Tổng quan

Đại học Wollongong được thành lập năm 1951, trường tọa lạc tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, trường chỉ cách trung tâm thành phố Wollongong 5km và có thể đi lại dễ dàng bằng xe buýt. Trường có khoảng 22.000 sinh viên trong đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế. Wollongong được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

UOW là thành viên “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Australia”. Trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của the Times Higher Education – QS World University Rankings 2008 trường đại học Wollongong đang tiếp tục là điểm đến hấp dẫn thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế. UOW cũng được xếp hạng trường đại học năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng trong “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008”.

Năm 2009 theo nghiên cứu của Sweeney Research Group, Đại học Wollongong được đánh giá tốt nhất trong các trường đại học của Australia về môi trường giảng dạy, đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc học tập và làm việc của sinh viên tại đây. Trường đại học được đánh giá và bình chọn bởi chính các sinh viên đang theo học tại trường dựa theo tiêu chí hòa nhập vào cuộc sống mới tại ngôi trường họ đang học.

Hiện nay trường có 8 khu học xá và trung tâm đào tạo tại thành phố Wollongong và thành phố Sydney (chuyên đào tạo thạc sỹ ngành kinh tế): Wollongong Campus, Shoalhaven Campus, Batemans Bay Education Centre, Bega Education Centre, Loftus Education Centre, Moss Vale Education Centre, Distance Education, Sydney Business School. Ngoài ra trường còn có cơ sở đào tạo tại thành phố Dubai mang tên University of Wollongong in Dubai.

Bên cạnh môi trường giáo dục hiện đại, hoàn hảo, trường còn tạo điều kiện ăn ở và sinh hoạt chất lượng cao. Trong trường có nhiều quán ăn, nhà hàng, quán bar, ngân hàng, hiệu sách, bưu điện, dịch vụ y tế, đại lý lữ hành… Cộng đồng quốc tế của trường thu hút học sinh tại Úc và học sinh từ hơn 70 quốc gia.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học

Đại học Wollongong là một trong những trường Đại học ký hợp tác với trung tâm Anh ngữ ELS tại Úc nhằm mục địch giúp những học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh nhưng vẫn có thể theo học tại Wollongong sau khi đã hoàn thành chương trình học tiếng trong Trung tâm ELS và đạt yêu cầu đầu vào của nhà trường.

Wollongong cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng với hơn 120 chuyên ngành Cử nhân và hơn 150 chuyên ngành Sau Đại học trong các khoa: Xã hội, Thương mại, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế và Khoa học hành vi, Thông tin, Luật, Khoa học Tự nhiên.

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

AUD

USD

Bảo hiểm

367

385

Học phí

19,200 - 29,000

20,160 - 30,450

Phí ăn ở, đi lại,…

 16,000 - 23,000

 16,800 - 24,150

Tổng

 35,567 - 52,367

37,345 – 54,985

Thông tin liên lạc:

University of Wollongong

Add:University of Wollongong, NSW, 2522 Australia

Phone:+61 2 4221 3555

Web: http://www.uow.edu.au

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Wollongong là thành phố duyên hải thuộc bang New South Wales, Úc. Thành phố thuộc vùng Illawarra của New South Wales, Australia. Wollongong nằm ở dải ven biển hẹp giữa Illawarra Escarpment và Thái Bình Dương, cách Sydney 82km. Wollongong là thành phố lớn thứ 3 tại New South Wales sau Sydney và Nercastle, và là thành phố lớn thứ 9 của Úc.

Đây là một cộng đồng đa văn hóa với hơn 70 quốc tịch khác nhau. Wollongong là nơi hòa trộn của nhiều phong cách sống, nét đẹp của thiên nhiên, các nền văn hóa và giải trí khác nhau, điều này tạo nên một thành phố hiện đại cho việc sinh sống và học tập. Thành phố Wollongong được biết đến với ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, khai thác than và sản xuất thép đã có lịch sử lâu đời
Hình ảnh

 

 

 


Developed in conjunction with Joomla extensions.