Tổng quan

University at Buffalo, State University of New York nằm tại thành phố Buffalo, tiểu bang New York. Trường được thành lập vào năm 1846 với nguồn gốc ban đầu là một trường Cao đẳng y tế tư nhân, sau đó được sát nhập với hệ thống Đại học Nhà nước Tiểu bang New York. Buffalo là một trường Đại học công nổi tiếng về nghiên cứu và lượng giảng dạy tốt, ngoài ra trường còn rất nổi tiếng về khuôn viên trường học được xếp vào hàng rộng nhất Hoa Kỳ.

Với hơn 100 khóa học bậc Cử nhân, 190 khóa học Thạc sĩ và 83 khóa học tiến sĩ, chưa kể các khóa học chuyên ngành của các trường thành viên, UB thu hút đông đảo học sinh quốc tế đến theo học tại trường. Với những học sinh quốc tế muốn theo học tại trường nhưng chưa có đủ yêu cầu tiếng Anh có thể đăng ký một khóa học tiếng Anh ngay tại Học viện Anh ngữ của trường - The English Language Institute (ELI).

Hơn 30 năm kinh nghiệm, Học viện Anh ngữ (ELI) đã đi tiên phong trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành, đào tạo giáo viên và các chương trình phát triển chuyên môn ở cả trong khuôn viên trường và nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của các tổ chức nước ngoài, các cơ quan chính phủ Mỹ và các nhà tài trợ khác.

Thông tin chi tiết

Các chương trình tiếng Anh của University at Buffalo, State University of New York:

  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: chương trình 25 giờ học mỗi tuần đào tạo tất cả các kỹ năng. Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ và được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, đặc biệt chương trình có các hoạt động ngoại khóa giúp tăng cơ hội học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho học viên.
  • Chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai: chương trình được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình nhằm đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ để có thể theo học chương trình Đại học tại trường. Các du học sinh quốc tế sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua Văn phòng tuyển sinh quốc tế, đối với những học sinh không đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh (điểm TOEFL thấp hơn 79) có thể được nhận vào trường nhưng với điều kiện học sinh phải đăng ký vào hai khóa học tiếng Anh trong học kỳ đầu tại trường.
  • Chương trình buổi tối: chương trình tiếng Anh vào buổi tối của trường đưa ra một loạt các khóa học part-time phù hợp với nhu cầu và lịch trình cụ thể của người học, các khóa học được thiết kế để tăng khả năng nói tiếng anh lưu loát cho học viên. Những người có nhu cầu cải thiện khả năng ngôn ngữ và sự tự tin khi nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp xã hội, kinh doanh sẽ tìm thấy một khóa học phù hợp với nhu cầu của họ trong chương trình tiếng Anh buổi tối.
  • Chương trình tùy chọn: Trung tâm Anh ngữ của trường cung cấp các chương trình tùy chọn được thiết kế để phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của các công ty hoặc các tổ chức. Các chương trình này có thể được giảng dạy tại các tổ chức đó hoặc ngay tại trường.

  Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

USD

Bảo hiểm y tế

205 - 485

Sách vở

225

Học phí

1,750 – 3,675

Chi phí ăn ở (4-8 tuần)

1,536 – 3,200

Tổng

3,716 – 7,585

Thông tin liên lạc

English Language Institute

320 Baldy Hall University at Buffalo, Buffalo, NY 14260-1000, USD

Telephone: (716) 6452077

Fax: (716) 645 6198

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: http://www.buffalo.edu/eli

Vị trí địa lý, dân cư

Thành phố Buffalo là thành phố lớn thứ hai của bang New York chỉ sau thành phố New York, nằm ở phía tây New York bên bờ hồ Erie và ở đầu nguồn sông Niagara. Buffalo là thành phố chính của vùng đô thị Buffalo-Niagara Falls và là quận lỵ của quận Erie. Khí hậu Buffalo có bốn mùa rõ rệt và mang lại những tiện lợi của một trung tâm đô thị cũng như sự thận thiện của một thị trấn nhỏ. Đây là một thành phố an toàn và nồng nhiệt với sinh viên quốc tế. Buffalo chỉ cách thành phố New York, Washington, Boston, Philadelphia và Chicago khoảng một giờ bay, và ở ngay bên bờ sông Niagara đối diện Canada. Thác Niagara nổi tiếng thế giới chỉ cách Buffalo 20 phút đồng hồ lái xe và cách thành phổ Toronto – một trong những thành phố lớn nhất lục địa và trung tâm văn hóa quan trọng khoảng 90 phút lái xe.