Tổng quan trường

University of University | Toronto, Canada | Thành lập 1827 | +70.000 sinh viên.

Đại học Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế, trường đã không ngừng tăng cường cở sở vật chất hiện đại với ba khu đại học rộng lớn.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, chương trình Anh ngữ của trường có một danh tiếng toàn cầu cho sự xuất sắc được thể hiện rất rõ: Trường tọa lạc tại thành phố Toronto – một trong những thành phố an toàn và dễ sống nhất thế giới; Đại học Toronto là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới có trình độ giảng dạy cao, các lớp học thú vị đầy thách thức và hấp dẫn được thiết kế để đáp ứng mục tiêu học tập cho mỗi học sinh, quy mô lớp học nhỏ…

Các chương trình đào tạo Anh ngữ của trường

- Tiếng Anh học thuật: chương trình Anh ngữ này chuẩn bị cho những học sinh muốn hoàn thành mục tiêu học tập của mình tại các trường Cao đẳng và Đại học. Trường cung cấp các chương trình full-time chuyên sâu và part-time cho những học sinh cần phát triển các kỹ năng tiếng Anh của họ. Khóa học tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tiếng Anh để vào Đại học Toronto hoặc các trường Đại học và Cao đẳng khác.

Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp cho phù hợp với trình độ của mình. Học sinh có thể học sáng hoặc học chiều từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng từ 9h đến 12h50, buổi chiều từ 1h30 đến 5h. Khóa học kéo dài 12 tuần.

- Tiếng Anh cho mục đích chung: Với phương châm “Hãy để chúng tôi kết nối bạn với thế giới”. Chương trình tập trung vào kỹ năng nghe và nói để giao tiếp hàng ngày.

Tiếng Anh toàn diện: Khóa học được thiết kế để giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người trong công việc, trong những cuộc gặp gỡ hàng ngày và với bạn bè. Khóa học kéo dài 6 tuần.

Nói tiếng Anh: Đây là một khóa học chuyên sâu ngắn hạn mà trường cung cấp trong suốt mùa hè và các tháng mùa đông. Nó cho phép bạn tập trung vào phát triển kỹ năng nói tiếng Anh trong khi khám phá các điểm tham quan hấp dẫn ở Toronto. Khóa học kéo dài 3 tuần.

Khóa học Part-time: Khóa học này được cung cấp vào buổi tối và cuối tuần, chuyên dạy tiếng Anh cho mục đích chung và tập trung vào các khía cạnh quan trọng về ngữ pháp, viết, nói, nghe và phát âm.

- Tiếng Anh cho mục đích nghề nghiệp: Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao tiếng Anh, cải thiện sự tự tin và chuẩn bị để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn, giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sự hiểu biết văn hóa mà bạn cần trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tiếng anh Thương mại: Tập trung vào kỹ năng nghe nói để giao tiếp hàng ngày. Bạn có thể chọn một lớp tiếng Anh thương mại học 2 buổi/tuần. Lớp này được thiết kế để giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với các học viên khác trong các tình huống công việc.

Khóa học part-time: cung cấp vào các buổi tối và cuối tuần. Khóa học tập trung vào nói và viết, hai khía cạnh quan trọng của giao tiếp kinh doanh. Bạn cũng sẽ có được sự hiểu biết về văn hóa tại nơi làm việc ở Canada.

Thông tin chi tiết

Chi phí cho toàn bộ chương trình:

Các khoản chi phí (4 tuần)

              CAD

              USD

Học phí (gồm BHYT,
Tài liệu, Dịch vụ y tế) 

                1,870

                1,894

Chi phí ăn ở 

1,000

1,013

Các khoản chi phí khác

500

  500

Tổng

3,370

3,414

Thông tin chi tiết:

Toronto University

Add: Toronto, Ontario, Canada

Phone: (416) 978-2011

Email:

Web: http://www.utoronto.ca/

Vị trí địa lý, dân số

University of Toronto tọa lạc tại thành phố Toronto, thành phố lớn nhất tại Canada với dân số 2.6 triệu dân. Đây là trung tâm về tài chính, thương mại và doanh nghiệp của Canada, đồng thời là thủ đô chính trị của Tỉnh Ontario. Thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, nơi đây nổi tiếng là thành phố an toàn, sạch sẽ và xanh tươi tọa lạc bên hồ Ontario xinh đẹp và là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Toronto tọa lạc gần “vùng nghỉ mát” của tỉnh bang Ontario – vùng có nhiều hồ và rừng cây thích hợp cho những sinh hoạt giải trí ngoài trời như bơi lội, chèo thuyền, cắm trại, câu cá, đi bộ và trượt tuyết.

Toronto là trung tâm hàng đầu về giáo dục, truyền thông, y-tế và khảo cứu y học. Toronto có hệ thống giao thông công cộng rất hữu hiệu gồm xe điện ngầm, xe điện, xe buýt, phà và đường đi dành riêng cho người chạy xe đạp dài tổng cộng 5.365 cây số.

Hội đồng giáo dục Toronto là Hội đồng giáo dục lớn nhất tại Canada và được chính quyền tài trợ. Nhiệm vụ của Hội Đồng Giáo Dục Toronto là tạo điều kiện giúp “tất cả học sinh đạt thành quả học tập cao, thu thập kiến thức, có kỹ năng và đạo đức để trở thành những thành viên có tinh thần trách nhiệm trong một xã hội dân chủ”. Hội đồng cam kết giúp học sinh đạt được tiềm năng học hỏi tối đa.

Hình ảnh