Tổng quan trường

TỔNG QUAN

Trong vòng 50 năm qua, ELS đã giúp hơn 1 triệu sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới theo học tiếng Anh. Với hơn 55 văn phòng trên toàn lãnh thổ Mỹ và Ca-na-đa (trong đó hơn 50 văn phòng tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học), ELS mang tới cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập đa dạng: từ các chương trình tiếng Anh tăng cường và hỗ trợ nhập học đại học tới các chương trình quản trị kinh doanh và các chương trình học hè.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, ELS đã xây dựng được chương trình học đặc biệt bao gồm cả sách giáo khoa và phần mềm học tiếng Anh ưu việt để giúp sinh viên sử dụng thuần thục tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy đã được công nhận, đội ngũ giảng viên trình độ cao, và chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng-bao gồm 12 cấp độ - ELS đảm bảo mang tới cho bạn thành công trong học tập.

ELS giảng dạy tất cả các kỹ năng thuộc tiếng Anh bao gồm: nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Học viên khi nhập học sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp theo trình độ phù hợp trong số 12 trình độ hiện có. Các trình độ được xếp từ 101-112. Mỗi trình độ tương đương 20-30 giờ học trên lớp mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của giảng viên và mỗi trình độ kéo dài 4 tuần.

Với trụ sở chính đặt tại Princeton, New Jersey, ELS là đơn vị tuyển sinh sinh viên quốc tế lớn nhất cho các trường Đại học, Cao đẳng và các chương trình Sau đại học của Mỹ và Ca-na-đa. Hơn 600 trường đại học của Mỹ và Ca-na-đa công nhận sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 112 của ELS là đủ điều kiện tiếng Anh để được nhập học tại các trường của họ. Các sinh viên đã tốt nghiệp của ELS tiếp tục trở thành các nhà giáo dục, các doanh nhân, và các quan chức chính phủ thành đạt tại quốc gia của họ. Nhưng minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của ELS chính là qua mỗi năm những cựu sinh viên ELS đều tin tưởng lựa chọn ELS tiếp tục là nơi đào tạo cho con cái họ. ELS không chỉ đơn thuần là học tập Anh Ngữ - Mà còn chuẩn bị cho thành công trên đại học nữa. Để thành công trên giảng đường đại học, bạn còn cần nhiều thứ hơn nữa chứ không chỉ có việc học tiếng Anh thôi. ELS cũng giúp bạn nắm được những kỹ năng quan trọng trong các lĩnh vực nghiên cứu, chẳng hạn như Từ Vựng học thuật nâng cao, Viết học thuật, Nghe và Ghi chú, Diễn thuyết và Tranh luận, Các Kỹ năng Nghiên cứu và nhiều hơn nữa.

Học viên sẽ theo học ở ngay trên khuôn viên của hơn 60 trường Đại học nơi ELS đặt trung tâm Anh ngữ và có thỏa thuận chuyển tiếp học viên đã đạt chuẩn ngôn ngữ vào các chương trình chuyên môn, hoặc ở các trung tâm dạy tiếng riêng của ELS ở những địa điểm thuận tiện, gần các trường cao đẳng, đại học hay các thành phố nhiều truyền thống.

Thông tin chi tiết

Các chương trình tiếng Anh tại ELS:

- Tiếng Anh tổng quát: chương trình tiếng Anh tổng quát kết hợp các giờ học nói, viết, đọc, nghe với các buổi học nâng cao từng kỹ năng cụ thể nhằm giúp học viên có chương trình học ưu việt nhất. 4giờ học trên lớp vào buổi sáng tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết – giúp học viên những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả. Hai buổi học Nâng cao kỹ năng vào buổi chiều là cơ hội để bạn áp dụng vốn tiếng Anh bạn đã học được để giao tiếp tự nhiên về những chủ đề mà bạn hứng thú. Các chủ đề mẫu có thể về Thành ngữ, Điên ảnh, Các sự kiện đang diễn ra, và Văn hóa. Chương trình có 12 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Tiếng Anh học thuật: Thật tự tin để bắt đầu con đường đại học của bạn. Sở hữu khả năng tiếng Anh thuần thục thông qua việc học các kỹ năng tiếng trọng yếu và thực hành tiếng Anh trong các cuộc hội thoại thực tế đời sống. Phát triển vốn tiếng Anh chính xác và hiệu quả cần thiết để có thể thành công trong môi trường cao đẳng hoặc đại học. Những học viên hoàn thành cấp độ 112 sẽ nhận được chứng chỉ công nhận đáp ứng điều kiện tiếng Anh để nhập học tại hơn 650 trường cao đẳng và đại học. Chương trình có 12 cấp độ, mối cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Tiếng Anh bán chuyên sâu: Đây là chương trình lý tưởng dành cho những học viên muốn khám phá môi trường xung quanh mình trong quá trình trau dồi tiếng Anh. Học viên chỉ học vào buổi sáng, được nghỉ buổi chiều để dành cho sở thích cá nhân, chẳng hạn như đi tham quan các danh lam thắng cảnh tại địa phương. Chương trình lống ghep các kỹ năng tiếng trọng yếu gồm nghe, nói, phát âm, từ vựng, đọc và viết. Chương trình có 12 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Tiếng Anh thương mại: Chương trình tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ để giúp bạn có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh. Học viên được thực hành các kỹ năng thuyết trình, tham gia hội họp, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế. Học viên phải đạt trình độ tối thiểu tương đương cấp độ 106 tại ELS để được theo học chương trình này, tương đương với điểm 46 TOEFL iBT, 453 TOEFL PBT, 133 TOEFL CBT. Chương trình có 7 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

- Chương trình Contact America: Nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn ngày tại nước Mỹ thì chương trình Contact America chính là dành cho bạn. Học nói tiếng Anh với người bản địa lại đồng thời được khám phá những danh lam thắng cảnh văn hóa và các địa điểm du lịch được yêu thích. Các lớp học tiếng Anh diễn ra vào buổi sáng tại 55 trung tâm của ELS trên toàn nước Mỹ, còn buổi chiều học viên sẽ được nghỉ để đi tham quan ngắm cảnh.

- Trại hè tại trường Juilliard: Nếu học viên trẻ đang tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà Manhattan mang tới cho bạn thị bạn sẽ tìm thấy trong chương trình Mùa hè tại trường Juilliard. Khóa học tiếng Anh này kéo dài 3 tuần, các ngày học là thứ hai đến thứ sáu. Vào thứ sáu, học viên sẽ được đi dã ngoại dưới sự dẫn dắt của giảng viên để có cơ hội liên hệ những kiến thức được học với các địa danh của thành phố New York, đi thăm chuỗi các viện văn hóa và truyền thông có một không hai tại nơi đây. Học viên được tièm hiểu những điều tạo nên nét văn hóa riêng biệt của thành phố New York song song với tăng cường khả năng tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trung tâm Anh ngữ ELS

Add: : ELS Educsational Services, Inc, 400 Alexander Park, Princeton, NJ.08540 USA

Phone: +1 (206) 217 – 9644

Fax: +1 (206) 217 – 9643

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: www.els.edu / www.UniversityGuideOnline.org

 

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Princeton là một cộng đồng nằm ở quận Mercer, bang New Jersey, Hoa Kỳ. Princeton là một thành phố nhỏ, và chỉ có hơn 20 nghìn dân nhưng thị trấn cổ kính thanh bình này nổi tiếng khắp thế giới vì tại đây có Đại học Princeton và Viện Nghiên cứu Cao cấp (IAS), hai thánh đường của các nhà khoa học toàn cầu.

Vùng thị xã Princeton cổ kính và ngoạn mục, có những con đường hai bên lề trồng cây, những tiệm bán kỉ vật, những nhà hàng, công viên; nhất là có một bầu không khí thân thiện và an toàn đối với khách thăm viếng. Hồ nhân tạo Carnegie rộng lớn như một điểm nhấn càng làm phong phú cản Princeton thêm hữu tình. 

Trường Đại học liên kết

Sau đây là ví dụ một số trường Đại học liên kết của ELS. Hãy liên hệ với DELTA để tham khảo danh sách đầy đủ 600 trường Đại học liên kết của ELS!

1. Florida Institute of Technology

Florida Institute of Technology có một khuôn viên hiện đại, nép mình trong khu vườn nhiệt đới đầy hoa cỏ và cây cọ. Đây là một trường đại học dân lập, tọa lạc trong 53 hec-ta khu cận nhiệt đới và cách Indian River 5 phút, cách Đại Tây Dương 10 phút, và cách Kennedy Space Center 50 phút.

Florida Institute of Technology tuyển gần 8,900 sinh viên từ vô số các quốc gia và được Fiske Guide mệnh danh là một trong 13 viện công nghệ hàng đầu của quốc gia, được U.S News & World Report xếp trong danh sách Những Trường Tốt Nhất Hoa Kỳ, và được Barron’s Guide bình chọn là trường “Best Buy” trong College Education. Trung tâm ELS/Melbourne tự hào có số lượng đông sinh viên trúng tuyển vào Florida Institute of Technology và một số trường khác trong khu vực. Cộng đồng dân cư ở đây mang cảm giác của một thị trấn nhỏ với dân số có trình độ học thức cao. Sự ảnh hưởng của Kennedy Space Center và các nhà thầu Bộ Quốc phòng gần bên thu hút được các giáo sư với kinh nghiệm thực tế. Các giáo sư Florida Tech luôn tậm trung vào nghiên cứu và hướng dẫn sinh viên hệ đại học cũng như sau đại học. Florida Institute of Technology cũng là nơi sinh ra một trong những chương trình hàng không trong trường đại học hàng đầu của quốc gia. Mỗi quan hệ thân thiết giữa ELS và Florida Tech tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ chương trình tiếng Anh lên chương trình đại học.

2. Grand Valley State University

Grand Valley State University (GVSU) được tọa lạc tại Allendale, nằm giữa thành phố lớn thứ hai Grand Rapids của Michigan và các bãi biển xinh đẹp của Lake Michigan. Trường nằm trong khuôn viên rộng 500 hec-ta và chỉ cách các khu thể thao chuyên nghiệp, khu mua sắm, nhà hát, nhà hàng và các viện bảo tàng tại Grand Rapids 15 phút. GVSU cũng chỉ cách Chicago và Detroit vài giờ. Grand Valley State University là một trường đại học 4 năm công lập, tuyển hơn 24,000 sinh viên, bao gồm 300 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia khác.

U.S News & World Report đã xếp GVSU đứng Hạng 2 trong danh sách “Các trường Đang Thịnh hành” dành cho những trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây năm 2012. GVSU cũng được xếp vào danh sách “America’s 100 Best College Buys” trong 15 năm liên tiếp và được xem là một trong 25 trường có môi trường thân thiện nhất tại Mỹ.

Việc tập trung vào sự tuyệt vời trong học thuật là rất rõ ràng tại Grand Valley. Do quy mô lớp học nhỏ, giáo sư hiểu rõ từng sinh viên hơn. Giảng viên dạy tất cả các cấp độ (không phải sinh viên tốt nghiệp hay trợ giảng). GVSU mang đến cho sinh viên hệ đại học các cơ hội nghiên cứu của bậc sau đại học. Cung cấp nguồn lực của một trường đại học lớn với sự quan tâm từng cá nhân riêng biệt của một trường cao đẳng nhỏ có nghĩa là sinh viên sẽ có một trải nghiệm học tập cá nhân hơn, nhiều tương tác hơn và nhiều ý nghĩa hơn.

Với hơn 300 nhóm, câu lạc bộ, và tổ chức sinh viên, chương trình đời sống sinh viên đặc biệt mang lại nhiều cách thức tham gia và gặp gỡ những người mới.

3. Indiana University – Purdue University Indianapolis

Indiana University – Purdue University Indianapolis (IUPUI) kết  hợp điều tốt nhất của hai trường đại học Mỹ, Indiana University và Pur University, trên một khuôn viên trường. IUPUI là một khuôn viên đô thị nằm ở trung tâm thành phố Indianapolis, thủ phủ bang Indiana, với dân số gần 800.000 người. Indianapolis là thành phố lớn thứ 12 lớn tại Hoa Kỳ, nhưng vẫn luôn nằm trong danh sách các thành phố an toàn và dễ sống nhất của Mỹ trong các cuộc khảo sát quốc gia. IUPUI được US News & World Report xếp thứ 3 trong “Các Đại học Quốc gia Đanh thịnh hành”. Các chương trình Sau đại học của IUPUI được xếp trong số các chương trình hàng đầu trong cả nước.

Trường IUPUI tuyển khoảng 30.300 sinh viên vào hơn 250 chương trình cấp bằng, các chương trình đào tạo bằng cấp đa dạng nhất trong bang Indiana, bao gồm Kinh Doanh, Kỹ thuật, Y học, Thông tin, Luật, Tổng hợp, Y dược, Khoa học và Du lịch. Mỗi năm, IUPUI có gần 2.000 sinh viên quốc tế và các học giả nghiên cứu đến từ hơn 140 quốc gia. Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia vào chương trình nghiên cứu và các sự kiện quốc tế, và để chia sẻ các quan điểm văn hóa của mình trong và ngoài lớp học.

Các kho tàng văn hóa của Indianapolis, viện bảo tàng nổi bật, công viên, và nghệ thuật biểu diễn, cũng cung cấp cho sinh viên IUPUI các tính năng bổ sung quan trọng cho một nền giáo dục thành công và hoàn hảo.

IUPUI có một vị trí lý tưởng, gần các trung tâm về chính trị, kinh doanh, nghệ thuật và giáo dục của thành phố, mở ra nhiều cơ hội thực tập có liên quan đến nghề nghiệp, thực hành và các kinh nghiệm học tập dịch vụ.

4. Oklahoma City University

Là một trường dân lập toàn diện, Oklahoma City University mang đến cho sinh viên hàng loạt các chương trình cấp bằng tổng hợp, khoa học và chuyên nghiệp để trang bị cho sinh viên thành công trong bất kỳ lãnh vực nào. Theo U.S. News & World Report, OCU cũng được xếp hạng 29 trong Các Trường Đào Tạo Thạc Sĩ ở Miền Tây nước Mỹ. OCU cũng được tạp chí Money liệt kê vào danh sách “America’s 100 Best College Buys”

Tất cả các lớp của OCU được giảng dạy bởi các giáo sư, không phải do sinh viên tốt nghiệp trợ giảng. Bên cạnh đó, trường cũng duy trì một tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 11:1, và sĩ số trung bình là 17 sinh viên trong tất cả các lớp năm nhất, và 13 sinh viên trong các lớp học khác.

Có hơn 1,200 sinh viên hệ đại học và 1,700 sinh viên hệ sau đại học đang theo học tại trường OCU phát triển các kỹ năng lạnh đạo và làm việc theo đội nhóm thông qua hơn 60 tổ chức sinh viên của OCU như bộ máy quản lý trong sinh viên, các câu lạc bộ học thuật, và các tổ chức dịch vụ cộng đồng.

Khuôn viên OCU mang lại một cộng đồng an ninh và thân thiện, với một trong những giá cả sinh hoạt thấp nhất tại nước Mỹ. OCU nằm giữa khu di tích lịch sử vủa Oklahoma City, gần tòa nhà State Capital, và cũng gần những khu giải trí, nghệ thuật, và thể thao của thành phố.

5. Texas Tech University

Texas Tech là một trường công lập với số lượng tuyển sinh hơn 32,000 sinh viên. Trường đào tạo 150 chương trình đại học, 101 chương trình thạc sĩ, và 55 chương trình tiến sĩ khác nhau. Trường có nhiều chương trình đổi mới, những chương trình sẽ mở lỗi cho thành công trong sự nghiệp ở thế kỷ 21. Một số chương trình bao gồm: hóa sinh, thi hành luật bảo tồn, kỹ thuật máy tính, truyề thông và phương tiện truyền thông điện tử, thương mại năng lượng, tâm lý học thực nghiệm, quản trị kinh doanh quốc tế, kỹ thuật và hệ thống và sản xuất, sinh dưỡng học, và chương trình cấp bằng tiến sĩ duy nhất của Mỹ là khoa học và kỹ thuật về gió.

6. The University of Tampa

University of Tampa là một trường đại học dân lập, toàn diện, quy mô vừa, được tọa lạc trong khu vực rộng 40 hec-ta bên bờ sông thuộc khu trung tâm Tampa. Đây là trường của sự lựa chọn dành cho 6,700 sinh viên đến từ 50 tiểu bang, các khu vực trong Hoa Kỳ và khoảng 100 quốc gia khác. Hơn một nửa số sinh viên hệ đại học đến từ Florida. Khoảng 70% sinh viên hệ chính quy sống trong khuôn viên trường.

Trường đào tạo hơn 120 lĩnh vực nghiên cứu thông qua một giáo trình chính vững mạnh được bắt nguồn từ các ngành nghệ thuật tự do. Các chương trình Thạc sĩ về Giảng Dạy, Giáo dục, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Tiếp thị, và đào tạo chứng chỉ về Quản lý phi lợi nhuận. Chương trình MBA là một trong những chương trình lớn nhất Florida và là một trong những trường dân lập chuyên của vùng Đông Nam được AACSB kiểm định.

Sinh viên trường UT được hưởng sự kết hợp giữa nền học thuật tuyệt vời, sự quan tâm từng cá nhân và kinh nghiệm thực tế. Một chương trình mang tính đổi mới trong năm đầu tiên giúp sinh viên mới hòa nhập một cách nhanh chóng. Các cơ hội thực tập và dịch vụ cộng đồng nhiều vô kể, và một Chương trình danh dự dành cho sinh viên đại học các cơ hội được mở rộng cho việc giảng dạy và du học.

7. Case Western Reserve University
8. Fairleigh Dickinson University

9. Trường Golden Gate University | San Francisco, California

10. Lewis University
11. Louisiana Tech University
12. Loyola Marymount University
13. Northern Illinois University