VThe University of Waikato| Hamilton, New Zealand |Thành lập năm 1946

Tổng quan

Trường Đại học Waikato (The University of Waikato) , thành lập năm 1946 tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand là một trong 8 trường Đại học công lập của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Waikato đã có bước nhảy vọt tuyệt vời và hiện tại đứng thứ 324 các trường Đại học hàng đầu thế giới theo QS World Unversity Rankings 2017. Với thế mạnh trong các lĩnh vực: Bảo hiểm; Nghiên cứu ngôn ngữ bản địa; Y tế, Thể thao và Khả năng con người; Môi trường và Nông nghiệp, Đại hcoj Waiklkato đã thu hút không ít sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Trường có rất nhiều môn học lọt top 2.5% những trường đào tạo xuất sắc nhất thế giới theo QS Subect Ranking 2017 như Luật, Giáo dục, Kinh tế, Khoa học máy tính và hệ thống thông tin, Ngôn ngữ, Kế toán – Tài chính, Địa lý, Xã hội học, Quản trị Du lịch và Giải trí,….

Theo khảo sát năm 2015 của International Student Barometer, sau khi khảo sát 160,000 sinh viên đang học tập trên toàn thế giới, có tới hơn 90% cựu sinh viên của Đại học Waikato tham gia khảo sát hài lòng với cuộc sống sinh viên tại trường và 84% cho biết họ sẽ giới thiệu trường với gia đình, bạn bè của mifh.

Trường Quản lý Waikato trực thuộc Đại học Waikato được đồng thời công nhận bởi AACSB, EQUIS và AMBA – chỉ có 1% trường kinh doanh trên thế giới đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của 3 tổ chức trên.

Đại học Waikato có hai khu học xá. Khuôn viên chính nằm ở Hamilton - thành phố lớn thứ tư của New Zealand, trung tâm của tỉnh Waikato – và khu học xá nhỏ hơn ở Tauranga ở vịnh Plenty. Hamilton được biết đến như là một trong những nông trường lớn nhất với việc áp dụng nhiều thành tựu khoa học, kỹ thuật trong sản xuất tại New Zealand.

Khuôn viên chính xinh đẹp với diện tích 65 hécta cùng những hồ nước , những khu vườn rộng lớn và một trung tâm sinh viên giá trị 30 triệu đô la. Khuôn viên trường chỉ  cách bãi biển gần nhất 40 phút, khu trượt tuyết 3 giờ và Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand 90 phút đi xe.

Thông tin chi tiết

Là một môi trường học tập thật sự quốc tế, hiện nay có hơn 2,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học Wakaito.

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho sinh viên các khóa học từ Dự bị Đại học, Cử Nhân đến Sau Đại học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:

  • Trường Khoa học xã hội và nhân văn
  • Trường Khoa học máy tính và toán học
  • Trường Sư phạm
  • Trường Luật
  • Trường Quản lý Waikato
  • Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương
  • Trường Khoa học và kỹ thuật

Chương trình học

Yêu cầu đầu vào

Dự bị Đại học 

(1 năm)

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam GPA tối thiểu 5.0, IELTS 5.5 (kĩ năng Viêt không dưới 5.0) 

Đại học

Hoàn thành lớp 13 tại New Zealand / Năm 1 ĐH tại Việt Nam, IELTS 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Một số chuyên ngành yêu cầu điểm IELTS cao hơn như Luật, Giáo dục…

Sau Đại học

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan GPA tối thiểu 7.5, IELTS 6.5 trở lên (kĩ năng Viết không dưới 6.0).

Tiến sĩ

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5 trở lên (kĩ năng Viết không dưới 6.0).

Thông tin liên lạc

The University of Wakaito

Add: Gate 1 Knighton Road, Private Bag 3105, Hamilton 3240, New Zealand

Tel: +64 7 856 2889

Web: http://www.waikato.ac.nz

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Hamilton là thành phố rộng lớn thứ 4 ở New Zealand. Nó nằm ngay phía Nam Auckland – Waikato. Thành phố phục vụ nền kinh tế nông thôn xung quanh lưu vực sông Waikato, đây là nơi cung cấp sữa quốc gia giàu nhất thế giới và là miền đất màu mỡ nhất ở New Zealand. Hamilton gần Raglan - một thị trấn nhỏ trên bờ biển phía tây. Phong cảnh tự nhiên nổi tiếng nhất thu hút nhiều khách tham quan từ ngoại quốc đặc biệt là động đom đóm Waitomo

Thành phố Hamilton có khí hậu và nhiệt độ hơi ẩm với lượng mưa hàng năm là 1.184mm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 22°C - 26°C vào những tháng mùa hè nóng nực nhất (tháng 1 và tháng 2), 10°C - 15°C trong những ngày đông giá (tháng 7 và tháng 8).

Về dân số, thành phố Hamilton có số dân là 206.400 người ở khu vực thành phố và 145.600 ở khu vực nông thôn và vùng lân cận. Có tới 80 dân tộc thiểu số trong tổng số dân của Hamilton.

Hamilton là một trong những thành phố thu hút du học sinh nhất tại New Zealand bởi nơi đây tập hợp tất cả những yếu tố cần thiết cho cuộc sống sinh viên như trường Đại học, Thư viện, Nhà hàng… với mức chi phí thấp hơn so với các thành phố khác mà chất lượng vẫn đảm bảo  

 

 

 

Developed in conjunction with Joomla extensions.