Theo dự thảo mới nhất từ Chính phủ Anh công bố vào thứ 4 vừa qua (19/2), luật visa lao động tier 2 với cơ chế tính điểm mới sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/1/2021. Đây được cho là những bước đầu trong việc xoay chuyển mục tiêu kinh tế nước Anh, từ việc dựa vào nguồn nhân công giá rẻ sang nhóm lao động có tay nghề và trình độ cao.

Với bài viết này, bạn sẽ có thông tin về các quốc gia có chính sách miễn học phí hoặc mức học phí thấp cho sinh viên quốc tế, với các chi tiết về điều kiện và mức phí đại học hiện tại (thấp).

Chi phí đi lại, visa và phụ thu học phí đối với sinh viên quốc tế đã khiến chi phí học tập tại Mỹ bị đẩy lên hơn rất nhiều. Các tiểu bang đông dân cư như New York và California thường chiếm ưu thế khi nói đến số lượng sinh viên quốc tế theo học, sinh viên có ngân sách tầm trung có thể chọn lựa các khu vực học tập “ít truyền thống” hơn.

Anh Quốc từ lâu đã được coi như vùng đất vàng cho học tập với nền giáo dục luôn nằm trong top đầu chất lượng toàn thế giới. Delta xin giới thiệu đến bạn về marketing tại Anh Quốc - lĩnh vực luôn được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam quan tâm đến.