Tổng quan

University of California at Riverside| Riverside,California | Thành lập năm 1907

Đại học University of California, Riverside được thành lập năm 1907, nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Riverside, trường thường được biết đến với tên UCR hay UC Riverside, là trường đại học công và là một trong 10 trường trường tổng hợp của hệ thống đại học bang California. UCR liên tục được xếp hạng là một trong những trường đa dạng về dân tộc và phương diện kinh tế tại Hoa Kỳ. Đặc biệt trường có truyền thống làm việc với cộng đồng quốc tế. Kể từ khi thành lập, trường đã tham gia các dự án, chương trình và trao đổi quốc tế giúp đỡ sinh viên từ các quốc gia khác sang nghiên cứu, học tập và thực hành.

Trường cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học phong phú cho học sinh quốc tế. Đặc biệt trong trường có trung tâm Anh ngữ cung cấp các chương trình tiếng Anh khác nhau phục vụ cho học viên quốc tế muốn nâng cao khả năng tiếng Anh phục vụ cho mục đích của mình.

Thông tin chi tiết

Các chương trình Anh ngữ

- Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: chương trình cung cấp các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Khi bắt đầu chương trình, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp cho phù hợp với khả năng và trình độ của mỗi học sinh. Học sinh sẽ học 24giờ/1tuần. Học sinh có thể theo học chương trình 4tuần, 6tuần, 8tuần hoặc 10tuần. Giáo viên đều là những người bản xứ có trình độ học vấn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ở Mỹ và trong môi trường quốc tế, sẽ mang đến cho học sinh cơ hội học tiếng Anh trong tốt nhất.

- Chương trình Anh ngữ kinh doanh quốc tế (EIB): Nếu như bạn đang suy nghĩ về việc theo đuổi sự nghiệp kinh doanh hoặc bạn là một chuyên gia kinh doanh muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để giao tiếp tốt hơn với khách hàng và các đối tác quốc tế, thì chương trình tiếng Anh EIB sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và tự tin mà bạn cần để giao tiếp hiệu quả với bất kỳ đối tác kinh doanh nước ngoài nào. Chương trình EIB tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng trong kinh doanh về: Văn bản kinh doanh; các cuộc họp, thuyết trình, đàm phán và nghiên cứu kinh doanh; văn hóa kinh doanh; thực hành các nguyên tắc kinh doanh… Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để theo học khóa học là TOEFL 500 PBT, 59 iBT, IELTS 5.0, hoặc IEP 500/600. Học viên sẽ học từ 24giờ đến 32giờ mỗi tuần với các chương trình 4tuần, 6tuần, 8tuần hoặc 10tuần.

- Chương trình sử dụng thành thạo tiếng Anh (IOF): chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng nói và thực hành giao tiếp hàng ngày. Chương trình này được thiết kế cho học sinh muốn cải thiện kỹ năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh. Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để theo học khóa học là TOEFL 500 PBT, 59 iBT, IELTS 5.0, hoặc IEP 500/600. Học sinh sẽ học 24giờ/1tuần với các chương trình 4tuần, 6tuần, 8tuần hoặc 10tuần.

- Chương trình tiếng Anh cho mục đích học thuật: Chương trình được thiết kế dành cho các bạn học sinh muốn nâng cao tiếng Anh để chuẩn bị bước vào một trường Đại học hoặc Cao đẳng. Các bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết phục vụ việc học trong trường Đại học Mỹ. Các bạn không chỉ được học đọc, viết, nghe, và nói mà còn được học văn hóa đại học tại Mỹ (tức là, song song với việc học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ, bạn có thể học dự thính hoặc học chính thức để lấy điểm ở các lớp trình độ đại học ở khuôn viên chính của trường đại học và chuyển tiếp điểm số và các tín chỉ ở các lớp này khi vào đại học). Đối với chương trình này, các học viên theo học yêu cầu tối thiểu phải có TOEFL 530 PBT, 71 iBT, hoặc IELTS 5.5. Chương trinh sẽ kéo dài 8 tuần hoặc 10 tuần, mỗi tuần học 25giờ.

- Chương trình trao đổi văn hóa Mỹ (CAC): Chương trình thiết kế cho mọi du khách tới Mỹ muốn trải nghiệm một một kỳ nghỉ thú vị. Chương trình tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng đàm thoại lưu loát, tăng vốn từ vựng và kết hợp các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa thông qua việc học Thành ngữ, Văn hóa Mỹ, Nghe, Nói. Học viên sẽ đươc kiểm tra trình độ đầu vào sau đó sẽ được xếp lớp phù hợp với khả năng của mỗi học viên. Chương trình kéo dài 3 tuần.

- Chương trình tiếng Anh mùa hè: các học viên sẽ lựa chọn một trong số các chương trình trên để nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong mùa hè. Chương trình chạy trong mùa hè từ tháng 7 đến tháng 8.

 Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

USD

Phí nộp đơn

200

Dịch vụ sinh viên

100 - 150

Bảo hiểm y tế

40

Sách và thiết bị

100 - 350

Học phí

1,250 – 3,350

Chi phí ăn ở (4tuần)

1100

Tổng

2,790 – 5,190

Thông tin liên hệ

UC Riverside Extension Center

Add: 1200 University Ave, Riverside, CA 92507-4596

Tel: (951) 827-4105 hoặc (800) 442-4990

Fax: (951) 827-7273

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Riverside là một thành phố ở quận Riverside thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ. Riverside được thành lập vào đầu thập niên 1870 và là nơi khởi nguồn của ngành công nghiệp cam quýt California. Thành phố này được đặt tên Riverside (Bờ sông) do có vị trí nằm ngay cạnh sông Santa Ana. Đây là thành phố lớn nhất vùng đô thị Riverside-San Bernardino-Ontario tại nam California, và là thành phố nội địa lớn thứ 4 ở California cách Los Angeles 97 km về phía Đông. Riverside là thành phố đông dân thứ 61 tại Hoa Kỳ và thứ 12 tại tiểu bang California.