỹ năng bồi bổ lòng tự tin, tính năng động và cả sự trưởng thành. Tiếp tục trau dồi các kĩ năng này, các em sẽ trở nên chủ động và tích cực hơn trong học tập và cuộc sống.

Tiền đề cho kế hoạch du học tương lai

Đặc biệt, chương trình du học hè là một cơ hội lớn để học sinh trải nghiệm, làm quen và chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học trong tương lai. Khi các em đã được tiếp xúc trực tiếp với môi trường học tập và cuộc sống thường ngày ở Mỹ, chắc chắn những lo lắng, bỡ ngỡ sẽ giảm đi rất nhiều khi các em tham gia vào những chương trình du học dài hạn hơn sau này. Thêm nữa, những trải nghiệm du học hè sẽ là điểm cộng không hề nhỏ trong hồ sơ xét duyệt du học Mỹ trong tương lai của các em.

Hãy lên dây cót tinh thần cho một mùa hè nhiều trải nghiệm, lý thú và bổ ích các em nhé!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, vui lòng truy cập tại đây

Hoặc liên hệ: Ms. Hương: 096 647 0314 

 
 
  

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC DELTA

 

LIÊN HỆ

Hội sở chính Hà Nội  

Địa chỉ: Số 23 - K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 3933 6087

Website: www.delta.edu.vn

Email: info@delta.edu.vn

095809
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
2602
3382
8840
68197
69963
25287
95809

Your IP: 54.234.208.87
2019-06-25 06:20