Tổng quan

ELS Universal English College là một trong các trường ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu của Úc với hơn 22 năm kinh nghiệp trong việc giảng dạy các khóa tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

10 lý do nên chọn ELS Universal English College để học tiếng Anh.

- Một trong những trường ngôn ngữ lâu đời nhất của Úc với hơn 22 năm kinh nghiệm

- Nằm ngay trung tâm tráng lệ Sydney

- Chỉ cách Cảng Sydney, Nhà hát Opera và Cầu Cảng 5’ đi bộ

- Hai lầu mới được tân trang nằm trong một tòa nhà hiện đại với lối đi riêng

- Sự kết hợp quốc tịch tuyệt vời với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

- Hướng đi trực tiếp vào hơn 40 trường đại học, TAFE (Technical and Further Education) và các trường cao đẳng chuyên biệt khác

- Đội ngũ giáo viên tuyệt vời, nhân viên thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ

- Các lớp học đa dạng, phong phú cho ca người lớn và thiếu nhi

- Chương trình đi chơi cuối tuần mang tính xã hội “Oz Explorer”

- Các hoạt động xã hội thường xuyên sau giờ học vào cuối tuần

 

Thông tin chi tiết

Các chương trình học

- Anh ngữ tổng quát: Chương trình Anh ngữ tổng quát tập trung vào việc phát triển tất cả những kỹ năng Anh Ngữ và các yếu tố chính: nghe, nói, đọc, viết, phát âm và từ vựng. Có chương trình bán thời gian chỉ có vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

- Anh ngữ Học thuật: Chương trình Anh ngữ học thuật được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn tiếp tục học vào cao đẳng, đai học, hoặc TAFE tại Úc. Được liên thông vào 40 trường khác. Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn kỹ năng học thuật cần thiết để bước vào trường đai học Úc mà không cần phải thi lấy điểm IELTS hay TOEFL.

- Luyện thi Cambridge: Những lớp học này hỗ trợ cho bạn trong các kỳ thi Anh Ngữ được University of Cambridge ESOL Examination Broad thường xuyên tổ chức. Đây sẽ là một điều nổi bật cho Sơ Yếu Lý Lịch của bạn.

- Luyện thi IELTS: Lớp luyện thi IELTS sẽ chuẩn bị cho bạn về dạng bài thi IELTS, hỗ trợ cho việc học tập của bạn ở bậc đại học hoặc sau đai học. Đây là một khóa học có tốc độ nhanh, đầy thách thức, yều cầu sự tập trung cao vào học thuật.

- Các chương trình theo năm học & theo học kỳ: Các chương trình theo năm học & theo học kỳ được thiết kế dành cho những học viên muốn tiếp tục học với trung tâm. Kết hợp giữa vài khóa học Anh ngữ với phần thực tập/kinh nghiệm làm việc (nếu bạn muốn) dưới dạng đăng ký đơn lẻ theo một mức học phí đặc biệt.

- Anh ngữ thương mại: Khóa Anh ngữ Thương Mại là phù hợp nhất với người đang lên kế hoạch nghề nghiệp trong kinh doanh hay công việc nơi mà Anh ngữ được sử dụng hàng ngày.

- Anh ngữ + làm việc/thực tập: Học viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc toàn thời gian (không lương) trong chương trình Thực tập, hoặc được trả lương khi làm việc ở vai trò không chuyên, thông thường, hay những công việc tạm thời tại trung tâm.

- Dự bị PTTH: Đây là chương trình Anh ngữ dành cho các bạn học sinh có ý định theo học tại các trường PTTH Úc.

- Chương trình hè: Chương trình hè dành cho các bạn học sinh theo học các lớp Anh ngữ, và tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí.

Chỗ ở

Nhân viên bộ phận nhà ở sẽ sắp xếp chỗ ở cho bạn trong thời gian học tập tại trung tâm.

- Gia đình homestay được lựa chọn đặc biệt giúp bạn có một môi trường gia đình an toàn và thân thiện, nơi mà bạn được chào đón nồng hậu và tiếng Anh của bạn cũng sẽ được hoàn thiện

- Khu nhà nghỉ sinh viên Cranbury House tại Bondi Junction dành cho những sinh viên sống độc lập hơn.

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

AUD

USD

Phí đăng ký

240  

 252

Học phí

 2,640 - 14,720

2,772 - 15,456

Phí đăng ký chỗ ở

 250    

263

Chi phí ăn ở (8tuần)

1,232 - 2,128

1,294 - 2,234

Phí đi lại

135     

142

Chi phí sách vở

70 - 310

 74 - 326

Tổng

4,567 - 17,783

 4,795 - 18,672

 

Các trường Đại học liên kết

- Macquarie University

- University of Wollongong

- The University of New South Wales

- University of Western Sydney

- The University of Newcastle Australia

- Chương trình TAFE

- Le Cordon Bleu

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 ELS Universal English College

 Add:: Level 1, 17 O’Connell Street Sydney, NSW 2000 Australia

 Phone: +61 2 9283 1088

 Fax: +61 2 9283 1760

 E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Web: https://www.els.edu

 ELS mang tới chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các học viên. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Sydney

Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của Australia. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Thành phố được thành lập vào năm 1788, tọa lạc trên một vùng đồng bằng trầm tích ven biển giữa Thái Bình Dương về phía Đông và Blue Mountains về phía Tây. Thành phố có vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới, cảng biển Jackson, và hơn 70 vịnh và bãi biển, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng. Thành phố có khí hậu cận nhiệt đới mùa hè ấm áp và mùa đông mát mẻ, lượng mưa trải đều trong năm.

Thành phố Sydney rất đa dạng về chủng tộc với hơn một nửa dân số đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Gần 30% dân số nói ngôn ngữ không phải là tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh, ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trong môi trường gia đình là tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Hy Lạp và tiếng Nga.

Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, thành phố Sydney được gọi là “Thành phố Cảng”. Đây là một trung tâm tài chính, thương mại lớn nhất ở Australia và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi: Nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và Cầu Cảng (Harbour Bridge). Có thể nói Sydney là một thành phố tuyệt vời để sống, học tập và làm việc.

 

 

Hình ảnh

 

  

 

 

Developed in conjunction with Joomla extensions.