ISI Language School | Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo | Thành lập năm1984  | Nhật ngữ, dự bị cao đẳng, đại học

Tổng quan trường

ISI Language School là trường có quy mô lớn nhất trong số các trường Nhật ngữ thuộc Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) - tập đoàn rất nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Nhật Bản. Với triết lý "cống hiến hết mình để giúp mọi người đạt được ước mơ và phát triển cộng đồng quốc tế bằng cách tạo ra môi trường giáo dục cho sự phát triển nguồn nhân lực toàn cầu", ISI nỗ lực xây dựng môi trường và dịch vụ giáo dục xuất sắc trên các lĩnh vực cốt lõi: giáo dục tiếng Nhật, cao đẳng nghề và du học.

ISI hiện có 4 cơ sở, gồm 2 cơ sở Takadanobaba, Ikebukuro đặt tại thành phố Tokyo, 1 cơ sở tại Kyoto và 1 cơ sở tại Nagano. Mỗi năm, ISI chào đón hơn 2000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Đến với ISI bạn sẽ được tiếp xúc với những điều kiện sống và học tập tốt nhất, với ngôn ngữ chuẩn nhất, hiện đại nhất của Nhật Bản. Có 26 lớp học với các mức trình độ khác nhau cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học, tạo môi trường để học sinh học tập và rèn luyện một cách tốt nhất. Ngoài ra, trường có đội ngũ nhân viên thông thạo các ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn, … có thể giải đáp mọi khúc mắc của học sinh, đưa ra lời khuyên hoặc chỉ dẫn thích hợp và kịp thời.

 

Thông tin chi tiết

Kỳ nhập học 4 lần một năm

Việc tuyển sinh diễn ra 4 lần một năm tại các cơ sở Takadanobaba, Ikebukuro và Kyoto (tháng Tư, tháng Bảy, tháng Mười và tháng Một). Cơ sở Nagano tuyển sinh 2 lần một năm vào tháng Tư và tháng Mười.

Năm học bắt đầu vào tháng Tư

Theo lịch trình chuẩn của hệ thống giáo dục Nhật Bản, tại ISI, năm học thường được bắt đầu vào tháng Tư. Một năm học được tính từ tháng Tư đến tháng Ba năm sau. Năm học thứ hai bắt đầu vào tháng Tư năm sau đến tháng Ba năm kế tiếp.

Hệ thống Giáo viên chủ nhiệm

Mỗi lớp sẽ có một giáo viên chủ nhiệm riêng, vì vậy sinh viên luôn luôn có thể tham khảo ý kiến của họ về mọi vấn đề liên quan đến học tập và cuộc sống ở trường. Mỗi cơ sở có một khu vực dành riêng cho việc tư vấn nên bạn có thể yên tâm trao đổi các vấn đề cá nhân.

Hỗ trợ việc làm một cách toàn diện

Nếu bạn theo học từ trình độ Sơ cấp, giáo viên chủ nhiệm sẽ có buổi tư vấn riêng về lộ trình tương lai của bạn vào tháng Mười năm đầu tiên (trình độ Trung cấp trở lên có thể bắt đầu ngay lập tức). Sau đó, giáo viên sẽ thường xuyên gặp gỡ và hướng dẫn nghề nghiệp cho bạn mỗi 3 tháng 1 lần. Bên cạnh việc tư vấn định kì, bạn cũng có thể đăng kí để được giáo viên tư vấn bất kì khi nào cần thiết. Mỗi cơ sở cũng có một cố vấn nghề nghiệp chuyên hướng dẫn tìm việc cho sinh viên. Trường học sẽ kết hợp với giáo viên và làm hết sức mình để hỗ trợ các sinh viên muốn học lên cao hơn cũng như những bạn muốn tìm việc làm.

Các lớp tự chọn phù hợp với nhu cầu

Từ trình độ Trung cấp II sẽ có các lớp tự chọn học 2 lần 1 tuần (90 phút/lần). Bạn sẽ được tự do chọn các lớp phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp của bản thân, ví dụ như Dự bị Cao học, Luyện thi EJU (để vào Đại học / Cao đẳng), Luyện thi JLPT, Hội thoại và Tìm việc. Vì vậy, sinh viên có thể học các nội dung thực tế phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người.

Lịch học & Số lượng sinh viên mỗi lớp

 • Các lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần. Sinh viên được nghỉ học vào ngày lễ quốc gia và ngày nghỉ do trường quy định.
 • Có 2 tiết học mỗi ngày. 1 tiết học dài 90 phút.
 • Sinh viên sẽ học vào buổi sáng hoặc buổi chiều, tùy theo lớp đã ghi danh.
 • Tối đa 20 sinh viên một lớp.

【Lớp sáng】

 • Tiết 1: 8h50~10h20
 • Tiết 2: 10h30~12h00

【Lớp chiều】

 • Tiết 1: 13h00~14h30
 • Tiết 2: 14h40~16h10

DỰ TÍNH CHI PHÍ/NĂM HỌC

  Takadanobaba Ikebukuro Kyoto Nagano
Tổng phí năm đầu tiên ¥823,000 ¥823,000 ¥823,000 ¥763,000
Lệ phí nộp đơn ¥22,000 ¥22,000 ¥22,000 ¥22,000
Phí nhập học ¥55,000 ¥55,000 ¥55,000 ¥55,000
Học phí ¥680,000 ¥680,000 ¥680,000 ¥620,000
Phí tài liệu ¥33,000 ¥33,000 ¥33,000 ¥33,000
Phí cơ sở vật chất ¥33,000 ¥33,000 ¥33,000 ¥33,000

HỌC BỔNG

ISI có Chương trình Học bổng thưởng cho các sinh viên xuất sắc trong học tập, điểm chuyên cần cao, thể hiện thái độ học tập tốt trong lớp và trở thành tấm gương cho các sinh viên khác.
Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng từ các đơn vị bên ngoài với sự giới thiệu từ trường.

 • Học bổng từ Hiệu Trưởng: 50,000 JPY
 • Học bổng chuyên cần: 30,000 JPY
 • Học bổng từ Tổ chức Japan Student Services Organization (JASSO): 30,000 JPY/ tháng (trao trong 12 tháng)
 • Học bổng từ Tổ chức Quốc tế Kyoritsu: 60,000 JPY/ tháng (trao trong 12 tháng)

THÔNG TIN LIÊN LẠC

ISI Language School

Add: 2-14-19 Takadanobaba Shinjku, Tokyo, Japan

Tel:+81-3-5155-6886 
Fax:+81-3-5155-6887

Web: www.isi-education.com 
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vị trí địa lý, dân cư

TOKYO

Tokyo nằm gần trung tâm Quần đảo Nhật Bản và tiếp tục phát triển thành thủ đô của Nhật Bản kể từ thời Edo khi Mạc phủ Tokugawa thành lập.

Ngày nay Tokyo đã trở thành trung tâm của chính trị, kinh tế và văn hóa. Sự kết hợp giữa các tòa nhà chọc trời hiện đại và thiên nhiên là một trong những nét quyến rũ của Tokyo, bạn sẽ không thể bỏ lỡ những thay đổi của bốn mùa Nhật Bản ngay cả khi đang sống trong khu vực đô thị sầm uất nhất.

Vô số cơ sở thương mại và văn hóa dẫn đến một đặc thù văn hóa độc đáo của Nhật Bản như thực phẩm, hoạt hình, thần tượng, v.v... Ở Tokyo, văn hóa và nghệ thuật hiện đại không ngừng phát triển, cho bạn cơ hội cảm nhận ngôn ngữ Nhật Bản trong khi thưởng thức các góc cạnh Nhật Bản sống động.

KYOTO

Kyoto, cố đô lịch sử nổi tiếng nhất Nhật Bản, đã từng được bầu chọn là một trong 3 thành phố hàng đầu trên thế giới. Được bao quanh bởi các ngọn núi và một số dòng sông ở cả ba phía ,như sông Kamo và sông Katsura chảy qua thành phố dẫn đến các cảnh quan độc đáo khác nhau vào mỗi mùa.
Bạn cũng có thể ghé thăm nhiều di tích lịch sử cổ xưa như đền thờ và miếu trong khi thưởng thức văn hóa truyền thống Nhật Bản. Bên cạnh hơn 1.000 năm lịch sử là cố đô, đây là một thành phố nổi tiếng với sinh viên nhờ có các trường đại học danh tiếng.
Cơ sở ISI Kyoto cũng sẽ cung cấp cho bạn các chương trình đặc biệt để trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản và học tiếng Nhật cùng một lúc.

NAGANO

Nagano không chỉ nổi tiếng với những ngọn núi cao hay những dòng sông đẹp mà còn có nhiều địa danh và bảo tàng lịch sử.

Hơn nữa, nơi đây còn là một trong những khu vực nghỉ mát tốt nhất ở Nhật Bản. Đây là nơi hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời như leo núi, chèo thuyền, dù lượn, v.v., và là thiên đường vào mùa đông cho những người yêu thích trượt tuyết.

Nagano cũng nổi tiếng với suối nước nóng, nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên rộng lớn và lòng hiếu khách theo kiểu Nhật Bản.

Đây là nơi thích hợp để học không chỉ ngôn ngữ mà còn cảm nhận sự ấm áp của thị trấn lâu đài lịch sử này trong khi khám phá vẻ đẹp của bốn mùa Nhật Bản.

 

 

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Trường tiếng Nhật dự bị theo vùng