Trường Cao đẳng hàng không du lịch ngoại ngữ quốc tế, Khoa tiếng Nhật | Furumachi, Chuo, Niigata | Thành lập năm 1992 | Trường Nhật ngữ, Cao đẳng

Tổng quan trường

Trường Cao đẳng hàng không du lịch ngoại ngữ quốc tế (AIR) thuộc một trong khối 25 trường của tập đoàn giáo dục NSG.

AIR được thành lập theo giấy phép của tỉnh Niigata và sự công nhận của Hiệp hội phát triển tiếng Nhật. Trường bao gồm các khoa Du lịch, Hàng không, Ngoại ngữ, Phiên dịch, tiếng Nhật. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng chứng nhận nghề từ Bộ Giáo dục Nhật Bản.

Khoa tiếng Nhật được thành lập theo giấy phép từ năm 1991. Hiện nay có 250 sinh viên đến từ 17 quốc gia. Ngoài ra, trường được chứng nhận là một trường cao đẳng đào tạo nghề chính quy nên tất cả học viên sẽ theo học với tư cách lưu trú là du học sinh (giống sinh viên đại học).

Tại AIR, phòng Quan Hệ Quốc Tế chuyên trách tiếp nhận hồ sơ du học và tổ chức thi tuyển.

Điểm khác nhau giữa khoa tiếng Nhật trong trường cao đẳng AIR và trường tiếng Nhật thông thường:

 

Thông tin chi tiết

TƯ CÁCH ỨNG TUYỂN

  • Ứng viên phải trên 18 tuổi.
  • Phải là người đã kết thúc 12 năm học cấp ba hoặc tương đương tốt nghiệp cấp 3 trong nước.

 


Những học sinh có thành tích và tỷ lệ lên lớp đạt tại trường có thể tham gia ứng tuyển và phỏng vấn để học lên Trường thuộc tập đoàn NSG, gồm 26 trường dạy nghề, Đại học và Cao học (tuy nhiên, không phải là tất cả các trường) và được giảm 35 – 60% học phí trường đó, khoảng dưới 550.000 Yên/ 1 năm.Miễn toàn bộ lệ phí thi, phí nhập học và giảm một phần học phí cho học sinh học lên trường thuộc tập đoàn: 

HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Để có thể giảm gánh nặng chi phí trong sinh hoạt, ngoài giờ học, hầu hết các du học sinh đều sắp xếp thời gian phù hợp để làm thêm. Tuy nhiên, về mặt pháp lý, du học sinh không được phép làm thêm nếu như không nhận được sự cho phép của Cục Quản lý Nhập Cảnh địa phương.

Bởi vậy, cần thiết phải tiến hành xin và nhận giấy phép hoặc tem chứng nhận cho phép làm thêm từ Cục Quản lý.

Trường AIR sẽ đại điện tiến hành xin cấp phép làm thêm, dịch vụ miễn phí. Giấy tờ cần thiết khi tiến hành thủ tục:

  • Đơn xin cấp phép làm thêm.
  • Hộ chiếu
  • Thẻ cư trú
  • Đơn xin đại diện (phía trường)

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

College of Foreign Languages, Tourism and Airline Japanese Language Apartment

Add: NSG-square 4F, 7-935 Furumachi-dori, Chuo-ku, Niigata-City, Japan 951-8063

Tel: 025-227-6335

Fax: 025-227-6337

Web: http://air.ac.jp/japanese/index.htm

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Vị trí địa lý, dân cư

Niigata, thành phố biển với 810.000 dân nằm dọc theo dải biển Nhật Bản, là cửa khẩu thương mại với Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga. Đây cũng là thành phố lớn nhất và duy nhất trong khu vực biển Nhật Bản được ưu tiên phát triển của Chính phủ.

Giao thông Niigata rất thuận tiện, từ ga Niigata đến Tokyo bằng tàu cao tốc chỉ mất 1,5 giờ ; từ sân bay Niigata có các tuyến bay trực tiếp đến nhiều nước trên thế giới.

Mặt khác, Niigata còn được biết đến Gạo ngon số một, thiên nhiên biển rừng, sông nước phong phú, và nhiều thắng cảnh thú vị. Hơn nữa, vật giá rẻ và môi trường trong lành cũng là một thế mạnh của Niigata.

 

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Trường tiếng Nhật dự bị theo vùng