1.  Tổng quan

Những năm gần đây, tiếng Nhật được coi là một yếu tố quan trọng cho những bạn trẻ để phát triển tương lai. Cùng với sự tăng trưởng vốn FDI của Nhật tại Việt Nam kéo theo các dự án, cơ hội việc làm thì du học xứ hoa anh đào cũng trở thành xu hướng hấp dẫn. Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản đã đưa ra nhiều chính sách mở cửa đón các du học sinh, cho phép làm thêm với mức thu nhập cao để tự trang trải chi phí cuộc sống, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động tại quốc gia này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên có ý định du học vào kỳ tháng 4/2020, Delta sẽ khai giảng khóa đào tạo Nhật ngữ kéo dài 6 tháng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để phục vụ công việc và biến giấc mơ du học thành hiện thực.

2. Tại sao nên chọn Delta?

  • Chương trình đào tạo và phương pháp dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng

Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của giáo viên người Việt. Cùng với đó, Delta còn tham khảo các ý kiến từ giáo viên bản địa là những người hiểu rất rõ văn hóa và môi trường làm việc tại Nhật Bản để đưa ra một lộ trình hợp lý nhất cho các học viên.

  • Không nhồi nhét kiến thức, thương mại hóa việc học và sa vào bằng cấp

Một nhận định sai lầm rất phổ biến tại Việt Nam về du học Nhật Bản đó là du học sinh chỉ cần học qua khóa cấp tốc dự bị trong vài tháng là có thể sang được nước bạn. Trong thực tế, học sinh phải học tiếng Nhật ít nhất 6 tháng để có thể đạt năng lực Nhật ngữ tối thiểu phục vụ cho du học. Nếu không có nền tảng tiếng vững chắc, học sinh khi sang tới Nhật khó có thể tìm được công việc làm thêm có mức lương đủ để trang trải cuộc sống.

  • Học viên ít, cơ sở vật chất đầy đủ

Lớp học tiếng Nhật của Delta chỉ tuyển sinh tối đa 10 học viên. Chính vì thế, học viên luôn được giáo viên quan tâm và tư vấn tận tình trong suốt quá trình học.

Phòng học được Delta trang bị đẩy đủ thiết bị hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập của học viên.

  • Được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ, chọn trường hợp lý nhất

Delta hiện là đại diện tuyển sinh cho hầu hết các trường Nhật ngữ thuộc Hiệp hội các trường Nhật Ngữ (JaLSA). Đội ngũ nhân viên của Delta đều là những người có kiến thức, kinh nghiệm và luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp sẽ giúp học viên lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp nhất với nguyện vọng. Delta còn giúp học viên trực tiếp làm việc với đối tác để giải đáp mọi thắc mắc và chuẩn bị hồ sơ nhập học một cách chuẩn mực và nhanh chóng.

3. Chương trình học chi tiết

  • Giáo trình: Minna No Nihongo
  • Địa điểm: Văn phòng Delta Education Advisory – 23-K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tên khóa học

Khai giảng dự kiến

Độ dài khóa học

Tổng số giờ

Thời gian

Học phí

Giáo viên

Khóa học tiếng Nhật - kỳ du học tháng 4/2020

15/07/2019

6 tháng

840 giờ

Thứ 2 đến thứ 6

  • Buổi sáng: 8h30 – 12h
  • Buổi chiều tự học có giáo viên hỗ trợ: 14h – 17h30

12.000.000đ

(14.500đ/giờ)

Giáo viên người Nhật 4 buổi/tuần và giáo viên người Việt

 4. Đăng ký

  • Đăng ký qua điện thoại của Delta Education Advisory: 024 3933 6087
  • Hạn đăng ký: 01/07/2019