Chương trình cầu nối Châu Á (ABP) là chương trình độc đáo hợp tác giữa các doanh nghiệp và đại học Shizuoka dành cho sinh viên Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Bên cạnh hỗ trợ tìm việc làm tại các công ty Nhật Bản, Shizuoka còn hỗ trợ 100% học phí cho sinh viên.

 Chương trình Học bổng Humphrey là học bổng toàn phần 1 năm, không cấp bằng, dành cho ứng viên có sự nghiệp đang phát triển có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích cộng đồng.

Đại học Kyoto là đại học quốc lập lâu đời và danh tiếng thuộc hệ thống đại học hoàng gia Nhật Bản cũ (cựu đế quốc đại học) và được coi là nổi tiếng thứ hai tại Nhật sau đại học Tokyo. Trường đại học Kyoto đã có các chính sách học bổng toàn phần và bán toàn phần trao cho các học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhằm thu hút nhân tài.

 Chính phủ Canada đã phát động chương trình học bổng sau đại học Vanier Canada (Vanier CGS) vào năm 2008 nhằm thu hút sinh viên có thành tích đặc biệt xuất sắc tới theo học chương trình tiến sỹ tại Canada và mong muốn Canada trở thành một trung tâm toàn cầu xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu và học thuật.

 Chương trình Hurford hướng tới mục tiêu xây dựng các kỹ năng lãnh đạo và khai thác tiềm năng của các nhà hoạt động dân chủ trẻ từ khắp nơi trên thế giới.Các nhà hoạt động sẽ tham gia các cuộc họp chiến lược, tiến hành nghiên cứu, tổ chức và dẫn dắt các buổi thuyết trình, thảo luận trực tuyến, và các buổi chia sẻ thông tin về các vấn đề dân chủ quan trọng.

Thành lập vào năm 1871, tọa lạc gần trung tâm địa lý của trung tâm Chicago, Elmhurst College xếp thứ 4 trong những trường có giá trị tốt nhất vùng Trung Tây, và là một trong 10 trường toàn diện nhất khu vực này.