Tổng quan trường

ESLI (English as Second Language International) là hệ thống trường dạy tiếng Anh và kỹ năng học tập được đặt trong khuôn viên các trường trường đại học lớn tại Mỹ và Canada.

Trong những năm vừa qua, ESLI nổi lên như một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam, có dự định du học tại hai quốc gia Bắc Mỹ này. Sức mạnh của ESLI nằm mô hình giáo dục độc đáo cho phép sinh viên quốc tế được vào học thẳng các trường đại học tại Mỹ & Canada với trình độ ngoại ngữ vững vàng và khả năng hòa nhập tối ưu.

Những nét độc đáo trong mô hình giáo dục của ESLI:

Chương trình giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng học tập của ESLI liên kết với 8 trường đại học, trong đó có 7 trường của Mỹ và một trường của Canada. Sinh viên sau khi hoàn thành khó học của ESLI sẽ được nhận vào học tại các trường đại học liên kết này mà không cần điểm TOEFL hay IELTS. Mục đích của mô hình giáo dục này đó là chuẩn bị cho sinh viên quốc tế cả về phương diện ngôn ngữ và cách tư duy để các em có thể hòa nhập thành công vào môi trường học tập tại các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh. Chúng tôi không chỉ muốn giúp sinh viên quốc tế của mình có thể theo kịp mà còn sánh ngang và ganh đua cùng sinh viên bản xứ trong quá trình học tập.

Điểm độc đáo của mô hình ESLI đó là tạo cơ hội cho sinh viên đi du học ngay khi có nguyện vọng mà không chịu áp lực của kỳ thi tiếng Anh TOELF/IELTS cũng như áp lực khi ngay lập tức bước vào môi trường đại học rộng lớn. Qua chương trình học được thiết kế đặc biệt theo sát yêu cầu học tập tại các trường đại học Bắc Mỹ, ESLI giúp cho sinh viên tự tin, vững vàng và sẵn sàng học tập thành công tại các trường đại học lớn. Các em không chỉ được học bốn kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết, mà còn được trang bị những kỹ năng như nghiên cứu, cách tiếp cận, nhìn nhận và suy nghĩ về một vấn đề như một sinh viên Bắc Mỹ. ESLI cũng tự hào vì đã mang lại cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập an toàn và đầm ấm như một ngôi nhà thứ hai cho các em sinh viên xa nhà. Chính vì vậy, theo phản hồi của những sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại trường, yếu tố giáo viên thân thiện và tận tình là một trong những điểm để lại ấn tượng sâu sắc về ESLI trong lòng các em.

Học viên sẽ theo học ở ngay trên khuôn viên các trường Đại học nơi A.C.E đặt trung tâm Anh ngữ và có thỏa thuận chuyển tiếp học viên đã đạt chuẩn ngôn ngữ vào các chương trình chuyên môn.

Thông tin chi tiết

Các khoản chi phí: 

Các khoản chi phí
(15 tuần)

USD

Bảo hiểm

576

Học phí (1 khóa)

4,800

Chi phí ăn ở

3,500

Chi phí khác

1,000

Tổng

9,876

Vị trí địa lý:

Thành phố Sedro-Woolley là một thành phố nằm trong quận Skagit thuộc tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Sedro-Woolley được thành lập vào ngày 19/12/1898. Dân số khoảng 10,540 người, với thu nhập trung bình cho mỗi hộ gia đình trong thành phố 37,914 USD/1năm. Dân số thành phố chủ yếu là người da trắng với tỷ lệ 92%. Sedro-Woolley cách phía Nam biên giới với Canada 64 km và cách phía Bắc của Seattle 105 km.

Thông tin liên lạc:

Add: 4528 Humphrey Hill Road, Sedro Woolley, WA 98284 USA

Tel: 1-360-724-0547

Fax: 1-360-724-0548

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Trường Đại học liên kết

 1. McNeese State University

Cùng với Đại học Harvard, Iowa State, Stanford và Brown, trường McNeese được xếp vào danh sách những trường nổi danh nhất nước Mỹ. Trường nằm tại thành phố xinh đẹp Lake Charles, phía Tây nam Louisiana với khí hậu ấm áp quanh năm, chỉ cách Houston, Texas, Baton Rouge 2 tiếng rưỡi đi tàu. Khuôn viên chính của trường rộng 165 hecta, gồm 46 toà nhà học tập và nghiên cứu, và khoảng 26 hecta dành cho khu nhà ở và sinh hoạt của sinh viên, khu thể thao, sân gôn…Trường hiện nay có khoảng 8.000 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành khác nhau.

 2. West Texas A&M University

Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Đi thêm 17 dặm về phía bắc là đến thành phố Amarillo- trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200- 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên.

 3. Western Kentucky University

  Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville - quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới. Trường được xây dựng trên một khu đồi thấp rộng khoảng 396 hecta nhìn xuống trung tâm thành phố, từ lâu được coi là nơi đẹp nhất của nước Mỹ. Với hơn 18.000 sinh viên đang theo học ở 150 chương trình đào tạo khác nhau, Western Kentucky xứng đáng là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, đại học Tennessee- Martin.

 4. Eastern University

Đại học Eastern nằm ở ST.David’s, ngoại ô phía tây của thành phố Philadelphia, một thành phố giàu văn hóa thuộc vùng đông bắc nước Mỹ. Từ đây bạn chỉ mất 3 giờ đi xe để đến được thủ đô Washington D.C và 2 giờ để đến Newyork. Trường có 4000 sinh viên và 1% trong số này là sinh viên quốc tế. Với số lượng chỉ 15 sinh viên trên một lớp, tất cả sinh viên đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trường Eastern được công nhận bởi hiệp hội các bang Trung Mỹ, Hội đồng giáo dục công tác xã hội và nhiều tổ chức uy tín khác của Mỹ và Canada. Chính vì thế mà trường được xếp hạng cùng với các trường Đại học danh tiếng như California State, Hawaii Pacific, New Haven, SUNY-Buffalo, Central Connecticut State…

 5. Texas A&M University-Corpus Christi

Texas A&M University-Corpus Christi toạ lạc tại thành phố cảng xinh đẹp Corpus Christi. Trường được xây dựng trên hòn đảo rộng 240 mẫu với bãi bỉên riêng và từ đây đến đảo Padre, một khu nghĩ dưỡng trên bãi biển nổi tiếng chỉ mất có vài phút.. Sinh viên của trường có thể thấy ánh nắng mặt trời và bầu trời trong xanh 255 ngày trong một năm. Nhiệt độ trung bình mùa đông ở đây là khoảng 59 F còn mùa hè là 83 F.

Texas A&M Corpus Christi là trường đại học công lập thành viên của hệ thống trường đại học Texas A&M. Các lớp học được trang bị hiện đại với các thiết bị nghe nhìn hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học của giáo viên và 8.200 sinh viên của trường. Đào tạo 36 chuyên ngành bậc đại học và 26 chuyên ngành sau đại học, Texas A&M – Corpus Christi là trường công lập hàng đầu của bang, được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác. Trường được xếp cùng hạng với các trường Đại học nổi tiếng như West Texas A&M, Long Island, Dallas, Findlay, Western Oregon, New Haven…

 6. Texas A&M University Texarkana

Texas A & M University-Texarkana là một trường đại học công lập, trước đây là Đông Texas State University ở Texarkana. Nằm trên biên giới Texas và Arkansas, Texas A & M University-Texarkana là một trường đại học toàn diện và cung cấp các chương trình học đa dạng. Trường đại học chấp nhận sinh viên vào năm thứ nhất, năm thứ 2 và sinh viên tiến sĩ trong mùa thu năm 2010. Trường đại học cung cấp giá trị tuyệt vời cho sinh viên bằng cách giữ mức học phí thấp nhất trong các trường đại học ở tiểu bang.

Trong trường đại học có 3 trường Cao đẳng: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Giáo dục và Nghệ thuật tự do, Cao đẳng Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

 7. University of Southern Indiana

University of Southern Indiana là một trường công lập, được thành lập vào năm 1965, trường tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên đại học. University of Southern Indiana cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật tự do, y tế, khoa học, kỹ thuật và giáo dục. trường có 70 chuyên ngành đại học, 10 chương trình thạc sĩ, và một chương trình tiến sĩ, phục vụ học sinh từ 89 quận, 44 tiểu bang và 61 quốc gia khác nhau. Mục tiêu của University of Southern Indiana là ngày càng gia tăng cơ hội học tập và trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên bằng các chương trình học xuất sắc, các hoạt động ngoại khóa, chương trình co-op (sinh viên năm cuối sẽ được thực tập, làm việc trong các công ty liên kết với trường)

 8. Trinity Western University

Trường đại học Trinity Western là một trường đại học tầm cỡ quốc tế. Trường có trụ sở tại Langley, British Columbia, Canada, gần thành phố cảng quốc tế Vancouver và cách thành phố Seattle bang Washington 125 dặm về phía bắc. Đây là trường đại học ngoài công lập lớn nhất của Canada, đào tạo 39 chuyên ngành bậc đại học và 6 chuyên ngành sau đại học với hơn 4000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Chất lượng giảng dạy của Trinity Western được công nhận bởi chính quyền thành phố British Columbia và sở đào tạo của Mỹ.