Thông tin chi tiết

Trường quốc tế Dwight (DIS) tọa lạc bên bờ hồ Shawnigan, Vancouver - một nơi an toàn và xinh đẹp. DIS đã được thành lập theo mẫu của Trường Dwight ở New York. Thành lập năm 1872, Trường Dwight là trường đầu tiên ở Bắc Mỹ giảng dạy đầy đủ chương trình Tú tài Quốc tế (IB) từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường quốc tế Dwight là một đối tác liên doanh với Trường Dwight ở thành phố New York, trường Quốc tế Bắc London, Vương quốc Anh, và gần đây nhất là Trường Quốc tế Dwight tại Seoul, Hàn Quốc. Bằng cách kết nối bốn trường học ở bốn quốc gia khác nhau, DIS mang 50 dân tộc đến cùng nhau. DIS là một cộng đồng toàn cầu của người học: tận tâm tìm kiếm tia sáng thiên tài và sử dụng nó để cải thiện thế giới.

DIS là trường duy nhất ở Canada cho phép học sinh lựa chọn một trong ba văn bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Trung học tỉnh BC, Bằng tốt nghiệp trung học Mỹ và Bằng tú tài quốc tế (IB). Trường giảng dạy học sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

DIS có một triết lý tin vào giáo dục toàn diện: học vấn, nghệ thuật, thể chất và xã hội. Triết lý giáo dục này của DIS chính là giáo trình năng động đầy thách thức sẽ tạo cơ hội cho học sinh phát triển tất cả các trí tuệ (phân tích, thực tế, sáng tạo và cảm xúc). Chúng tăng cường lẫn nhau tạo thành những cá nhân cân bằng, sâu sắc, tự tin để hành động nhằm cải thiện cuộc sống của người khác.

Bên cạnh bề dày truyền thống, DIS tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong đổi mới. Sự cam kết đối với cộng đồng, xã hội và môi trường là cơ sở nền tảng của Trường Quốc tế Dwight. Học sinh được khuyến khích tham gia phục vụ cộng đồng, các hoạt động thể chất, và khám phá sự sáng tạo thông qua các Chương trình CAS (Sáng tạo – Hành động – Dịch vụ) - chương trình này là một phần không thể thiếu cho phát triển cá nhân của học sinh.

DIS tin rằng mọi học sinh đều có tố chất của thiên tài, và mục tiêu của trường là nuôi dưỡng tiềm năng đó.

Chương trình học tập: 115 năm qua các trường học Dwight đã có uy tín trên toàn cầu bởi sự xuất sắc trong học tập giàu truyền thống. Một trong lợi ích của tất cả các giáo trình Dwight là sự kết hợp giữa những trải nghiệm mang tính thác thức với sự nghiêm khắc trong học tập, đồng thời tạo cơ hội nâng cao và hội nhập nền giáo dục hàng đầu với sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh.

 • Chương trình Tú tài Quốc tế (IB): Trường Quốc tế Dwight là trường nội trú duy nhất ở miền Tây Canada cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) – Chương trình cấp văn bằng cùng chương trình giảng dạy của tỉnh. Chương trình IB là một trong những chương trình dự bị đại học có giá trị nhất trên thế giới và cung cấp cho học sinh một điểm chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn cầu. Chương trình IB chuẩn bị cho học sinh trở thành những nhà lãnh đạo, cả tại địa phương và trên toàn cầu. Cơ hội nội trú tại trường không chỉ giúp tăng cường các hoạt động IB, mà cho học sinh cơ hội để trải nghiệm cuộc sống Dwight hàng ngày. Nội dung chủ yếu của chương trình IB bao gồm việc học tập song song qua 6 môn học và những tiêu chuẩn học tập cao và nhất quán.
 • Chương trình CAS: Đại diện cho Sáng tạo, Hành động và Phục vụ, học sinh chọn một hoạt động ở mỗi thể loại để tham gia trong suốt năm học. Học viên của Dwight sẽ thể hiện sự sáng tạo của bản thân qua nhiều hoạt động từ múa & làm đồ gốm đến việc viết & làm phim. Ngoài ra trong số các hoạt động còn có sân khấu, nhiếp ảnh, niên giám của trường và thiết kế trò chơi. Học sinh có thể giữ cho thể chất tốt bằng cách tham gia vào các hoạt động thể chất gồm: bóng rổ, đấu kiếm, câu cá, trượt ván, bóng chuyền và thậm chí cả cử tạ.
 • Chương trình ESL và dự bị: Trong các lớp học ESL học sinh sẽ được thử thách với chủ đề đặc biệt hỗ trợ các lớp học chính quy đồng thời cải thiện các kỹ năng ngữ pháp, đọc, viết, nói và nghe. Trong chương trình dự bị, học sinh sẽ tập trung học cách xây dựng kỹ năng, làm bài thi, khả năng viết và giao tiếp nâng cao. Dwight muốn học sinh của họ được chuẩn bị tốt cho tất cả các dạng bài tập và bài kiểm tra, từ việc đăng ký đại học, thi TOEFL hoặc SAT, hoặc thậm chí là xin việc.

Nhập học: Văn phòng tuyển sinh có trách nhiệm đánh giá đơn xin nhập học của bạn và xem xét khả năng nhập học của bạn tại Trường Quốc tế Dwight. Học sinh quốc tế không có quốc tịch Canada phải nộp đơn xin giấy phép du học dành cho học sinh quốc tế. Khi đã được chấp nhận và thanh toán đầy đủ lệ phí, Văn phòng tuyển sinh sẽ gửi cho bạn một lá thư chấp nhận và các giấy tờ cần thiết khác dùng để xin giấy phép du học.

Chỗ ở: Trường PTTH Dwight có ký túc xá rộng rãi, khu ký túc xá cho học sinh ở trọ với nhiều phòng khác nhau về kích cỡ và chất lượng, học sinh có thể tùy chọn ở khu ký túc xá theo ý thích của mình. Ký túc xá nam và nữ được tách riêng biệt, mỗi học sinh có thể ở cùng với một hoặc hai bạn trong một phòng. Ở ký túc xá có thể sử dụng chung bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm và các thiết bị giặt giũ. Mỗi phòng đều có không gian học rộng rãi, trang bị đồ đạc đầy đủ như: bàn học, giường ngủ, tủ quần áo lớn… Ngoài ra, các khu ký túc xá còn có các quán ăn tự phục vụ, chi phí của bữa ăn đã được bao gồm trong tiền phòng.

Học sinh nội trú sẽ được xây dựng nhiều hoạt động cuối tuần, lớp học bắt buộc buổi tối và nhiều lớp học đặc biệt. Tại mỗi khu ký túc xá có một phòng tập thể dục với nhiều môn thể thao: bóng rổ, bóng đá, bóng chày, tập tạ, Yoga, Dance…, học sinh có thể tập thể dục, nghỉ ngơi và trò chuyện cùng bạn bè.

Quản lý ký túc xá mang đến cho học sinh sự hướng dẫn tích cực và giúp học sinh giải quyết những vấn đề của họ. Những người quản lý ký túc xá giám sát hành vi và quá trình phát triển của học sinh, làm việc chặt chẽ với nhân viên làm việc tại ký túc xá.

Tổng chi phí: C$ 45,000

Chi phí bao gồm:

 • Các hoạt động vào cuối tuần và buổi tối
 • Đồng phục
 • Phương tiện giao thông: Đưa đón học sinh đi học và tham gia các hoạt động ngoại khóa.
 • Ăn ở
 • Giặt ủi: Các nhân viên sẽ giặt ủi quần áo và ga giường cho học sinh 2 ngày/tuần
 • Wifi
 • Học phí
 • Tài liệu + chi phí khác (vở, bút, bút chì, thước,......)
 • Bảo hiểm y tế

Vị trí địa lý

Vancouver nằm ở bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada.Giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Với địa thế có biển và núi, tuyết và đại dương, Vancouver - thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng có độ sâu tự nhiên  cao Canada, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong này. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Thời điểm tuyệt vời nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9.

Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những "Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống" năm thứ 5 liên tiếp trong năm này. Điều đặc biệt là thành phố này vẫn chưa bị nạn tắc đường và môi trường khá trong lành nên người ta thường gọi Vancouver là "Thành phố của thiên nhiên".

Thông tin liên lạc

Dwight International School

Add: 2371 East Shawnigan Lake Rd., Shawnigan Lake, BC, Canada V0R 2W5

Tel: 1-250-929-0506

Web: www.dwightinternational.com