Tổng quan trường

TỔNG QUAN

Trung tâm Anh ngữ ACE cung cấp nhiều khóa học đa dạng dành cho các học sinh không đủ tiêu chuẩn đầu vào về tiếng Anh của Viện Giáo dục Hoa Kỳ (không có chứng chỉ TOEFL, IELTS, không vượt qua được kỳ kiểm tra về tiếng Anh của Viện) hoặc dành cho các học sinh có nhu cầu củng cố các kiến thức cơ bản về tiếng Anh và nâng cao hơn nữa các kỹ năng giao tiếp theo tiêu chuẩn Anh-Mỹ.

Với ít nhất 15h/tuần học tập tiếng Anh cùng các giảng viên đến từ Mỹ, Canada…, các học sinh sẽ có một môi trường tuyệt vời để thực hành ngoại ngữ. Chương trình sẽ có một kỳ thi xếp lớp để phân loại học sinh, giúp các em tham gia vào các lớp học có trình độ phù hợp và có thể đạt được sự tiến bộ tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

Học viên sẽ theo học ở ngay trên khuôn viên các trường Đại học nơi A.C.E đặt trung tâm Anh ngữ và có thỏa thuận chuyển tiếp học viên đã đạt chuẩn ngôn ngữ vào các chương trình chuyên môn.

Thông tin chi tiết

Các chương trình tiếng Anh tại ACE:

- Tiếng Anh tăng cường (EEP): Tại ACE cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho những sinh viên ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Chương trình này được giảng dạy 15giờ/tuần. Những sinh viên quốc tế không đáp ứng các yêu cầu nhập học về khả năng ngôn ngữ nhưng vẫn có thể theo học tại ACE, như tham gia các lớp học EEP, sau đó chuyển tiếp vào các lớp học chung. Sinh viên sẽ được tham gia một kỳ thi xếp lớp đầu vào tại trường. Dựa trên kết quả bài thi sinh viên sẽ được ghi danh vào các lớp học thích hợp.

- Trình độ cơ bản (Basic Level): Mục đích chính của khóa học nhằm giúp học viên sử dụng các thì trong tiếng Anh thích hợp, hiểu những khái niệm cơ bản của ngôn ngữ tiếng Anh. Học viện cũng sẽ được dạy một số câu thành ngữ và các câu đàm thoại được sử dụng hàng ngày bằng tiếng Anh. Kết thúc khóa học, các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viện sẽ được hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt môi trường tiếng Anh ở mức độ sơ cấp.

Yêu cầu trình độ học viên có thể tham gia khóa học TOEFL 400, EILTS 4.0

- Trình độ trung cấp: Sau khi học sinh đã nắm bắt tốt các cấu trúc ngữ pháp và được thực hành các kỹ năng đàm thoại tiếng Anh hàng ngày, khóa học này sẽ tập trung vào khả năng bày tỏ quan điểm của sinh viên và thảo luận về các vấn đề phức tạp: Ở trình độ trung cấp, chương trình học sẽ tập trung vào kỹ năng phát âm chính xác và thực hành thường xuyên kỹ năng đoc hiểu.

Yêu cầu trình độ học viên tham gia khóa học: TOEFL 447, IELTS 4.5

- Trình độ nâng cao: Học viên ở cấp độ này sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh như: Nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ khi viết các bài luận, tham gia vào các cuộc tranh luận, thực hành kỹ năng phát biểu trong lớp học… Sau khi hoàn thành xong cấp độ này, các học viên có thể đạt được điểm TOEFL 550, IELTS 5.0

- Trung tâm kiểm tra TOEFL: ACE đã được bổ nhiệm làm một trung tâm kiểm tra trình độ TOEFL. Cùng với các khóa học nâng cao TOEFL và IELTS, Trung tâm sẽ hỗ trợ và cung cấp nhiều dịch vụ hơn giúp sinh viên cải thiện năng lực tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Associates in Cultural Exchange

Add: : 200 West Mercer Street Suite 108 Seattle, Washington 98119 USA

Phone: +1 (206) 217 – 9644

Fax: +1 (206) 217 – 9643

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: http://www.cultural.org

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle – Tacoma – Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King.

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Central Connecticut đã xếp hạng Seattle là thành phố học thức nhất Hoa Kỳ trong 69 thành phố lớn nhất châu Mỹ trong năm 2005 và 2006. Ngoài ra, số liệu điều tra từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ cho thấy Seattle là thành phố có giáo dục cao nhất Hoa Kỳ, với 52,5% dân số từ tuổi 25 trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn. Seattle có nhiều điểm thu hút sự quan tâm của du khách như Ballard Locks (cống dẫn nước vào Puget Sound); Experience Music Project (bảo tàng âm nhạc), Museum of Flight (bảo tàng hàng không)... Khách đến thăm Seattle có thể đi du thuyền trong Eo Puget và lên tháp Space Needle. Chợ ngoài trời Pike Place cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Nằm trên dãy núi Everett, cách Seattle 40 phút chạy xe là nhà máy sản xuất máy bay Boeing. Đa số du khách đặt chân đến Seattle đều tham quan nơi này, kéo dài từ phía Bắc xuống phía Nam của thành phố. Toà nhà của nhà máy sản xuất Boeing này có kiến trúc đồ sộ vào bậc nhất thế giới, đủ rộng lớn để chứa cả công viên Disneyland. Quy trình sản xuất một chiếc máy bay ở đây rất đặc biệt, đến nỗi tour du lịch dành cho du khách tham quan nhà máy này đã trở thành một trong những tour du lịch hấp dẫn nhất ở vùng đất Tây Bắc nước Mỹ này.

 

Trường Đại học liên kết

 

       

 

1. Seattle Pacific University

Seattle Pacific University được thành lập vào năm 1891 bởi nhà tiên phong Free Methodist, trường đã phát triển từ khởi đầu khiêm tốn trên một mảnh đất nhỏ ở đầu Seattle, Washington, thành một trường đại học Thiên chúa giáo quốc gia hàng đầu. Seattle Pacific University nằm ẩn mình trong khu dân cư phía Bắc Queen Anne, với khuôn viên trường rộng 43 mẫu, rất thoáng đãng và thân thiện với những bãi cỏ lớn, rừng cây hùng vĩ, khu vườn xinh đẹp và nhìn ra Mt.Rainier. Trường giáp Lake Washington ship Canal và chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 10 phút đi xe bus.

Tầm nhìn ban đầu của tổ chức là đào tạo truyền giáo để phục vụ ra nước ngoài. Hôm nay tầm nhìn đó đã phát triển và tập trung trang bị cho 4.000 sinh viên đại học, sau đại học để tham gia vào nền văn hóa và thay đổi thế giới với phúc âm của Đức Chúa Jêsus

Seattle Pacific University đã thông qua việc ký các cam kết để hướng dẫn mọi người tham gia văn hóa và giúp đỡ mang mang lại thay đổi tích cực trên thế giới.

2. Montana State University

Monta State University được thành lập vào năm 1927 và được lọt vào top dẫn đầu trong bảng xếp hạng tất cả các trường đại học nghiên cứu ở Mỹ.

- Tọa lạc tại thành phố Bozeman thân thiện, Montana, một thành phố nhỏ với năng lượng lớn.

- Có hơn 120 ngành học với nhiều chương trình được xếp hạng cao về chất lượng học thuật ở Mỹ: kỹ thuật, kinh tế, tài chính, khoa học nghiên cứu.

- Monta Stata University hiện đang đào tạo hơn 14,660 sinh viên, bao gồm 700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

3. Saint Francis University 

- Trường đại học Saint Francis là một trường tư thục nhân văn, được thành lập năm 1847, với loại hình đào tạo cả nam và nữ.

- Chương trình nổi bật của trường: kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học, kỹ thuật, và nhân văn.

- Là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ, theo U.S. News and World Report.

- Được công nhận bởi bởi Middle States Commission on Higher Education.

4. The University of Rhodes Islands  

The University of Rhode Island là một tổ chức nghiên cứu công lập thân thiện và an toàn.

- Tọa lạc tại địa điểm hoàn hảo: chỉ cách 6 dặm từ bờ biển của Rhodes Island và dễ dàng lái xe từ Providence, Boston và New York.

- Cung cấp hơn 80 chương trình đại học, 37 chương trình thạc sỹ MA và 34 chương trình tiến sỹ/ cấp bằng chuyên nghiệp. University of Rhode Island mạnh về các ngành học: kinh tế, kỹ thuật, khoa học hằng hải, khoa học sức khỏe và y dược.

- Hiện tại Rhode Island đang dạy hơn 16,250 học sinh, bao gồm 500 sinh viên quốc tế từ 58 quốc gia trên thế giới.