Tổng quan

Alma Heights Christian High School | Pacifica, California | Thành lập năm | + 323 học sinh | Dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Trường có 67% học sinh Mỹ da trắng, 22% học sinh châu Á. Tổng số 323 học sinh từ mẫu giáo – lớp 12.

Khuôn viên xinh đẹp và thanh bình của trường bao gồm một phòng tập thể dục đầy đủ kích cỡ, một thư viện xuất sắc và phòng thí nghiệm khoa học, các sân chơi thể thao, và 25 mẫu sườn đồi cây cối rậm rạp. Bãi biển Linda Mar và Montara Mountain chỉ cách trường dưới một dặm đường. Trường cũng chỉ cách trung tâm thành phố San Francisco có 25’ lái xe.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Alma Heights dạy học sinh các môn học thuật, nghệ thuật thị giác, biểu diễn, và điền kinh. Các khóa học trung học dạy các kiến thức tiên tiến, và các sinh viên của trường được chấp nhận vào các trường đại học có danh tiếng trong cả nước (xem danh sách dưới đây). Trường đào tạo học sinh tư duy logic và các kỹ năng tư duy quan trọng khác, các đọc các văn bản khó, và  giao tiếp rõ ràng ý tưởng của họ. Học sinh theo học chương trình toán học và khoa học của trường được chấp nhận vào chương trình kỹ thuật tại UC Davis, UC Berkeley, và Cal Poly. Alma Heights được công nhận bởi Hiệp hội phương Tây của các Trường học và Cao đẳng (WASC) và Hiệp hội các trường quốc tế Christian (ACSI).

Giáo dục nghệ thuật: có nhiều khóa, trong đó có khóa dạy piano, dụng cụ bộ dây và guitar.

Tổng chi phí: $30,000

Học sinh tốt nghiệp Alma Heights được chấp nhận vào các trường đại học sau:

Auburn University, Azusa Pacific University, Baylor University, Biola University, Boston University, Brandeis University, California Polytechnic Institute: San Luis Obispo, College of San Mateo, Corban University, CSU Fullerton, CSU Monterey Bay, CSU San Diego, DeAnza College, Drexel University, George Fox University, Lafayette College, Liberty University, Loyola University of Maryland, New York University, Northeastern University, Pepperdine University, San Francisco Community College, San Francisco State University, San Jose State University, Skyline College, St. Mary’s College of California, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, UC Riverside, UC San Diego, UC Santa Barbara, University of Denver, University of Hawaii, University of Michigan, University of San Francisco, University of Texas, University of Washington, Virginia Tech, Wheaton College, Whitman College, Whitworth University, Willamette University.

Thông tin liên lạc

Alma Heights Christian High school

Add: 1030 Linda Mar Blvd, Pacifica, CA 94044, Hoa Kỳ
Tel: +1 650-355-1935

Web: http://almaheights.org/

Vị trí địa lý

Thành phố Pacifica là một thành phố trong Quận San Mateo, California, trên bờ biển của Thái Bình Dương giữa San Francisco và Half Moon Bay. Phần lớn dân số là người Mỹ da trắng, thu nhập trung bình cao, là địa điểm nổi tiếng với môn thể thao surfing.


 

Hình ảnh


 

 

 

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ