Tổng quan trường

Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) | Saitama, Saitama| Thành lập năm 1986 | Nhật ngữ, dự bị cao đẳng, đại học

Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản, với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Nhà trường hy vọng sẽ đào tạo ra các sinh viên xuất sắc, có kỹ năng làm việc tốt, và hiểu biết sâu rộng về chuyên môn.

Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học, hoặc các trường cao đẳng, trường dạy nghề tại Nhật Bản. Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn tập trung vào kỳ thi tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả, và khuyến khích sinh viên năng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn, nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình.

Nhà trường hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, trường có những bài học ngoại khóa tích cực, khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của Nhật.

 

Thông tin chi tiết

NHẬP HỌC

Có 4 kì nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

DỰ TÍNH CHI PHÍ/NĂM HỌC

Các chi phí JPY Ghi chú
Phí nộp đơn 20,000 Phí nộp 1 lần
Phí nhập học 70,000 Phí nộp 1 lần
Học phí 650,000  
Hoạt động ngoại khóa 10,000  
Tổng cộng 750,000  

Chi phí trên chưa bao gồm bảo hiểm y tế 30,000 JPY/2 năm; bảo hiểm sinh viên 10,000 JPY/năm và phí khám sức khỏe 3,000 JPY.

KÝ TÚC XÁ

Cơ sở vật chất: 

  • Thiết bị chung: phòng bếp, phòng tắm, máy giặt, nhà để xe đạp
  • Điều hòa, bàn học, ghế, giường, tủ quần áo

Chi phí ở ký túc xá 6 tháng (phòng 2 người):

268,000 JPY, bao gồm phí đầu vào, thiết bị, tiền thuê phòng 6 tháng, phí dọn vệ sinh và đón tại sân bay

HỌC BỔNG

Chính phủ Nhật Bản và một số tổ chức cung cấp các suất học bổng dành cho sinh viên, cụ thể:

  • Học bổng từ tổ chức JASSO
  • Quỹ quốc tế Kyoritsu: 60,000 JPY/ tháng (cấp trong vòng 12 tháng)
  • Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ: 30,000 JPY/ tháng (cấp trong vòng 12 tháng)
  • LS.H. ASIA: 100,000 JPY/ năm. 

VIỆC LÀM THÊM

Trường cam kết sau khi sang Nhật 1 tháng, nếu lưu học sinh có đủ khả năng sẽ giới thiệu cho công việc làm thêm ổn định, có thể trang trải học phí và sinh họat hàng tháng. 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Address: 5-14-11 Shimo-ochiai, Chuo-ku, Saitama-shi, Saitama 338-0002, Japan.
Tel: 048-857-9801/9808
Fax: 048-857-9888 
Website: www.tokyonichigo.co.jp

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Saitama là thành phố đông dân nhất (1,18 triệu người) và là trung tâm hành chính của tỉnh Saitamavùng Kanto trên đảo Honshu của Nhật Bản. Thành phố nằm ở phía Đông Nam tỉnh Saitama, cách trung tâm Tokyo chừng 20-30 km, và chỉ mất 20 phút đi bằng xe hơi. Thành phố có diện tích 217,49 km².

Saitama cũng là một trong những thành phố có thời tiết đẹp nhất tại Nhật Bản, thiên nhiên tươi đẹp. Gần như là luôn có nắng ấm áp và gió nhẹ ở Saitama trong cả 4 mùa. Saitama là một đô thị phát triển trong đó có nhiều khu vui chơi giải trí, có nhiều công trình kiến trúc cổ theo phong cách truyền thống.

 

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Trường tiếng Nhật dự bị theo vùng