Tổng quan

Valley Christian High School | San Jose, California | Thành lập năm 1956

Valley Christian High School là một trường trung học Kito giáo nằm ở San Jose, California. Nó được thành lập năm 1956 bởi Dave Wallace. Năm 2011, hiệu trưởng trường là Mark A.Lodewyk. Đến mùa thu năm 1999, Valley Christian High School đã được di dời đến Campus Skyway nằm ở phía nam San Jose, ở đúng trung tâm của khu vực công nghệ hiện đại nhất thế giới, Silicon Valley.

Được chứng nhận bởi cả hai tổ chức ACSI và WASC, Valley Christian tự hào là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất ở California. Trường có hai khuôn viên, một khu thể thao rộng lớn phức hợp, và viện Nghệ thuật mới rộng 46.000 foot vuông (âm nhạc, kịch, khiêu vũ và nghệ thuật tạo hình) & Trung tâm đời sống sinh viên.

Năm 2004, Valley Christian High School nhận được giải thưởng Blue Ribbon của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ No Child Left Behind. VCHS là một trong hai trường trung học tư thục ở California được nhận giải thưởng này trong năm 2004. VCHS là một trong buốn trường trung học ở Hoa Kỳ đã nhận được giải thưởng này trong năm đó. Giải thưởng này công nhận, trong số những thành tựu khác, rằng sinh viên của VCHS đạt điểm kiểm tra trong top 10% cả nước, và VCHS đồng thời cung cấp các khóa học và các chương trình phù hợp cho sinh viên gặp khó khan trong học tập.

Viện toán ứng dụng, Khoa học và Công nghệ (AMSE) cho phép sinh viên có khả năng cao được thưởng thức những thách thức duy nhất. Một ví dụ về cơ hội như vậy là dự án Trạm Không gian quốc tế, trong đó sinh viên Valley Christian đi tiên phong trong việc là những học sinh trường trung học đầu tiên bay thử nghiệm trên Trạm vũ trụ Lab Cube trong tháng Giêng, 2011

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Ngoài các chương trình học trên lớp, nhà trường còn cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động ngoài giờ bổ ích:

-       Thể thao: Valley Christian đã cung cấp một loạt các môn thể thao cho học sinh, hiện nay với hơn 53 đội khác nhau

-       Sinh hoạt ngoại khóa: Học sinh Valley Christian cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhà trường cung cấp một viện nghệ thuật độc đáo, với những cơ hội duy nhất cho học sinh đam mê nghệ thuật. Học sinh có thể đăng ký học chuyên ngành hoặc bán chuyên ngành một trong bốn bộ môn sau: âm nhạc, kịch, khiêu vũ, nghệ thuật tạo hình. Học sinh có cơ hội biểu diễn liên tục và xây dựng bộ hồ sơ cá nhân thông qua các giảng viên nhạc viện có trình độ cao.

-       Chương trình Nhà hát: Nhà hát của Valley Christian School là một trong những nhà hát hàng đầu ở bang California về lượt trình bày các nhạc kịch xứng tầm nhà hát chuyên nghiệp.

-       Chương trình quốc tế: Trường có một chương trình quốc tế. Có 97 sinh viên quốc tế ở VCHS trong năm học 2012-2013. Hầu hết từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Không có khóa học ESL ở VCHS, và tất cả các sinh viên quốc tế được tham gia lớp học với các học sinh trong nước Mỹ kể từ ngày đầu tiên đến trường.

Tổng chi phí: $35,000

Thông tin liên lạc

Valley Christian High School

100 Skyway Dr #110, San Jose, Ca 95111, United States

Tel: +14085132400

Web: http://www.vcs.net/

Vị trí địa lý

San Jose là thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang California, lớn thứ 10 ở Hoa Kỳ. Đây là thủ phủ quận Santa Clara. Trong nhiều năm, thành phố được gắn liền với danh hiệu Thành phố lớn an toàn nhất Hoa Kỳ. San Jose nằm trong Thung lung Silicon, mũi phía Nam của Vịnh San Francisco. Diện tích: 466.11 km2, dân số của thành phố được cập nhật năm 2011 là 958.789 người, với mật độ đạt 2,100 người/km2, đâu là thành phố lớn nhất vùng Bắc California.

San Jose theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là Thánh Giuse, được thành lập năm 1777 như là thị trấn đầu tiên của thuộc địa Tây Ban Nha tại vùng Tân Ca Li, sau thành Thượng Ca Li. Thành phố là cơ sở trang trại hậu cần phục vụ cho quân đội Tây Ban Nha xây dựng ở San Francisco và Monterey. Sauk hi California nhận được quy chế tiểu bang Hoa Kỳ năm 1850, San Jose là thủ phủ đầu tiên của California. Tháng 4/1979, Hội đồng thành phố đã quy định phát âm tên thành phố là San José lên con dấu và các văn bản chính thức. Tuy nhiên, người ta vẫn phát âm và viết tên thành phố mà không có dấu sắc. Tên chính thức của thành phố là The City of San José.


 

Hình ảnh

 

 

 

 

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ