Tổng quan

St.Michaels University School | Victoria, British Columbia | Thành lập năm 1910 | Giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Được thành lập vào năm 1910, St.Michaels University School là một trong những trường tư thục nội trú hàng đầu ở Canada và được College Board bình chọn là một trong 10 trường có chương trình xếp lớp nâng cao tốt nhất Canada và top 60 trường trung học trên toàn thế giới.

St.Michaels University School có chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12, trong đó có chương trình nội trú dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Chương trình đào tạo của trường tập trung trên các lĩnh vực: học thuật, thể thao, nghệ thuật, lãnh đạo, cộng đồng và dịch vụ toàn cầu.

Tại St. Michaels University School, mục tiêu chính của trường là chuẩn bị một cách tốt nhất, toàn diện nhất cho học sinh bước vào bậc học sau trung học. Chương trình giảng dạy của trường rất phong phú với nhiều khóa học nâng cao.  Bên cạnh đó, một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt là trọng tâm học tập của sinh viên. Các khóa học đầy thách thức và hấp dẫn, giúp học sinh có thể cảm nhận được cuộc sống đại học.

Những kinh nghiệm học tập kết hợp với việc giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, giáo viên St.Michaels muốn các học sinh thành công trên con đường chinh phục cánh cổng đại học.

Thông tin chi tiết

 • Michaels là một trường tiên phong và dẫn đầu trong chương trình xếp lớp nâng cao (AP):
  • Là trường đại học hàng đầu ở Canada về vốn chủ sở hữu và uy tín
  • Một trong 5 trường đại học hàng đầu ở Canada cung cấp nhiều khóa học nâng cao (25 khóa): bài luận và ngôn ngữ anh; bài luận và văn học anh, giải tích BC, giải tích AB, sinh học, hóa học 12, vật lý 1, vật lý 2, vật lý C – cơ khí, vật lý C – điện và từ tính, khoa học môi trường, khoa học máy tính A, văn hóa và tiếng Pháp, văn hóa và tiếng Nhật, văn hóa và tiếng Trung Quốc, văn hóa và tiếng Tây Ban Nha, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, địa lý con người, lịch sử châu Âu, chính sách và chính phủ, tâm lý học, hội thảo, nghiên cứu, lịch sử mỹ thuật, xưởng vẽ.
  • Là trường đầu tiên dạy chương trình xếp lớp nâng cao.
 • Có chương trình ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
 • Trong vòng 4 năm qua, học sinh đã giành được nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên tới hơn 8 triệu USA và được chấp nhận vào hơn 100 trường đại học trên thế giới:
  • Canada: Acadia University, Dalhousie University, Emily Carr University of Art + Design, McGill University, Queen’s University, Ryerson University, St. Francis Xavier University, University of Alberta, University of British Columbia, University of Toronto, University of Victoria, University of Waterloo, University of Western Ontario, York University,....
  • Mỹ: Boston College, Harvard University, Art Institute of Chicago, Brown University, Carnegie Mellon University, Stanford University, University of California, University of Pennsylvania,....
  • Các nước khác trên thế giới: University of Oxford, University of Cambridge, London School of Economics, .......
 • Tổng chi phí/năm: $60,000 (bao gồm: học phí, tài liệu, sách giáo khoa, phương tiện giao thông công cộng, các chi phí hoạt động ngoại khóa, ăn ở, giặt ủi, bảo hiểm y tế,....)

Thông tin liên lạc:

St. Michaels University School

Add: 3400 Richmond Road, Victoria, B.C

Tel: (250) 592 2411

Web: http://smus.ca

Vị trí địa lý

Thành phố Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, Canada và là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ Tây của Canada. Thành phố nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Canada. Thành phố có dân số khoảng 78.000 dân bên trong vùng đô thị Victoria Mở rộng với dân số 330.000 người, vùng đô thị đông dân thứ 15 ở quốc gia này. Victoria có cự ly khoảng 100 kilômét (62 dặm) so với trung tâm Vancouver trên đất liền.

Thành phố được đặt tên theo nữ hoàng Victoria của Anh. Theo bình chọn của độc giả tạp chí Conde Naste Traveler’s năm 2013, Victoria được bình chọn là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới (xếp thứ 17). Theo tạp chí này, thành phố Victoria được miêu tả là một thành phố cảng với đồ ăn tuyệt vời và chứa đầy sự quyến rũ.

Sống và học tập tại Thành Phố này, bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận bằng việc bay trực tiếp vào sân bay quốc tế hoặc một chuyên phà ngắn đến Vancouver, British Columbia hoặc Seattle, Washington.

Victoria còn được mệnh danh là “Thành phố của những ngôi vườn” (The City of Garden) và được xem là một thành phố ấm áp nhất Canada. Victoria mời gọi các du khách khắp nơi trên thế giới đến viếng thăm và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên rực rỡ và hương vị văn hóa độc nhất.Thành phố này thu hút gần 4 triệu du khách đến thăm viếng hàng năm.

Victoria là thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại. Thành phố vẫn còn lưu giữ được rất nhiều công trình kiến trúc thời Edward (Edward architecture) vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Victoria còn là thành phố với khí hậu ôn hòa. Cả thành phố là một bức tranh đầy thơ mộng với nét đẹp vô cùng lãng mạn và hài hòa.