Tổng quan

Hơn 25 năm qua, FLS International được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. Các chương trình của FSL International được chứng nhận bởi ACCET.

Với sự kết hợp thành công của dàn giáo viên đầy kinh nghiệm, giáo trình hiện đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, học viên FLS International hoàn tất chương trình của trường với sự thành thạo và tự tin mới. FLS International giúp học viên nói tiếng Anh giống như nói tiếng mẹ đẻ thông qua các lớp nghe, nói và thực hành. Đồng thời học viên có cơ hội tham gia vào chương trình Homestay - ở với người bản xứ - giúp học viên có nhiều cơ hội học hỏi và trai dồi tiếng Anh.

FLS cam kết cung cấp chương trình tiếng anh hiệu quả và những chương trình giáo dục về văn hóa cho sinh viên quốc tế và luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như quá trình trải nghiệm tiếng anh, sự chuẩn bị tốt về tiếng anh giúp sinh viên có đủ khả năng chuyển tiếp lên các trường đại học Tại Mỹ.

FLS là một trong những sự lựa chọn tin cậy của học viên và gia đình bởi các lý do sau:

 • 6 trung tâm đào tạo tại Nam California, Nevada, Massachusetts, Tennessee, và Pennsylvania, tọa lạc gần những điểm đến du lịch nổi tiếng khắp thế giới của Hoa Kỳ.
 • FLS cung cấp các chương trình giảng dạy đã được chứng nhận, chuẩn bị tốt cho sinh viên liên thông lên đại học hoặc sử dụng tiếng Anh trong bất kỳ môi trường nào.
 • FLS cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng kí nhập học vào cao đẳng và đại học miễn phí cho sinh viên của trường.
 • Chương trình Pathway mang đến cho sinh viên một mô hình đào tạo có cấu trúc giúp tăng cường tiếng Anh thật hiệu quả, đảm bảo trước việc được chấp nhận vào các trường cao đẳng và đại học.
 • FLS có 9 cấp độ tiếng Anh, đảm bảo rằng bạn sẽ có 1 lớp học phù hợp với trình độ của mình.
 • Chương trình English Everywhere độc đáo của FLS sẽ giúp bạn tự tin vận dụng tiếng Anh tại gia đình bản xứ, vào các hoạt động ngoại khóa, âm nhạc và phim ảnh.
 • Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại FLS sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập, từ đơn xin nhập học vào FLS cho đến bước chuyển tiếp sang đại học.
 • FLS được công nhận bởi ACCET, đảm bảo mang đến các chương trình đào tạo chất lượng cao
 • FLS luôn đáp ứng hiệu quả và nhanh chóng những mong muốn của bạn.
 • Các trung tâm của FLS được đặt trong môi trường an ninh. Bạn sẽ tận hưởng các hoạt động thú vị trong khi vẫn đảm bảo được sự an toàn của mình.

Thông tin chi tiết

Các chương trình của Trung tâm Anh ngữ FLS:

Chương trình Anh ngữ học thuật: Chương trình Anh ngữ học thuật cao cấp là con đường nhanh nhất giúp tăng cường khả năng nói tiếng Anh cho học viên với 6 giờ học mỗi ngày, bao gồm 1 lớp học chính, 2 lớp học tự chọn hoặc một lớp luyện thi cap cấp và một tiết hội thảo học thuật hằng ngày. Chương trình này được thiết kế dành cho học viên muốn đăng ký vào các trường cao đẳng hay đại học ở Mỹ, hoặc bất kỳ sinh viên nào mong muốn nhanh chóng đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Chương trình anh ngữ chuyên sâu: Chương trình này gồm 30 bài học, được giảng dạy mỗi tuần bởi các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Chương trình anh ngữ chuyên sâu là 1 cách tiếp cận bằng tiếng Anh toàn diện. Trong 1 ngày, học viên sẽ được học 3 lớp khác nhau: 1 lớp học chính với 1 trong 9 cấp độ của FLS, 1 lớp học tự chọn về 1 kỹ năng hay 1 chủ đề riêng biệt và 1 buổi hội thảo học thuật. Chương trình của FLS đặc biệt nhấn mạnh đến kỹ năng nói. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn và chỉnh sửa thường xuyên khi thực hành kỹ năng nói trong lớp học.

Chương trình anh ngữ tổng quát: Với sự kết hợp thú vị của lớp học chính và các buổi hội thảo học thuật đa dạng, chương trình anh ngữ tổng quát sẽ cải thiện được các kỹ năng tiếng anh một cách nhanh chóng. Các buổi hội thảo học thuật bao gồm: các bài giảng về các phát âm, câu lạc bộ đàm thoại, trợ giúp bài tập về nhà và tạo điều kiện cho học viên được thực hành nhiều hơn.

Chương trình anh ngữ vào kỳ nghỉ: Chương trình này cung cấp những bài giảng cơ bản về nền tảng kỹ năng tiếng anh trong khi vẫn dùng một số thời gian cho sinh viên khám phá nhiều hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa thú vị gần trung tâm của chúng tôi.

Chương trình luyện thi TOEFL: Bao gồm 36 tiết học có giáo viên đứng lớp hàng tuần: 18 tiết học tổng hợp nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng anh, 12 tiết học về chiến lược và kỹ năng đặc biệt trong kỳ thi TOEFL và 6 tiêt hội thảo học thuật bổ sung cho việc thực hành ngôn ngữ và phát triển kỹ năng. Các sinh viên sẽ được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp trao đổi khả năng và kỹ năng trong kỳ thi TOEFL như nghe, nói, đọc, viết. Giảng viên sẽ đánh giá khả năng của sinh viên qua các bài thi thử và cho sinh viên làm quen với các dạng đề và chiến lược thi.

Chương trình luyện thi GMAT/GRE: GMAT/GRE là một yêu cầu khi xét tuyển nhập học vào các trường đại học hay cao học ở Mỹ. Chương trình được thiết kế với 36 tiết học có giáo viên đứng lớp hàng tuần: 18 tiết học tổng hợp nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng Anh; 12 tiết học về chiến lược và kỹ năng đặc biệt trong kỳ thi GMAT và 6 tiết hội thảo Học thuật bổ sung cho việc thực hành ngôn ngữ và phát triển kỹ năng. Các sinh viên sẽ được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm giúp trao dồi khả năng và kỹ năng trong kỳ thi GMAT như suy luận bằng từ, suy luận định lượng và viết phân tích. Giảng viên sẽ đánh giá khả năng của sinh viên qua các bài thi thử và cho sinh viên làm quen với các giảng đề và chiến lược thi.

Chương trình luyện thi SAT: SAT là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào cao đẳng và đại học tại Mỹ. Bài thi SAT được thiết kế đặc biệt để kiểm tra những kiến thức sinh viên đã được học trong hệ thống giáo dục trung học ở Mỹ. Chương trình được thiết kế với 36 tiết học có giáo viên đứng lớp hàng tuần: 18 tiết học tổng hợp nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng Anh; 12 tiết học về chiến lược và kỹ năng đặc biệt trong kỳ thi GMAT và 6 tiết hội thảo Học thuật bổ sung cho việc thực hành ngôn ngữ và phát triển kỹ năng. Các sinh viên sẽ được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm giúp trao dồi khả năng và kỹ năng trong kỳ thi SAT như đọc phân tích, viết và tính toán. Giảng viên sẽ đánh giá khả năng của sinh viên qua các bài thi thử và cho sinh viên làm quen với các giảng đề và chiến lược thi.

Chương trình tiếng anh thương mại cao cấp: Chương trình này được thiết kế nhằm cung cấp các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc thành công trong nền kinh tế toàn cầu thông qua 1 chương trình giảng dạy hiện đại và hướng dẫn có kinh nghiệm. Chương trình cung cấp sự kết hợp giảng dạy giữa kiến thức về tiếng anh thương mại cùng với sự lựa chọn của 18 bài học mỗi thuần cho chương trình tiếng Anh chuyên sau hoặc 4 bài học/tuần cho chương tình tiếng Anh cá nhân.

Các địa điểm của FLS

Địa điểm của FLS nằm trong khuôn viên các trường cao đẳng và đại học, tọa lạc tại các thành phố nổi tiếng ở Mỹ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập an toàn và đầy cảm hứng. Các cơ sở của trường bao gồm:

 • Saddleback College:

Được đặt tại địa điểm cách Los Angeles chỉ 1 giờ lái xe, Saddleback College là lựa chọn đầu tiên về chương trình giáo dục đại  học ở South Orange County từ năm 1968. Saddleback cung cấp hơn 190 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, cung cấp một nền tảng xuất sắc để chuyển tiếp lên trường đại học California hoặc các trường đại học ở bang California. Khuôn viên trường xinh đẹp nằm trên một đỉnh đồi được bao quanh bởi những ngôi nhà thú vị và khu mua sắm ở Misson Viejo.

Gần đây, Misson Viejo được mệnh danh là thành phố an toàn nhất nước Mỹ, với cộng đồng giàu có gần 100,000 người.

Các ngành chính của trường: nghệ thuật tự do, kinh doanh, marketing, y tế, nông nghiệp, khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học sinh học, khoa học xã hội, rạp chiếu bóng, TV và đài phát thanh.

 • Tennessee Tech University

Tennessee Tech University là một trong những trường đại học công lập hàng đầu và là một trong những trường đại học tốt nhất miền nam nước Mỹ.

Tennessee Tech University cung cấp một môi trường học tập sôi động, tọa lạc tại Cookeville, chỉ cách thành phố nổi tiếng Nashville chỉ 1 giờ lái xe. Có thể nói Tennessee Tech University là một trường đại học toàn diện, cung cấp 44 chương trình cử nhân và 20 chương trình cao học. Các ngành học chính của trường: giáo dục, kinh doanh, kỹ thuật, nghiên cứu liên ngành, khoa học máy tính, nghệ thuật tự do, MBA.

 • Las Vegas Institute

Tọa lạc tại trung tâm của địa điểm nổi tiếng thế giới, FLS Las Vegas được tu bổ và nâng cấp thiết kế phù hợp cho nhu cầu của sinh viên quốc tế. Khuôn viên được đặt tại vị trí thuận tiện, chỉ cần đi vài bước để đến Las Vegas Strip nổi tiếng, có phòng máy vi tính, phòng sảnh sinh viên và nhà bếp.

Có rất nhiều sinh viên hoàn thành các lớp nâng cao của FLS được chuyển sang trường cao đẳng phía nam Nevada gần đó. Tùy theo sự lựa chọn của học sinh mà thể chuyển tiếp vào các trường University of Nevada, Las Vegas và Dixie State College ở phía nam Utah.

 • Citrus College

Tọa lạc gần chân đồi của dãy núi San Gabriel, FLS Citrus mang đến 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa vùng ngoại ô sung túc, an toàn cùng các địa điểm thu hút và quyến rũ của Los Angeles. Trường nằm trong khoảng cách dễ dàng di chuyển đến các bãi biển nổi tiếng của California, núi và sa mạc.

Citrus College được thành lập năm 1915 và là 1 trong những ngôi trường lâu đời nhất California. Sau khi kết thúc chương trình học, học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường đại học, học viên uy tín như UCLA, UC Berkeley để hoàn thành chương trình cử nhân.

Các ngành học chính của trường: quản trị kinh doanh, y tế, kỹ thuật, tâm lý học, âm nhạc, khoa học sinh học, khoa học, xã hội, tư pháp hình sự, thẩm mỹ.

 • Lock Haven University

Lock Haven University tọa lạc tại một thị trấn nhỏ tại Lock Haven, Pennylvania, cách các trung tâm sầm uất như New York, Philadelphia, Washington D.C chỉ vài giờ lái xe. Lock Haven University toát lên hình ảnh về 1 khu vực lịch sử cổ xưa với những con đường rợp bóng cây và những ngôi nhà thời Vicotorian.

Lock Haven University được xây dựng vào năm 1870 và được biết đến với chương trình giảng dạy uy tín và là một trong số ít các trường của quốc gia có chương trình về y tế trong lĩnh vực thể thao. Bên cạnh đó, Lock Haven University còn là một phần của hệ thống giáo dục cao cấp được công nhận của bang Pennsylvania, và có nhiệm vụ nâng cao các chương trình đào tạo quốc tế. Quy mô tuyển sinh tương đối nhỏ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và cá nhân hóa giáo dục.

Các ngành chính: y tế, giáo dục, kinh doanh, tâm lý học, khoa học xã hội và truyền thông.

 • Boston Commons

Trung tâm Boston Commons là một địa điểm lý tưởng, tọa lạc ngay trung tâm thương mại, từ Boston Common có thể nhìn được công viên nổi tiếng của thành phố, rất thuận tiện đi từ trung tâm đến đường mòn tự do lịch sử và Beacon Hill. Gần đó là khu phố tài chính nhộn nhịp, trung tâm chính phủ và khu nhà hát với vô số lựa chọn cho ăn uống và giải trí.

Với hệ thống tàu điện ngầm rộng lớn ngay phía dưới trường, sinh viên chỉ mất vài phút để đến quảng trường Havard, Fenway Park và Newbury Street và các địa điểm văn hóa và mua sắm. Các bãi biển cảu Floucester và cảnh quan nông thôn của New Hampshire và Vermont đều cách đó khoảng 1 giờ đi từ trung tâm thương mại của Boston.

Bên cạnh đó, Boston là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng như MIT, Harvart, Boston College, Boston University. Trở thành thủ đô văn hoám kinh doanh và giáo dục của New England, Boston có nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như bảo tàng Mỹ thuật, khu chợ Faneuil Hall, thư viện và bảo tàng tổng thống John F. Kennedy.