University of New South Wales | Sydney, New South Wales| Thành lập 1949| +40.000 sinh viên.

Tổng quan

Đại học New South Wales (UNSW) là trường đại học Quốc tế đầu tiên của Australia thu hút các nhà nghiên cứu và sinh viên ưu tú trên khắp thế giới. UNSW được thành lập năm 1949 và bắt đầu đón sinh viên Quốc tế từ năm 1951. UNSW là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Hiện nay, trường có hơn 40.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.

UNSW là trường đại học tổng hợp về giảng dạy và nghiên cứu nhận được sự công nhận của Quốc tế trong các thành tựu nghiên cứu về: Quang điện tử, Năng lượng mặt trời, Máy tính Lượng tử, Điện ảnh Tương tác và HIV/AIDS. UNSW là thành viên sáng lập của “Group of Eight” – Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia, và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất - một Hiệp hội bao gồm 23 trường Đại học hàng đầu từ 15 quốc gia.

UNSW được đánh giá cao trong cộng đồng học thuật Quốc tế. Trường liên tục đạt thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng tại Australia và Quốc tế: Xếp hạng thứ 46 trên thế giới vào năm 2010 – World University Times (UK), chương trình AGSM MBA xếp hạng Nhất tại Úc và thứ 35 trên thế giới – 2011 Financial Times Ranking of MBA Programs, đại học hàng đầu trong nghiên cứu chuyên sâu tại Sydney – dựa trên Báo cáo về Nghiên cứu của Hội đồng nghiên cứu Úc, xếp hạng 5 sao trong 8 tiêu chí đánh giá – Australia Good Universities Guide 2011

UNSW tọa lạc tại thành phố Sydney, là thành phố lớn nhất của Australia, UNSW rất gần với trung tâm thương mại của thành phố, giúp sinh viên dễ dàng trong việc tiếp cận với các hoạt động học tập, văn hóa và xã hội. Trường có 5 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở chính: Kensington, Paddington, Canberra và 2 cơ sở nhỏ tại Randwick và Coogee, tất cả đều đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và mang tính cộng đồng cao.

Cơ sở chính rộng 38 ha tại Kensington cách trung tâm thành phố Sydney 7km, cách Trung tâm Thương mại và Cầu cảng Sydney khoảng 15 phút và cách các bãi biển nổi tiếng như Coogee và Bondi khoảng 10 phút. Học khu có cơ sở vật chất tiên tiến bao gồm Trường Luật hiện đại, trung tâm phân tích và các cơ sở vật chất với những trang thiết bị nghiên cứu chính dành cho đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên ngành Khoa học, Y học và Cơ khí. Khoa Sau Đại hoc chuyên ngành Quản lý tại Australia đã mở cửa phòng thí nghiệm học tập để hỗ trợ việc xây dựng các kỹ năng lãnh đạp của các nhà quản lý cấp cao. Trung tâm iCinema của trường tập trung về nghiên cứu tương tác đã phát triển thành công công chức năng lồng ghép tương tác trong điện ảnh.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học

UNSW có các chương trình đào tạo phong phú có trình độ chuyên môn cao. UNSW có chương trình tiếng Anh và hơn 900 chương trình từ bậc Đại học (bao gồm cả dự bị Đại học), Sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 khoa bao gồm: Khoa học xã hội và nhân văn, Môi trường Xây dựng (bao gồm kiến trúc), Kinh tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Luật, Y, Khoa học Tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Caberra).

Chương trình tiếng Anh: Trường có Viện Ngôn ngữ Đại học New South Wales (UNSWIL) có đầy đủ các chương trình Anh Văn khác nhau về những lĩnh vực: Anh Văn học thuật, Anh Văn tổng quát, Anh văn chuyên ngành. Các khóa học từ trình độ cơ bản cho đến trình độ nâng cao và được biên soạn thích hợp với nhu cầu sinh viên muốn trau giồi kỹ năng Anh Ngữ, muốn được nhận vào đai học hoặc rèn luyện kỹ năng giao tiếp chuyên môn.

Chương trình dự bị đại học: Sau khi kết thúc chương trình dự bị, sinh viên có thế chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc (trong đó có đại học New South Wales) và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Úc.

Chương trình Đại học: Các chuyên ngành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Khoa học xã hội và chính sách, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Sức khỏe cộng đồng, Marketing, Tài chính…

Chương trình Thạc sỹ- Tiến sỹ: Các chuyên ngành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Marketing, Du lịch khách sạn, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Lịch sử và triết học, Quản lý xây dựng công trình, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và phát triển đô thị, Kỹ thuật cơ khí và sản xuất, Điện tử viễn thông, Luật, Y học, Sức khỏe cộng đồng…

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

AUD

USD

Lệ phí nộp đơn

100  

 105

Học phí

11,000 - 30,000

11,550 - 31,500

Chi phí ăn ở, đi lại, sách vở…

20,000

21,000

Tổng

31,100 – 50,100

32,655 – 52,605

Thông tin liên lạc:

University of New South Wales

Add: Ground Floor, East Wing, Red Centre, UNSW Sydney, NSW 2052

Phone: +61 2 9385 9907

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: http://www.unsw.edu.au

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Sydney

Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của Australia. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Thành phố được thành lập vào năm 1788, tọa lạc trên một vùng đồng bằng trầm tích ven biển giữa Thái Bình Dương về phía Đông và Blue Mountains về phía Tây. Thành phố có vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới, cảng biển Jackson, và hơn 70 vịnh và bãi biển, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng. Thành phố có khí hậu cận nhiệt đới mùa hè ấm áp và mùa đông mát mẻ, lượng mưa trải đều trong năm.

Thành phố Sydney rất đa dạng về chủng tộc với hơn một nửa dân số đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Gần 30% dân số nói ngôn ngữ không phải là tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh, ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trong môi trường gia đình là tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Hy Lạp và tiếng Nga.

Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là “Thành phố Cảng”. Đây là một trung tâm tài chính, thương mại lớn nhất ở Australia và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge). Có thể nói Sydney là một thành phố tuyệt vời để sống, học tập và làm việc.
Developed in conjunction with Joomla extensions.