Nội dung

Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ là chương trình trao đổi học sinh THPT do Bộ Ngoại giao Mỹ chủ trì và quản lý dành cho học sinh trong độ tuổi từ 15-18. Mục đích của chương trình này nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học từ nhiều quốc gia có cơ hội đến học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ hiện nay đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh. Khi tham gia vào chương trình này, các em học sinh sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Đầu tiên, đó là tiết kiệm chi phí tối đa

Ưu điểm lớn nhất khi tham gia chương trình Giao lưu văn hóa là học sinh không phải quá lo lắng về chi phí. Tham gia chương trình, học sinh không chỉ được miễn 100% học phí ở trường THPT Mỹ mà còn được gia đình người bản xứ chăm sóc, nuôi nấng như con cái trong nhà trong suốt một năm học. Lệ phí duy nhất học sinh phải đóng là lệ phí thực hiện chương trình.

Trải nghiệm cuộc sống đa dạng cùng gia đình người bản xứ

Tham gia chương trình, học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống cùng với gia đình người bản xứ, từ đó học được cách thích nghi với những điều kiện và hoàn cảnh sống khác nhau. Có thể nói, sống cùng một gia đình người Mỹ với tư cách như một thành viên trong gia đình là cách an toàn và thuận lợi nhất để hiểu biết sâu hơn về nền văn hoá Mỹ. Gia chủ sẽ đối xử với học sinh như là con cái của chính họ. Việc chia sẻ các hoạt động gia đình (ăn uống, thăm hỏi, những công việc thường ngày..) sẽ giúp học sinh cảm thấy gắn bó và gần gũi với các thành viên còn lại. Họ sẽ hướng dẫn, bảo vệ và cung cấp một nền tảng vững chắc để từ đó học sinh có thể nhanh chóng hoà nhập vào môi trường mới.

Trải nghiệm văn hóa Mỹ và giao lưu với bạn bè quốc tế

Không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí du học, chương trình còn mang đến nhiều cơ hội như: hoà nhập vào cộng đồng Mỹ đa sắc tộc; cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới; cơ hội tham gia, tiếp xúc, trao đổi và trải nghiệm sự khác biệt văn hoá với học sinh từ nhiều quốc gia thông qua nhiều hoạt động văn hoá. Thông qua các hoạt động tình nguyện của trường và địa phương, qua quá trình sống cùng gia đình bản xứ, học sinh sẽ có được những trải nghiệm văn hóa, tích luỹ thêm kinh nghiệm sống và vốn kiến thức xã hội… Đây là những yếu tố thường được các trường đại học tại Mỹ đánh giá cao khi xem xét hồ sơ của học sinh.

Con đường ngắn nhất để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến Mỹ

Bên cạnh sự giúp đỡ của các nhân viên tư vấn giáo dục cơ hữu của trường trung học tại Mỹ, học sinh cũng sẽ được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chương trình có mặt tại khắp các bang trên nước Mỹ. Học sinh được các chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao tư vấn về các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Các bạn có nguyện vọng tiếp tục học lên cao ở Mỹ sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp, đúng ngành nghề và khả năng; các bạn khá giỏi sẽ được tư vấn chọn trường giành học bổng.

Tất cả học sinh tham gia vào chương trình này sẽ được xem như học sinh bản xứ, được học tập trong trường trung học thiết kế cho học sinh tại Mỹ; vì thế, các em sẽ có có động lực để phấn đấu nhiều hơn trong học tập.

Khả năng tiếng Anh được nâng cao

Học sinh sẽ có cơ hội được nghe, nói tiếng Anh chuẩn và tự nhiên của người Mỹ 24/24 trong môi trường thực tế. Vì vậy, tiếng Anh của học sinh sẽ có những tiến bộ vượt bậc sau 1 năm học THPT. Tất cả những điều này giúp các em có được trải nghiệm để hiện thực hóa các kế hoạch tương lai.

Cầu nối du học đại học tại Mỹ

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ cho du học sinh cơ hội tìm kiếm, tiếp cận và giành được học bổng tại các trường đại học ở Mỹ.

Đây là lựa chọn vô cùng thú vị cho những học sinh có năng lực và hoài bão.

Vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình tại đây

 

 
 
  

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC DELTA

 

LIÊN HỆ

Hội sở chính Hà Nội  

Địa chỉ: Số 23 - K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 3933 6087

Website: www.delta.edu.vn

Email: info@delta.edu.vn

093193
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
3368
2856
6224
68197
67347
25287
93193

Your IP: 18.212.243.191
2019-06-24 23:54