The Hotel School Sydney, Sydney I New South Wales I Thành lập năm 1989 I +16.000 sinh viên.

Tổng quan

The Hotel School Sydney tọa lạc tại 117 Macquarie Street – khu vực trung tâm của thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Australia. Không chỉ ở vị trí rất gần với những danh thắng của thành phố như Nhà hát lớn, Vườn Bách thảo và Cầu cảng Sydney – một trong những bến cảng tự nhiên lớn nhất thế giới mà Hotel School Sydney còn gần với khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Sydney, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong và sau khi hoàn thành các khóa học tại trường.

The Hotel School Sydney có quan hệ đối tác duy nhất giữa trường Đại học Southern Cross (trường công lập nổi tiếng về ngành du lịch khách sạn) và tổ hợp khách sạn Mulpha Úc, trường có liên kết với một mạng lưới toàn cầu 3.700 khách sạn. Sinh viên của trường có quyền truy cập điện tử vào Thư viện mở của Đại học Southern Cross và được mượn tài liệu ở hầu hết các trường Đại học Sydney.

Các chương trình đào tạo tại trường tập trung xây dựng và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc trong môi trường khách sạn, kỹ năng quản lý du lịch, nhà hàng – khách sạn và các kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể tiếp tục học tập và rèn luyện trước những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Điều này giúp đảm bảo khả năng thích ứng và thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

The Hotel School Sydney được biết đến với những ưu điểm nổi bật:

-       Là một trong những trường dạy chuyên ngành Khách sạn danh tiếng nhất Australia

-      Nằm ngay trung tâm Sydney, chỉ mất 2 phút đi bộ đến Nhà Hát Opera và gần các khách sạn 5 sao nổi tiếng của Sydney

-      Bằng cử nhân Kinh doanh – chuyên ngành Quản trị Khách sạn được cấp bởi Đại học Southern Cross.

-       Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao

-      Thực tập có trả lương tại rất nhiều các phòng ban của khách sạn, nhà hàng và những tổ chức trong lĩnh vực Nhà hàng -  Khách sạn

Thông tin chi tiết

Các chương trình học

- Chương trình Cao đẳng: Cao đẳng Kinh tế về Quản lý khách sạn

- Chương trình Cử nhân: Cử nhân kinh tế về Quản trị khách sạn. Chương trình này do trường Đại học Southern Cross cung cấp (trường công lập nổi tiếng về ngành du lịch khách sạn).

- Chương trình Sau Đại học: Quản lý hội thảo và sự kiện, Quản trị kinh doanh, Du lịch và Quản lý khách sạn, Quản lý Gaming và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh.

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

AUD

USD

Học phí

18,000

18,855

Chi phí sách vở, đi lại

2,250

2,357

Chi phí ăn ở

20,000

20,950

Tổng

40,250

42,163

 Thông tin liên lạc

The Hotel School Sydney

117 Macquarie St, Sydney NSW 2000, Australia

Tel: +61 2 8249 3200

Web:  http://hotelschool.scu.edu.au

Vị trí địa lý

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đới nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Dân số của Sydney khoảng 4.198.543 người (2003). Nằm ở bờ biển phía Đông của Úc, thành phố được thiết lập vào năm 1788 tại Sydney Cove bởi Arthur Phillip người dẫn đầu Đoàn tàu Thứ nhất (First Fleet) đến từ Anh. Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là “Thành phố cảng”. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbousr Bridge). 

Developed in conjunction with Joomla extensions.