Tổng quan trường

Tọa lạc tại Vancouver, Đại học British Columbia là một trong những trường đại học lớn nhất và được xếp hạng hàng đầu tại Canada. Kể từ khi thành lập năm 1969 cho tới nay, Học viện Anh ngữ của UBC đã chào đón hàng ngàn học sinh, sinh viên tới theo học các chương trình Anh ngữ ESL. Bạn sẽ được học tiếng Anh cùng những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và có phương pháp dạy tốt.

Các hoạt động tổ chức trên lớp học chỉ là sự khởi đầu đối với những trải nghiệm học tập tại đây. Có thể nói, chương trình hoạt động xã hội là một trong những thế mạnh đã giúp Học viện Anh ngữ của UBC trở thành địa điểm lí tưởng để học tiếng Anh. Hàng loạt các hoạt động xã hội và các câu lạc bộ được tạo lập bởi Trung tâm Hỗ trợ Văn hóa (CAs) của trường sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội khám phá văn hóa và cuộc sống Canada.

Khi tới Học viện Anh ngữ UBC, bạn có thể lựa chọn ở với một gia đình bản địa tại Vancouver (nếu bạn tới vào mùa hè) hoặc bạn có thể sống trong kí túc xá của UBC.

Với chương trình homestay, các hoạt động xã hội, điều kiện học tập lí tưởng của trường, sinh viên sẽ thu lại được những kinh nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất.

Các chương trình tiếng Anh:

- Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: Đây là một chương trình dài hạn bao gồm mọi khía cạnh của tiếng Anh. Chương trình rèn luyện Anh ngữ toàn thời gian, có sáu trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Chương trình học 16 tuần hoặc 8 tuần, mỗi tuần học 28giờ

Khi hoàn tất bất kỳ trình độ nào các bạn đều được cấp Chứng chỉ của UBC ELI (cấp một lần, khi ra trường); Chứng chỉ mức 600 được UBC công nhận đáp ứng Tiêu Chuẩn Nhập Học về phần Anh Ngữ cho chương trình sinh viên đại học chưa tốt nghiệp tại UBC

- Anh ngữ cho công dân toàn cầu: Một chương trình ngắn hạn được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng hội thoại tiếng Anh. Lớp học giúp bạn cải thiện kỹ năng nói và sự lưu loát của bạn khi tìm hiểu các vấn đề liên quan đến xã hội dân sự, công dân toàn cầu, và tính bền vững. Chương trình kéo dài 3-4 tuần, học 27h/tuần (toàn thời gian) hoặc 18h/tuần (bán thời gian).

- Lớp tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ: Một chương trình ngắn hạn được thiết kế nhằm cải thiện các kỹ năng nói và nghe trong khi tìm hiểu về hệ thống giáo dục của Canada và các vấn đề hiện nay trong việc học ngoại ngữ. Chương trình kéo dài 3 tuần mỗi tuần học 27 giờ. Chương trình dành cho giáo viên tiếng Anh có chứng chỉ Anh ngữ từ trung đến cao, giúp cải thiện kỹ năng đàm thoại cùng lúc tăng cường từ vựng và sự lưu loát trong tiếng Anh. Khai thác những phương pháp và thực hành giảng dạy cho các học viên.

- Lớp tiếng anh dành cho giao tiếp kinh doanh: Chương trình xây dựng sự tự tin của bạn vào các khóa nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trong bối cảnh kinh doanh. Chương trình học kéo dài 3 tuần mỗi tuần học 27giờ. Chương trình sẽ giúp bạn tăng cường từ vựng và luyện tập tiếng Anh bằng cách sử dụng Anh ngữ Kinh doanh trong mọi tình huống kinh doanh hàng ngày. Phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong kinh doanh bằng cách soạn thảo tài liệu, tham sự các buổi họp và đóng vai giả định cùng nghiên cứu các trường hợp tiêu biểu. Xem xét thực hành kinh donah đa văn hóa, tham dự các chuyến đi dã ngoại hoặc thực hành các hoạt động kinh doanh đặc biệt.

- Anh ngữ và văn hóa đại học: chương trình toàn thời gian được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng đọc và viết trong giáo dục và nâng cao trình độ nghe nói. Chương trình kéo dài 6 tuần, mỗi tuần học 27giờ. Học sinh sẽ được hưỡng dẫn phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong một cơ sở giáo dục.

- ELI + Chương trình thực tập: Chương trình này cho phép sinh viên có được những kinh nghiệm trong thế giới thật kết hợp với việc học tiếng Anh. Sinh viên phải hoàn tất thành công Chương trình Anh văn Chuyên sâu trước khi theo học chương trình Thực tập. Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên có được một công việc và nhiều kinh nghiệm về giáo dục. 

Thông tin chi tiết

- Chi phí cho toàn bộ chương trình: 

Các khoản chi phí (1 tháng)

CAD

USD

Phí xét đơn

150

       152

Học phí

1,172 – 6,025

1,187 - 6,103

Phí đón tại sân bay

50

                 51

Chi phí xếp chỗ ở

 

 

-  KTX

100

          101

-  Homestay

200

          203

Chi phí ăn ở

 

 

-  KTX 

  847

858

-  Homestay 

840

      851

Tổng

2,312 - 7,272

2,342 - 7,366

- Thông tin liên lạc:

  The University of British Columbia

         Add: 2329 West Mall, Vancouver, British Columbia, Canada

         Phone: 604 822 2211

         Email: UTown@UBC

         Web: http://www.ubc.ca/

Vị trí địa lý, dân số

The University of British Columbia là một ngôi trường đồ sộ và tuyệt đẹp tạo lạc tại thành phố Vancouver của Canada, được xem là thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống. 

Thành phố Vancoucer nằm ở bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada.Giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Với địa thế có biển và núi, tuyết và đại dương, Vancouver - thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng có độ sâu tự nhiên  cao Canada, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong này. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Thời điểm tuyệt vời nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9.

Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những "Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống" năm thứ 5 liên tiếp trong năm này. Điều đặc biệt là thành phố này vẫn chưa bị nạn tắc đường và môi trường khá trong lành nên người ta thường gọi Vancouver là "Thành phố của thiên nhiên".