The Knox School | St.James, New York | Thành lập năm 1904 | + 130 học sinh | Giảng dạy từ lớp 6 – lớp 12

Trường học được thành từ năm 1904, là một trường nữ sinh tại Briarcliff Manor, New York, bởi Mary Alice Knox, người mà trước đây là hiệu trưởng của trường Emma Willard School. Năm 1914, trường chuyển tới Tarrytown và sau đó chuyển đến Cooperstown, New York vào năm 1920. Trường Knox mua lại khuôn viên hiện tại ở St.James, New York vào năm 1954, nó trở thành trường đồng giáo dục vào năm 1973.

Trường Knox là một trường không giáo phái, độc lập, đa văn hóa, đồng giáo dục và trường dự bị cao đẳng nội trú.

Đặc trưng của cuộc sống tại trường Knox được cam kết bởi các giá trị cốt lõi: chính trực, tốt bụng, lòng can đảm, trách nhiệm, và sự thông thái. Những giá trị đó được thiết lập dựa trên nền tảng của sự xác thực và tiêu chuẩn đáng tin cậy của cộng đồng Knox.

Sứ mệnh của trường là cung cấp các cơ hội cho các học sinh có năng lực thể hiện sự vượt trội trong một chương trình nghệ thuật tự do lẫn nghệ thuật và thể thao nhằm chuẩn bị cho giáo dục đại học tại các trường đại học và cao đẳng đã lựa chọn.

Mục tiêu của trường là truyển cảm hứng học tập cho mỗi học sinh và mong muốn tiếp tục phát triển các kỹ năng cần thiết để dẫn dắt hạnh phúc, sự tin tưởng, và thành công trong cuộc sống trong một thế giới phức tạp và thay đổi.

Với phương châm “lớp học nhỏ, chất lượng cao”, tại trường Knox, mỗi lớp chỉ có khoảng 10 học sinh, tạo cho học sinh một môi trường học tập thoải mái với sự cạnh tranh nhất định. Chính vì một lớp học với số lượng học sinh nhỏ nên học sinh giáo viên luôn tận tình quan tâm đến quá trình học tập của từng cá nhân học sinh. Bên cạnh những giờ học tại trường, học sinh cũng được nhà trường khuyến khích tham gia vào các hoạt động xã hội và ngoại khóa. Từ đó giúp học sinh phát triển một cách toàn diện nhất.

Số lượng học sinh:

• Tuyển sinh: 130 học sinh, từ lớp 6 – lớp 12
  • Sĩ số trung bình lớp học: 10 học sinh
  • Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:5

Thông tin học tập:

• Khóa học nâng cao: tích phân, sinh học, sáng tác và ngôn ngữ, Studio Art, hóa học, tâm lý học, vật lý.
  • Khóa học danh dự
  • Hỗ trợ học tập: khóa học BOOST và ESL (tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2)
  • Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Latin.
  • Phải tham dự tối thiểu 15 giờ dịch vụ cộng đồng hằng năm.
  • Nghệ thuật: nghệ thuật tạo hình và trình diễn, điêu khắc, hát kịch, nhiếp ảnh, vẽ chì/màu nước.

Các môn thể thao: bóng đá, bóng vợt, bóng mềm, bóng chày, chạy việt dã, tennis, đấu vật, cầu lông, bóng chuyền, đội cổ vũ.

Hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ: nghệ thuật, cờ vua, dịch vụ cộng đồng, môi trường, tạp chí văn học, nhiếp ảnh, khoa học, Yoga, làm kỷ yếu.

Yêu cầu tuyển sinh:

• Đơn và bài luận, phí nộp đơn $150
  • Parent Statement
  • Bảng điểm
  • Điểm TOEFL (lớp 10-12) hoặc TOEFL jr (lớp 7-9) (mã trường Knox: 8491) hoặc ITEP
  • Điểm SSAT ưu tiên, không yêu cầu
  • Nhận xét của giáo viên môn toán, tiếng anh, hiệu trưởng hoặc trưởng phòng tư vấn
  • Báo cáo tình hình tài chính theo yêu cầu của SEVIS cho I-20
  • Copy hộ chiếu
  • Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype

Thời gian nhập học: tháng 9

Các trường đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Boston College, Boston University, Carnegie Mellon University, Georgia Institue of Technology, George Washington University, Harvard University, Michigan State University, Ohio State University, Pace University, Pepperdine University, Princeton University, Purdue University, Stanford University, State University of New York, Sarah Lawrence College, Syracuse University, University of Maryland, University of Massachusetts – Amherst, University of San Francisco, University of Texas, Yale University, Cornell University, New York University, Massachusetts Institute of Technology (MIT)

The Knox School

Add: 541 Long Beach Road, St.James, New York 11780

Tel: 631-686-1600

Web: www.knoxschool.org

Vị trí địa lý, dân cư

The Knox School có diện tích hơn 19 hecta nằm trên vùng bán đảo của bang Long Island có khí hậu ôn hòa với 4 mùa quanh năm, cách thành phố New York 1 giờ lái xe, nơi có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ