Tổng quan trường

Trong vòng 50 năm qua, ELS đã giúp hơn 1 triệu sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới theo học tiếng Anh. Với hơn 55 văn phòng trên toàn lãnh thổ Mỹ và Ca-na-đa (trong đó hơn 50 văn phòng tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học), ELS mang tới cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập đa dạng: từ các chương trình tiếng Anh tăng cường và hỗ trợ nhập học đại học tới các chương trình quản trị kinh doanh và các chương trình học hè.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, ELS đã xây dựng được chương trình học đặc biệt bao gồm cả sách giáo khoa và phần mềm học tiếng Anh ưu việt để giúp sinh viên sử dụng thuần thục tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy đã được công nhận, đội ngũ giảng viên trình độ cao, và chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng-bao gồm 12 cấp độ - ELS đảm bảo mang tới cho bạn thành công trong học tập.

ELS giảng dạy tất cả các kỹ năng thuộc tiếng Anh bao gồm: nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Học viên khi nhập học sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp theo trình độ phù hợp trong số 12 trình độ hiện có. Các trình độ được xếp từ 101-112. Mỗi trình độ tương đương 20-30 giờ học trên lớp mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của giảng viên và mỗi trình độ kéo dài 4 tuần.

Với trụ sở chính đặt tại Princeton, New Jersey, ELS là đơn vị tuyển sinh sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học, Cao đẳng và các chương trình Sau đại học của Mỹ và Ca-na-đa. Hơn 600 trường đại học của Mỹ và Ca-na-đa công nhận sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 112 của ELS là đủ điều kiện tiếng Anh để được nhập học tại các trường của họ. Các sinh viên đã tốt nghiệp của ELS tiếp tục trở thành các nhà giáo dục, các doanh nhân, và các quan chức chính phủ thành đạt tại quốc gia của họ. Nhưng minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của ELS chính là qua mỗi năm những cựu sinh viên ELS đều tin tưởng lựa chọn ELS tiếp tục là nơi đào tạo cho con cái họ.

ELS không chỉ đơn thuần là học tập Anh Ngữ - Mà còn chuẩn bị cho thành công trên đại học nữa. Để thành công trên giảng đường đại học, bạn còn cần nhiều thứ hơn nữa chứ không chỉ có việc học tiếng Anh thôi. ELS cũng giúp bạn nắm được những kỹ năng quan trọng trong các lĩnh vực nghiên cứu, chẳng hạn như Từ Vựng học thuật nâng cao, Viết học thuật, Nghe và Ghi chú, Diễn thuyết và Tranh luận, Các Kỹ năng Nghiên cứu và nhiều hơn nữa.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học:

- Tiếng Anh tổng quát: chương trình tiếng Anh tổng quát kết hợp các giờ học nói, viết, đọc, nghe với các buổi học nâng cao từng kỹ năng cụ thể nhằm giúp học viên có chương trình học ưu việt nhất. 4giờ học trên lớp vào buổi sáng tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết – giúp học viên những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả. Hai buổi học Nâng cao kỹ năng vào buổi chiều là cơ hội để bạn áp dụng vốn tiếng Anh bạn đã học được để giao tiếp tự nhiên về những chủ đề mà bạn hứng thú. Các chủ đề mẫu có thể về Thành ngữ, Điên ảnh, Các sự kiện đang diễn ra, và Văn hóa. Chương trình có 12 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

- - Tiếng Anh học thuật: Thật tự tin để bắt đầu con đường đại học của bạn. Sở hữu khả năng tiếng Anh thuần thục thông qua việc học các kỹ năng tiếng trọng yếu và thực hành tiếng Anh trong các cuộc hội thoại thực tế đời sống. Phát triển vốn tiếng Anh chính xác và hiệu quả cần thiết để có thể thành công trong môi trường cao đẳng hoặc đại học. Những học viên hoàn thành cấp độ 112 sẽ nhận được chứng chỉ công nhận đáp ứng điều kiện tiếng Anh để nhập học tại hơn 650 trường cao đẳng và đại học. Chương trình có 12 cấp độ, mối cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Tiếng Anh bán chuyên sâu: Đây là chương trình lý tưởng dành cho những học viên muốn khám phá môi trường xung quanh mình trong quá trình trau dồi tiếng Anh. Học viên chỉ học vào buổi sáng, được nghỉ buổi chiều để dành cho sở thích cá nhân, chẳng hạn như đi tham quan các danh lam thắng cảnh tại địa phương. Chương trình lống ghep các kỹ năng tiếng trọng yếu gồm nghe, nói, phát âm, từ vựng, đọc và viết. Chương trình có 12 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Tiếng Anh thương mại: Chương trình tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ để giúp bạn có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh. Học viên được thực hành các kỹ năng thuyết trình, tham gia hội họp, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế. Học viên phải đạt trình độ tối thiểu tương đương cấp độ 106 tại ELS để được theo học chương trình này, tương đương với điểm 46 TOEFL iBT, 453 TOEFL PBT, 133 TOEFL CBT. Chương trình có 7 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu và chương trình dành cho các nhà quản lý: Chương trình dành riêng cho các nhóm lãnh đạo hạng trung và cao ở bất kỳ lĩnh vực kinh hoạt động nào. Mỗi ngày sẽ bao gồm 3 giờ trên lớp và 3 giờ học một thầy một trò. Chương trình kết hợp sự linh động của chương trình được cá nhân hóa và tương tác nhóm, giúp xây dựng những kĩ năng cần thiết để phát triển công việc hiệu quả.

- Chương trình mùa hè và mùa đông cho học viên từ 9 - 17 tuổi: Nếu học viên trẻ đang tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Canada thì chương trình mùa hè và mùa đông ở Vancouver, thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm liền, là dành cho bạn. Khóa học tiếng Anh này kéo dài 3 tuần, các ngày học là thứ hai đến thứ sáu. Học viên kết hợp chơi và học để tìm hiểu những điều tạo nên nét văn hóa riêng biệt và thiên nhiên đẹp đẽ của thành phố Vancouver song song với tăng cường khả năng tiếng Anh.

CHI PHÍ:  

Các khoản chi phí

USD

Học phí + các chi phí khác

1,710

Chi phí ăn ở

1,000

Tổng (chi phí 1kỳ = 4 tuần)

$2,710

 

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Thành phố Vancouver

Add:: ELS Language Centers, 549 Howe Street, 6th Floor, Vancouver, BC, Canada V6C 2C2

Web:www.elscanada.com

Thành phố Toronto

Add:: ELS Language Centers, 36 Victoria Street, Toronto, ON, Canada M5C 1H3

 

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Vancouver

Vancouver là thành phố ven biển nằm ở Lower Mainland, British Columbia, Canada. Thành phố được đặt tên theo thuyền trưởng người Anh George Vancouver, người đã khám phá ra khu vực này vào thập niên 1790. Thành phố Vancouver là thành phố lớn nhất ở bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia và là thành phố lớn thứ ba với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao nhất, lớn nhất và bận rộn nhất Canada. Theo kết quả của cuộc thăm dò về 127 thành phố trên thế giới do tờ The Economist của Anh tiến hành, thành phố Vancouver của Canada là thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống. The Economist đã xếp hạng 127 thành phố theo tiêu chí như: cơ sở hạ tầng, hàng hóa, dịch vụ… Ngoài những tiêu chí trên thì yếu tố “it bị khủng bố” là một trong những lý do chính khiến cho thành phố Vancouver đứng đầu danh sách “Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới”.

Năm 1986, thành phố tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập với Hội chợ Thế giới Expo 86. Hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đổ xô về tham dự và từ đó đến nay, Vancouver đã trở thành thành phố du lịch quốc tế nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến.

Với sự xếp đặt của tạo hóa, Vancouver sở hữu vị trí tuyệt đẹp ven Thái Bình Dương và một sắc thái hài hòa giữa sự pha trộn và tương phản. Sự pha trộn của núi và biển, pha trộn nền văn hóa và danh lam thắng cảnh, cho phép du khách tận hưởng một thành phố hiện đại mang tầm vóc quốc tế. Tương phản giữa đá và nước, giữa sự hoang vu núi rừng và bao la của biển cả, khiến bức tranh có những đường viền nổi bật. Với nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi mang nhiều hình dạng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và những con đường dọc theo bờ biển đã tạo cho Vancouver ra sự khác biệt với các thành phố khác.

Vancouver nổi tiếng với cái tên “Thành phố thiên nhiên”. Một trong những điểm đến lý tưởng ở Vancouver là công viên đô thị lớn nhất thế giới – Stanley. Đây là cánh rừng nguyên sinh có diện tích 400ha, nằm trên bán đảo với 3 mặt giáp biển. Công viên nuôi nhiều gấu nâu Bắc Mỹ thả rông. Thời điểm tuyệt với nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9. Du khách có thể ngắm quang cảnh từ các đài vọng, ngồi xe ngựa kéo để ngoạn cảnh, hay chọn một nơi thật vắng để thưởng thức sự yên tĩnh của thiên nhiên… Gần công viên Stanley là Bảo tàng Hải dương học, nơi bảo vệ nhiều loại động, thực vật biển quý hiếm.

Đối với hầu hết người dân trên thế giới, ấn tượng về Canada đó là xứ sở của mùa đông băng giá, lạnh đến cóng người, nhưng ngoại trừ miền bờ biển Tây Nam, nơi có Vancouver. Dòng nước nóng ngầm của Thái Bình Dương từ Mexico chảy lên khiến cho Vancouver của Canada và Seattle của Mỹ vào mùa đông ẩm ướt chứ không giá băng. Nhiệt độ ban ngày bình thường của mùa đông từ 5-100C và mùa hè là 250C rất mát mẻ và dễ chịu.

Không có nhiều thành phố lớn trên thế giới mà có đầy đủ núi cao, biển rộng, sông dài, rừng sâu, hồ lớn nhỏ, thác cao thấp, đảo nhấp nhô, đồng bằng xanh tươi như ở Vancouver. Với phong cảnh tuyệt đẹp và khí hậu ôn hòa đó mà Vancouver luôn là một điểm đến du lịch và học tập hấp dẫn đối với khách du lịch và du học sinh quốc tế.

Thành phố Toronto

Toronto là thành phố nằm ở phía Đông Nam Canada, kéo dài từ Bắc hồ Ontario đến cực Đông hồ Great Lake. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Tuy không phải là thủ đô của Canada, nhưng Toronto đã trở thành một thành phố quan trọng và bề thế nhất Canada, chính vì thế mà Toronto được mệnh danh là “Trái tim của đất nước Canada”. Với diện tích khoảng 630 km2 và một dân số trên 2,5 triệu người - đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới.

  Toronto là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto, các đội bóng và băng cầu lớn, ngọn tháp CN - cao 1.815 feet, là tòa tháp đơn cao nhất thế giới (gấp đôi tháp Eiffel của Pháp và gấp ba lần đài tưởng niệm Washington của Hoa Kỳ, đây được xem như một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại.

  Đến với Toronto, du khách có thể viếng thăm những danh lam thắng cảnh độc đáo, những di tích lịch sử, qua đó có thể khám phá và tìm hiểu những nét lịch sử và nền văn hóa của nhân dân Canada. Ở Toronto mang nhiều hình ảnh trái ngược: Bên cạnh những tòa nhà chọc trời tráng lệ được thiết kế bằng thép và kiêng cao vút tại trung tâm thành phố, lại xen kẽ giữa những công viên nho nhỏ, những khu vườn trang nhã của những cộng đồng quây quần như một ngôi làng. Nhưng có một điều mà bất cứ du khách nào đặt chân đến Toronto đều phải công nhận rằng đây là thành phố sạch sẽ, an ninh, hiếu khách, nhiều màu xanh và thảm cỏ nhất thế giới.

  Có lẽ cũng không ở đâu trên thế giới này có được cơ cấu đô thị kỳ lạ như Toronto. Ở đây, du khách có thể tìm thấy những nét kiến trúc khác nhau cùng tồn tại, nào Anh, Pháp, Ý, Hy Lạp, Ukraina, Ấn Độ, Trung Hoa, A Rập, Mỹ La tinh… Dường như, mỗi dân tộc chiếm cứ một góc thành phố, xây dựng nhà cửa, lâu đài, dinh thự, đền chùa, nhà thờ… theo kiểu của dân tộc mình.

  Phương châm của Toronto là “Đa dạng tạo nên sức mạnh”. Được biết đến như một trong những địa điểm đa văn hóa nhất thế giới, thành phố Toronto luôn tự hào về phạm vi rộng lớn của các nền văn hóa, ngôn ngữ, thực phẩm và nghệ thuật. 

Hình ảnh