Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Tokyo | Shinjuku-ku, Tokyo | Thành lập năm 1936 | Nhật ngữ, dự bị cao đẳng, đại học

Tổng quan trường

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Tokyo JASSO (Trường tiếng Nhật hội học hữu quốc tế cũ) là trường học có lịch sử lâu đời. Hiện trường nhận đào tạo bao gồm các lưu học sinh hệ công lập chuẩn bị vào các trường cao đẳng đại học (bộ giáo dục), lưu học sinh được đặc phái của các chính phủ và lưu học sinh tự túc.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn đào tạo tùy theo mục tiêu và tiến độ học tập của mỗi học viên; tổ chức đào tạo dự bị Học viện nghiên cứu và đại học Nhật Bản (tiếng Nhật và khoa học cơ bản), đảm bảo tỉ lệ vào ĐH cao (99%). Môi trường học tập và giao lưu rộng mở với các sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trường thực hiện chương trình dạy học toàn thời gian (9:10 ~ 15:20 hoặc 9:10 ~ 16:15), tiến hành giáo dục toàn diện với thời lượng là 1191 giờ/năm.

Thông tin chi tiết

NHẬP HỌC       

Các kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10.

Đối tượng tuyển sinh:

  • Người đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương với đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình học tập trên 6,0.
  • Người có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường sử dụng giáo trình tiếng Nhật với nội dung phong phú được biên soạn riêng. Bên cạnh đó, trường tổ chức các lớp nhỏ tùy theo trình độ khác nhau đối với cả những người chưa từng học qua tiếng Nhật hoặc đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật (mỗi lớp khoảng hơn 10 người).

Để giúp học sinh học tiếng Nhật tốt hơn và hiểu rõ hơn về xã hội và văn hóa Nhật Bản, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu với người Nhật như học cắm hoa, viết thư, homestay…

CHI PHÍ

STT

Loại phí

Đóng 1 năm (Yên)

1

Phí đăng ký

        20,000

2

Phí nhập học

        80,000

3

Học phí

      605,000

4

Các chi phí khác

      105,000

Tổng:

      810,000

Trong trường có ký túc xá dành cho học viên (149 phòng).

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Add: 3-22-7 Kita Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0074 Japan.

Tel: +81(0)3-3371-7267

Fax: +81(0)3-5337-6693

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.jasso.go.jp/tokyo/index.html

Vị trí địa lý, dân cư

Trường nằm trong khu đô thị yên tĩnh, chỉ khoảng 10 phút đi bộ là có thể đến được bến xe Daiju, đi tàu điện JR chỉ khoảng 2 phút là tới trạm Shinjuku. Có xe bus và xe điện nối thông từ sân bay đến Shinjuku.

Shinjuku là một khu phố mua sắm sầm uất, khu tham quan vui chơi và cũng là khu văn phòng với trung tâm là ga Shinjuku nằm ở phía Tây Nam của Tokyo. Nơi đây được gọi là “hố đen tiêu dùng”, là một trong 3 khu phố đại sầm uất của Tokyo, bên cạnh Shibuya, Ikebukuro. Trên đường phố lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm, năm 2013 số lượng người sử dụng ga Shinjuku trong 1 ngày vượt trên 335 vạn lượt người, và được chỉ định vào kỷ lục Guiness như số lượng khách lên xuống tàu nhiều nhất thế giới. Ngoài ra, Shinjuku cũng được biết đến là một khu phố chọc trời tập trung nhiều tòa cao ốc hiện đại và đẹp mắt nhất Tokyo.

 

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Trường tiếng Nhật dự bị theo vùng