iTEP/SLATE & DELTA

Giới thiệu iTEP

         

Bài thi iTEP : là phương thức tốt nhất để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không nói tiếng Anh bản ngữ. Các bài thi ITEP được thiết kế chính xác, an toàn và có tính hiệu quả về chi phí đối vớicác tổ chức và cả những người thi đơn lẻ.

Ngoài sự đa dạng của các loại bài thi iTEP, BES cũng cung cấp các bài thi được thiết kế riêng cho những khách hàng muốn xây dựng bài thi tiếng Anh dành riêng cho từng lĩnh vực.  

Có rất nhiều các loại bài thi iTEP khác nhau nhưng tất cả đều có chung một số triết lý cốt lõi:

Lịch thi linh hoạt nhất:  Cho dù bạn làm bài thi tại một trung tâm khảo thí của ITEP hoặc trên máy tính tại văn phòng của bạn, tất cả các bài thi ITEP đều được thực hiện theo yêu cầu tại thời điểm thuận tiện nhất cho người thi.

Chấm thi nhanh nhất: kết quả điểm thi iTEP rất chi tiết với cách chấm điểm cho từng kỹ năng nhỏ nhất khiến cho việc theo dõi tiến độ và xác định điểm mạnh yếu tại các kỹ năng   nhằm mục đích trau dồi, cải thiện trở nên hết sức dễ dàng. Điểm thi của phần trắc nghiệm sẽ được cung cấp ngay sau khi thi. Điểm thi của phần nói và viết được cung cấp trong vòng 5 ngày làm việc.

Thời gian và tiền bạc của người thi được trân trọng nhất: Các bài thi iTEP được tiến hành trong khoảng 30 – 90 phút, với lệ phí thi không lớn hơn 99 USD. Các tổ chức, cơ sở đào tạo và doanh nghiệp sẽ nhận được ITEPhỗ trợ đáng kể khi sử dụng bài thi iTEP.

 

  • 600 trường đại học và trung học chấp nhận iTEP cho hồ sơ nhập học
  • 184 trung tâm khảo thí iTEP được chứng nhận trên toàn thế giới
  • 27 Đại diện phân phối chính thức iTEP trên toàn thế giới
  • 41 Quốc gia đang sử dụng iTEP cho chương trình khảo thí quốc gia
  • 55 Trường và chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường đang sử dụng iTEP để kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh của trường.
  • 65 Công ty, tập đoàn quốc tế sử dụng iTEP cho quá trình tuyển dụng nhân sự, kiểm tra năng lực tiếng Anh và đánh giá thăng cấp.

DANH SÁCH CÁC ĐỐI TÁC SỬ DỤNG HOẶC CHẤP NHẬN CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TIẾNG ANH iTEP

Số lượng các trường học và cơ sở giáo dục đào tạo sử dụng bài thi iTEP là tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh để tuyển sinh ngày càng tăng lên nhanh chóng, bao gồm cả các trường tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Phân loại các trường chấp nhận bài thi iTEP để tuyển sinh cũng rất đa dạng: rất nhiều trường đại học hàng đầu và cao đẳng cộng đồng danh tiếng đều chấp nhận iTEP. Cả hai loại hình trường công và tư thục cũng như các trường học với các tôn giáo khác nhau đều sử dụng iTEP để tuyển sinh.

Không chỉ kết quả bài thi iTEP được chấp nhận rộng rãi bởi các trường THPT, Đại học, Cao đẳng, bài thi iTEP cũng đã được sử dụng rộng rãi bởi các công ty, tập đoàn quốc tế trong các lĩnh vực từ công nghệ cao cho tới đóng tàu thủy. Bài thi iTEP Business được thiết kế đặc biệt để kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho môi trường làm việc. Đây là một bài thi với kết quả chính xác để sẵn sàng đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của các công ty. BES rất tự hào là bài thi iTEP được sử dụng là công cụ kiểm tra trình độ tiếng Anh của rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Danh sách các trường THPT chấp nhận kết quả bài thi iTEP Slate: http://www.itepexam.com/partner-schools

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng chấp nhận kết quả bài thi iTEP Academic: http://www.itepexam.com/partner-colleges

Danh sách các công ty, tập đoàn chấp nhận kết quả bài thi iTEP Business: http://www.itepexam.com/itep-business-core/itep-business-partner-organizations

Delta - Nhà phân phối độc quyền iTEP

 

Delta trở thành nhà phân phối độc quyền bài thi iTEP tại Việt Nam

Bài thi iTEP (International Test of English Proficiency) được hoàn thiện và phát triển bởi BES (Boston Education Service) theo Khung chuẩn về Ngôn ngữ. Các chứng chỉ iTEP được xem như là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc ở gần 500 trường đại học, cao đẳng và trung học ở Mỹ. Các tổ chức lớn như Học viện đánh giá chứng nhận học thuật (ACEI), Hội đồng kiểm định đào tạo và giáo dục thường xuyên (ACCET) đã chấp nhận iTEP như một công cụ hữu hiệu để chứng thực chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

Bên cạnh đó, nhiều quốc gia và doanh nghiệp quốc tế cũng đã lựa chọn iTEP làm kỳ thi của họ. Năm 2009-2010, Chính phủ Colombia đã lựa chọn iTEP làm bài thi tiêu chuẩn kiểm tra trình độ tiếng Anh theo sáng kiến mới trên toàn quốc để thu hút đầu tư nước ngoài. Chính phủ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất cũng đã chọn iTEP cho một sáng kiến thử nghiệm trên quy mô lớn năm 2011-2012. Tháng 5/2011, các trường trung học tư thục Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng iTEP SLATE cho mục đích tuyển sinh và kiểm tra đầu ra. Tháng 8 năm 2013, chính phủ Ấn Độ triển khai sử dụng iTEP cho chương trình giáo dục và cấp chứng chỉ nghề nghiệp, dự định sẽ phủ trên diện rộng đến 1 triệu thanh niên Ấn Độ vào năm tới.

Năm 2013, Delta chính thức ký thỏa thuận hợp tác với BES (Boston Education Service) và tham gia mạng lưới cung cấp iTEP. Delta đã trở thành Trung tâm khảo thí ủy quyền tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế iTEP (International Test of English Proficiency) tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, Delta đã khẳng định uy tín làm việc chuyên nghiệp với các đối tác nước ngoài và là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình thông qua các chương trình du học phong phú mà Delta cung cấp. Việc trở thành Trung tâm khảo thí ủy quyền của BES cho các bài thi iTEP thêm một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn của Delta. Với những gì đã đạt được, Delta chính thức được ủy nhiệm trở thành nhà phân phối độc quyền bài thi iTEP của BES tại Việt Nam vào năm 2014.

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hay những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia kỳ thi iTEP chỉ cần đăng ký qua điện thoại với Delta. Mọi thủ tục đăng ký, dự thi và báo điểm đều được tiến hành đơn giản, thuận tiện và nhanh gọn. Chỉ sau 03 ngày đăng kí, thí sinh sẽ được sắp xếp làm bài kiểm tra tại trung tâm khảo thí của Delta trên máy tính sử dụng đường truyền Internet. Sau 05 ngày làm việc thí sinh và/hoặc cơ sở giáo dục/nhà tuyển dụng sẽ nhận được phiếu báo điểm chi tiết.

Thôn tin chi tiết xem tại trang web chính thức của iTEP Việt Nam: http://itep.vn/portal/