Tổng quan trường

Đại học Guelph | Guelph, Ontario, Canada | Thành lập 1964| +22.080 sinh viên

Theo đánh giá của tạp chí Maclean’s – một trong những tạp chí uy tín của Canada- trường đại học Guelph đứng thứ 4 trong top những trường đại học tốt nhất ở Canada. Bên cạnh đó theo đánh giá của tạp chí “The Globe & Mail”, trường nằm trong top những trường được sinh viên yêu thích và hài lòng nhất. Trường đại học Guelph hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Các bạn sinh viên có thể yên tâm học trong một môi trường tốt và an toàn.

Chương trình tiếng Anh ở Đại học Guelph được thiết kế dành cho những sinh viên thực sự muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để học tập tốt tại một trường đại học ở Canada. Tất cả các khóa tiếng Anh của trường chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm tham gia giảng dạy cho các sinh viên bản xứ và sinh viên nước ngoài, sẽ trực tiếp làm việc cùng các sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Trường Đại học Guelph là một trong những trường đại học danh tiếng thế giới về khả năng nghiên cứu, và luôn được đánh giá là một trong các trường đại học hàng đầu ở Canada về chất lượng giáo dục toàn diện. Trường Đại học Guelph tọa lạc tại địa điểm cách sân bay quốc tế Pearson – Toronto chưa tới một giờ đi xe, là một môi trường lý tưởng giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh để tiếp tục các khóa học cao hơn tại Canada.

Hoàn thành chương trình chứng chỉ tiếng Anh tại Đại học Guelph, sinh viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chương trình đại học và sau đại học của trường. Nếu như bạn đang tìm một khóa học chuyển tiếp để theo học chương trình đại học, đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bạn sẽ không phải thi TOEFL hoặc IELTS khi đã hoàn thành chương trình tiếng Anh tại Guelph. Các khóa học tiếng Anh tại trường (ELCP) sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào của chương trình đại học và sau đại học của bạn; và đảm bảo bạn sẽ tích lũy được những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đem lại cho bạn sự thành công khi theo học chương trình tiếng Anh tại trường.

Thông tin chi tiết

- Chương trình được chia thành 5 lớp: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp. Có các buổi thực hành giap tiếp một – một (một thầy kèm một trò). Học 26 giờ một tuần. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa/xã hội hàng tuần. Chương trình gồm có 10 cấp độ.

- Yêu cầu đối với học sinh phải trên 18 tuổi, nếu 17 tuổi phải có người Canada giám hộ, tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm tổng kết học bạ từ khá trở lên, trình độ tiếng Anh trung cấp và có nguyện vọng theo học chương trình đại học.

- Chi phí cho toàn bộ chương trình:

Các khoản chi phí

CAD

USD

7 tuần
(1 cấp độ)

14 tuần
 (2 cấp độ)

7 tuần
(1 cấp độ)

14 tuần
 (2 cấp độ)

Phí ghi danh

      100

100

101

101

Bảo hiểm y tế

100

200

   101

   203

Học phí

     2,100

   4,130

2,127

4,183

Chi phí ăn ở (1tháng)

800            

800

810

810

Giáo trình

          200

        200

203

203

Phí dịch vụ sinh viên

  500

    650

 506

  658

Tổng

     3,800

   6,080

3,849

6,159

- Thông tin liên lạc:

   University of Guelph

   Add: 50 Stone Road East, Guelph, Ontario, Canada, N1G 2W1

   Phone: (519) 824-4120

   Web: http://www.uoguelph.ca/ 

Vị trí địa lý, dân số

Đại học Guelph tọa lạc tại địa điểm cách sân bay quốc tế Pearson – Toronto chưa tới một giờ đi xe, là một môi trường lý tưởng giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh để tiếp tục các khóa học cao hơn tại Canada.

Guelph là một thành phố nhỏ thuộc tỉnh bảng Ontario cách Toronto 80km về phía Tây Nam. Guelph được xem là một trong những thành phố an toàn hàng đầu của Canada với tỷ lệ tội phạm thấp. Thành phố Guelph còn có tên là thành phố Hoàng Gia (Royal City), và năm 1985 nữ hoàng Anh quốc đã đến Guelph để cắt băng khánh thành tượng “Gia Đình” ở trung tâm thành phố. Dân số Guelph là 121,688 theo thống kê năm 2011, trong đó dân các xứ khoảng 21%; và người Việt chiếm khoảng 10% trong số dân các xứ, như vậy có thể ước tính số người Việt ở Guelph vào khoảng 2,500 (hai ngàn năm trăm).