Tổng quan trường

Trường Nhật ngữ Kanrin | Yokohama, Kanagawa | Thành lập năm 1987 | Trường Nhật ngữ, dự bị cao đẳng, đại học

Thành lập năm 1987, Trường Nhật ngữ Kanrin (Kanrin Japanese School) là một trong những trường tiếng Nhật lâu đời nhất ở khu vực Yokohama, và được công nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Sinh viên học tập tại học viện ngôn ngữ Kanrin đến từ hơn 25 quốc gia.

Một trong những điều hấp dẫn nhất của trường này là môi trường học tập thân thiện. Các nhân viên tại trường luôn hỗ trợ sinh viên cả trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Học viện cũng là một môi trường lý tưởng để nghiên cứu. Học sinh không chỉ được sử dụng miễn phí máy tính của trường mà 18 lớp học cũng được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu. Sinh viên học viện ngôn ngữ Kanrin hiện nay đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, và đang học tập cho nhiều mục đích khác nhau như giao tiếp, kinh doanh, thi năng lực tiếng Nhật, thi tuyển sinh vào đại học và nghiên cứu sau đại học.

Thông tin chi tiết

NHẬP HỌC

Có 4 kì nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

Khóa học tiếng Nhật: Có 3 Cấp độ khóa học

  • Khóa dành cho học viên trình độ sơ cấp: Khóa học này có 3 cấp độ cơ bản, học từ bảng chữ cái tới trình độ tiếng Nhật N3. Các khóa học bổ sung sẽ có sẵn cho học viên sau mỗi giờ học.
  • Khóa học dành cho học viên trình độ trung cấp: Với khóa học này, học viên sẽ được học Kanji, từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu, cho phép học viên đạt được trình độ N2. Thêm vào đó, học viên sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng giao tiếng thông qua các bài học về kỹ năng nói và viết. 
  • Khóa học dành cho học viên có trình độ nâng cao: Ở khóa học này, học viên sẽ được đào tạo tất cả Kanji, từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu để đạt tới trình độ tiếng Nhật cao nhất - N1. Thêm vào đó, mục tiêu của khóa học này là giúp học viên nắm được kỹ năng viết nói, viết, tranh luận thông qua việc phân tích tin tức và đọc báo.

Ngoài ra, trường học cũng có các khóa học luyện thi EJU, JLPT dành cho các học viên có nguyện vọng học lên đại học, cao học sau khi kết thúc chương trình học tại trường. 

DỰ TÍNH CHI PHÍ/ NĂM HỌC

Các chi phí JPY Ghi chú
Phí nộp đơn 30,000 Phí nộp 1 lần
Phí đầu vào 70,000 Phí nộp 1 lần
Học phí (bao gồm sách giáo khoa) 660,000  
Hoạt động ngoại khóa 10,000 Phí nộp 1 lần
Bảo hiểm 10,000  
Tổng cộng 780,000  

KÝ TÚC XÁ

Trường Kanrin Nhật Bản có chỗ ở ký túc xá cho sinh viên (khoảng 15 phút đi bộ từ trường). Ký túc xá có sức chứa 250 người và nằm trong một khu dân cư. Các phòng đều có máy lạnh với một chiếc giường, một TV và điện thoại. Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng học, phòng bếp và phòng tắm được chia sẻ giữa tất cả học sinh. 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Thí sinh mong muốn nhập học tại trường, phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông;
  • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học là một lợi thế;
  • Dưới 29 tuổi;
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5

CHẾ ĐỘ LÀM THÊM

Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên sau khi tới Nhật khoảng 1 tháng và công việc làm thêm sẽ phụ thuộc năng lực tiếng Nhật của các bạn.

                            Học sinh Delta ở Kanrin Japanese School

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Kanrin Japanese School

Add: 5-3 Enokigaoka Aoba-ku, Yokohama, Japan 227-0063

Tel: 045-983-2228

Fax: 045-983-5373

Web: http://www.kanrin.net

 

Vị trí địa lý, dân cư

Thành phố Yokohama là thủ phủ tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Yokohama là thành phố hợp nhất có dân số đông nhất Nhật Bản. Nơi đây cũng là cảng biển lớn nhất Nhật Bản, là một trung tâm thương mại của Vùng thủ đô Tokyo. Diện tích: 437,4 km²,  Thời tiết: 4°C, Gió Hướng Đông Bắc với 5 km/h, 56% Độ ẩm.  Dân số: 3,689 triệu (Năm 2010).

Yokohama là thành phố cảng nằm cách phía tây nam của Tokyo vào khoảng 30 phút bằng tàu điện. Yokohama đã được ví như cửa ngõ của Nhật Bản với thế giới, khi Nhật Bản mở cửa buôn bán với nước ngoài vào khoảng 150 năm về trước, và hiện nay Yokohama đã thay đổi rất nhiều cùng với tốc độ đô thị hóa của Nhật Bản và Tokyo.    

Thành phố cảng Yokohama càng được thế giới biết đến nhiều hơn khi trận chung kết bóng đá World Cup 2002 được tổ chức tại đây. Từ ngày 1 tháng 2 năm nay, tuyến tàu điện ngầm mới Minato Mirai đã được khánh thành, và khách du lịch có thể từ trung tâm của Tokyo như Shibuya đến khu phố Tàu và Motomachi của Yokohama chỉ trong 35 phút.

Thành phố với nhiều cái nhất

Yokohama được biết đến là thành phố có nhiều thành tựu tiên phong. Đây là thành phố đầu tiên của Nhật bản sử dụng đèn lồng đốt khí gas, và là nơi có trường quay phim, nơi kem được bán ra lần đầu tiên ở Nhật bản, là nơi mà có các chuyến xe do ngựa kéo cho du khách tham quan cảnh đẹp của các con phố, là nơi đầu tiên mà các tờ báo hàng ngày được in ấn.

Ở đây còn là nơi đầu tiên sử dụng máy hút bụi, chiếu phim, và có câu lạc bộ tennis đầu tiên ở Nhật bản. Nhiều du khách đến với Yokohama không chỉ vì nơi đây là một thành phố cảng hiện đại, mà vì nơi đây vẫn còn nguyên những gì của hơn 150 năm về trước, khi Nhật bản tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại của phương Tây. Bashamichi là một nơi rất nổi tiếng của Yokohama với những tòa nhà xây bằng gạch đỏ, được xây dựng vào năm 1911-1913, giữa thời Meji (1868-1912) và Taisho (1912-1926), và được coi như là một biểu tượng của Yokohama.

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Trường tiếng Nhật dự bị theo vùng