Tổng quan trường

Học viện Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada là Toronto và Vancouver - Đây là hai thành phố nổi tiếng về kinh tế và du lịch với giao thông thuận lợi và được đánh giá là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của Unesco.

ILAC là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn và lâu đời nhất Canada, được đánh giá cao tại khu vực Bắc Mỹ. Hàng năm có khoảng hơn 1,000 học sinh quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới theo học tại ILAC (1/3 là học sinh châu Á). ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục và trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh: Trường Anh ngữ tốt nhất Toronto 2012, do Consumer Choice Award trao tặng; trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ; trường tốt số 1 tại Canada 2012, Japan Best School Award trao cho ILAC Vancouver.

Đội ngũ tư vấn viên của ILAC giàu kinh nghiệm với khả năng giao tiếp thành thạo 14 thứ tiếng sẽ giúp đỡ học sinh bất kể khi nào. Giảng viên của ILAC đều có chứng chỉ TESOL và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các chương trinh được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, và được công nhận bởi gần 40 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Lớp học sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp học sinh có điều kiện học tập tốt nhất.

Thông tin chi tiết

Các chương trình giảng dạy

Học sinh có thể chọn học chương trình tiếng Anh 30 bài/tuần hoặc 38 bài/tuần. Hai chương trình này dành cho tất cả học sinh, phụ thuộc vào trình độ của học sinh, và thời gian học. Học sinh nào chọn chương trình 38 bài/tuần thì thời gian học sẽ được rút ngắn hơn.

Mỗi khóa học sẽ bao gồm các bài học tiếng Anh, và 4 bài học tự chọn cho mỗi tuần. Giờ học thường bắt đầu từ 8h45 sáng và kết thúc vào 1h45 chiều (cho khóa học 30 bài/tuần) và 3h45 chiều cho khóa học 38 bài/tuần.

Tổng cộng ILAC có 17 cấp độ tiếng Anh được giảng dạy, mỗi cấp độ kéo dài trong 4 tuần, học sinh có thể nhảy cóc lên cấp độ cao hơn nếu như có nhiều tiến bộ và học sinh được quyền chuyển lớp nếu như thấy lớp học hiện tại không phù hợp với trình độ của mình.

- Tiếng anh tổng quát: Chương trình này có 11 cấp độ, được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho những học sinh chưa có trình độ về tiếng Anh, và cần chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho mục đích học thuật, hoặc đi làm. Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng của mỗi học sinh.

- Các chương trình luyện thi (Toefl, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS): Những học sinh muốn theo các khóa học TOEFL, IELTS, Cambridge FCE yêu cầu tiếng Anh đã phải ở level 10. Đối với khóa học CAE yêu cầu tiếng Anh phải ở level 14. Những khóa học này sẽ giúp học sinh có được những kĩ năng tốt nhất chuẩn bị cho các kì thi quốc tế.

- Tiếng anh thương mại: Khóa học này nhằm giúp cho người học có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được lồng ghép trong các tình huống thực tế giúp cho người học dễ dàng thực hành các kĩ năng hơn. Yêu cầu trình độ tiếng Anh để vào học là level 10.

- Đào tạo giảng viên tiếng Anh - TESOL: Chương trình TESOL của ILAC giúp cho những ai muốn trở thành giảng viên tiếng Anh trên toàn thế giới thi để lấy bằng TESOL. Yêu cầu trình độ tiếng Anh để vào học là level 14.

- Khóa dự bị đại học: Tất cả các học sinh khi kết thúc chương trình này đều có khả năng đạt được yêu cầu điểm TOEFL và các kĩ năng học thuật khác giúp chuẩn bị cho con đường vào đại học. Các kĩ năng như viết luận, nghiên cứu bài giảng và diễn thuyết sẽ được đưa vào giảng dạy. Ngoài ra, các chuyên gia giỏi của ILAC còn tư vấn định hướng cho học sinh vào được các trường đại học như mong muốn. Trình độ tiếng Anh được yêu cầu để vào học là level 10.

Sau khi kết thúc khóa học tất cả những học sinh có kết quả học tập cao thể thể hiện qua bài thi TOEFL có thể ghi danh vào bất kỳ trường Đại học đối tác nào của ILAC. Hiện nay, ILAC đã liên kết với hơn 50 trường Đại học và Cao đẳng trên khắp Canada: Algoma University, Algonquin College, Brock University, Centennial College, Conestoga College, Douglas College, Fanshawe College, Fairleigh Dickinson University, George Brown College, Georgian College, Humber College, International College of Manitoba (ICM-¬Navitas), Institute of Advanced Media, Kwantlen Polytechnic University, Mohawk College, Niagara College, Northern Alberta Institute of Technology (NAIT), Red River College, Royal Roads University Paid on TWO academic years, Seneca College, Sheridan College, Southern Alberta Institute of Technology (SAIT), St.Lawrence College, Thompson Rivers University, Trent University, University of Manitoba, University of Prince Edward Island, University of Regina, University of Windsor (Bachelor Degrees, Master of Engineering or Management), University of Winnipeg, Vancouver Film School, Vancouver Island University…..

- Luyện thi GMAT và Dự bị Cao học: Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên thi GMAT để vào học Cao học. Chương trình được liên kết với The Princeton Review – là học viên đào tạo GMAT hàng đầu thế giới. Trình độ tiếng Anh được yêu để có thể vào học là level 14

- Chương trình vừa học vừa làm: Đây là chương trình thiết kế cho những học sinh làm việc ở Canada sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh của họ. Học sinh phải đạt trình độ tiếng Anh thấp nhất là level 12. Học sinh có trình độ tiếng Anh cao sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn làm việc hơn. Học sinh có thể lựa chọn làm việc tại các vị trí khác nhau như Nhà hàng – Khách sạn, hoặc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác.

- Chương trình PTTH: Chương này dành cho học sinh lớp 11 và 12. Yêu cầu trình độ tiếng Anh để vào học là level 12. Học sinh sẽ được học chương trình phổ thông và tiếng Anh cùng lúc. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận được Bằng tốt nghiệp PTTH của Canada và nâng cao khả năng thành công vào các trường Đại học.

Ngày nhập học: 

Ngày nhập học chính

Ngày nhập học luân phiên

           Monday, December 31, 2012

          Monday, January 28, 2013

          Monday, February 25, 2013

           Monday, March 25, 2013

           Monday, April 22, 2013

           Monday, May 20, 2013

           Monday, June 17, 2013

           Monday, July 15, 2013

           Monday, August 12, 2013

           Monday, September 9, 2013

           Monday, October 7, 2013

           Monday, November 4, 2013

           Monday, December 2, 2013

           Monday, December 30, 2013

           Monday, January 14, 2013

           Monday, February 11, 2013

           Monday, March 11, 2013

           Monday, April 8, 2013

           Monday, May 6, 2013

           Monday, June 3, 2013

           Monday, July 1, 2013

           Monday, July 29, 2013

           Monday, August 26, 2013

           Monday, September 23, 2013

           Monday, October 21, 2013

           Monday, November 18, 2013

 

 Chỗ ở

- Homestay: Có tới 94% học sinh của trường đang ở Homestay. Các gia đình Homestay được nhà trường lựa chọn một cách cẩn thận để đáp ứng nhu cầu cho các bạn học sinh. Sống chung với gia đình người bản xứ là cách tốt nhất giúp các bạn thực hành tiếng Anh, và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Học sinh có thể ở phòng đơn hoặc phòng đôi với một bạn khác cùng lứa tuổi và giới tính nhưng đến từ quốc gia khác nhau trong gia đình chủ nhà. Ba bữa ăn sẽ được cung cấp mỗi ngày, và học sinh có thể phải tự chuẩn bị bữa sáng cho mình.

- Ký túc xá: Ngoài sự lựa chọn ở với gia đình chủ nhà, học sinh có thể chọn ở trong ký túc xá của trường. Tuy nhiên, ký túc xá của trường rất hạn chế, học sinh muốn ở trong ký túc xá phải đặt chỗ ít nhất từ 2-3 tháng trước khi tới trường. Tất cả các phòng đều là phòng đơn, học sinh sẽ sử dụng chung nhà tắm, và phải tự lo các bữa ăn hàng ngày.

Các khoản chi phí:

Các khoản chi phí 

CAD

USD

Học phí

990 - 14,300

1,003 - 14,485

Chi phí ăn ở homestay 

9,880 - 11,180

10,008 - 11,325

Chi phí khác

           1,500

           1,519

Tổng

12,370 - 26,980

12,530 - 27,329

Thông tin liên lạc:

Toronto Campus

Add: 920 Yonge Street, 4th Floor, Toronto, ON., M4W3C7

Phone: (416) 961.5151

Fax: (416) 961.5988 hoặc (416)961.9267

Web: http://www.csli.com/

 

Vancouver Campus

Add: 688 West Hastings Street, 3rd Floor, Vancouver, B.C, V6B 1P1

Phone: (604) 484.6660

Fax: (604) 484.6637

Web: http://www.csli.com/

 

Vị trí địa lý, dân số

ILAC Toronto được đặt tại trung tâm của thành phố Toronto, chỉ vài bước chân là tới nhà ga trung tâm, nơi giúp học sinh dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác. Trường Đại học Toronto cũng rất gần với trường Anh ngữ ILAC, xung quanh đó còn là hệ thống các nhà hàng, quán ăn khu mua sắm và khu giải trí, café. Cơ sở vật chất của ILAC Toronto bao gồm hơn 90 phòng học, hơn 100 máy tính phục vụ cho việc học tiếng của học sinh, mạng Internet không dây miễn phí và khu tổ chức thi Toefl IBT.

Toronto là thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam của Canada kéo dài từ bờ Bắc hồ Ontario đến cực đông hồ Great Lake. Đây là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. 

Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto, các đội bóng và băng cầu lớn và ngọn tháp CN cao thứ hai thế giới.

Tuy Ottawa là Thủ đô Canada, nhưng Toronto mới là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, tài chính, xã hội của đất nước bao la trù phú này. Chính vì vậy, thành phố Toronto còn được mệnh danh là “trái tim của đất nước Canada”. Toronto tuy không phải là một thủ đô của một quốc gia, nhưng nó đã trở thành một thành phố quan trọng bề thế về nhiều phương diện. 

ILAC Vancouver cũng đặt tại trung tâm thành phố Vancouver, và rất gần nhà ga trung tâm. Xung quanh khu vực Trường Anh ngữ ILAC có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, khu mua sắm và rất gần hai trường Đại học rất nổi tiếng: Simon Fraser University, và Bristish Columbia Institute of Technology – Vancouver’s famous Seawall. Cơ sở vật chất của ILAC Vancouver bao gồm hơn 73 lớp học, với 100 máy vi tính phục vụ nhu cầu học tập của học sinh, mạng Internet không dây miễn phí và trung tâm thi tiếng Anh quốc tế. Ngoài ra, trường còn trang bị khu giải trí dành cho học sinh như TV màn hình lớn, phòng xem phim buổi tối và khu vực chơi game.

Vancouver nằm ở bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada.Giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Với địa thế có biển và núi, tuyết và đại dương, Vancouver - thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng có độ sâu tự nhiên  cao Canada, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong này. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Thời điểm tuyệt vời nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9.

Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những "Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống" năm thứ 5 liên tiếp trong năm này. Điều đặc biệt là thành phố này vẫn chưa bị nạn tắc đường và môi trường khá trong lành nên người ta thường gọi Vancouver là "Thành phố của thiên nhiên".