Tổng quan trường

Allendale Columbia School | Rochester, New York | +400 học sinh | Dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Allendale Columbia School tọa lạc tại thành phố Rochester, bang New York, Hoa kỳ. Allendale Columbia là một cộng đồng giáo dục sôi động, trường dạy học sinh từ bậc Mẫu giáo đến lớp 12, cảm nhận và khám phá thế giới thông qua chương trình nghệ thuật tự do xuất sắc của trường, chương trình giảng dạy khoa học và làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khóa. Học sinh của trường sẽ trở thành một phiên bản tốt nhất có thể. Các em sẽ được học, chơi, thể hiện và giao lưu trong một môi trường nơi mà các em sẽ phát triển thành công dân toàn cầu sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Allendale Columbia là một trường học có chất lượng học tập tốt và ý thức liên kết mạnh mẽ giữa các học sinh. Giáo dục đặc biệt của trường hướng dẫn cá nhân học sinh học tập, cung cấp vô số cơ hội cho học sinh thể hiện bản thân, khám phá niềm đam mê của họ, đào sâu vào vấn đề, và đạt được thành tích học tập xuất sắc. Học sinh, gia đình, giáo viên và nhân viên của trường thường xuyên cộng tác trong dịch vụ cho các trường học, cộng đồng và trên thế giới.

Học sinh của Allendale Columbia sẽ đạt được những thành công có ý nghĩa trong giáo dục phổ thông trung học và trong cuộc sống, bởi vì họ có đủ kiến thức, sự tự tin và khả năng.

Thông tin chi tiết

Thông tin học tập

- Khóa học Nghệ thuật: Học sinh trung học phổ thông có quyền tham gia một loạt các lớp học nghệ thuật và lập trình. Các chủ đề về khóa học nghệ thuật tạo hình gồm có: Truyền thông và Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Vẽ, Sơn, Gốm sứ, Thiết kế…

- Thể thao: Học sinh có thể tham gia nhiều môn thể thao trong trường như: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, bơi, golf…

Cấp lớp: K-12

Số học sinh: 413 học sinh

Trường đại học chấp nhận học sinh của trường: Amherst College, Bates College, Boston College, Brandeis University, Brown University, Bucknell University, Clark University, Colgate University, Columbia University, Cornell University, Drexel University, Duke University, Wesleyan University, Villanova University, Vanderbilt University, University of Rochester, Skidmore College, Princeton University, Purdue University, Reed College, Pratt Institute, Oberlin College, Massachusetts Institute of Technology, Johns Hopkins University, Harvard University, New York University, Northwestern University, Pratt Institute, Princeton University, University of California at Berkeley, University of California at Los Angeles, Vassar College…

Các khoản chi phí:  

Các khoản chi phí

USD

Học phí

25,000

Chi phí ăn ở

11,000

Phí dịch vụ

2,500

Tổng

38,500

Thông tin liên lạc:

Allendale Columbia School

Add:  519 Allens Creek Road Rochester, New York 14618

Phone: 717-763-7811

Fax: 717-975-0894

Web: http://www.allendalecolumbia.org/

Vị trí địa lý, dân số

Trường tọa lạc tại thành phố Rochester là một thành phố ở quận Monroe, bang New York, phía nam của hồ Ontario ở Hoa Kỳ. Rochester là thành phố đông dân thứ ba của New York. Được mệnh danh là “Trung tâm hình ảnh của thế giới”, Rochester dẫn đầu thế giới trong sản xuất máy ảnh và vật tư, dụng cụ quang học và ống kính, dụng cụ điều khiển và thiết bị y tế phẫu thuật, các trang thiết bị cho ô tô và văn phòng .

Rochester đã được xếp hạng là thành phố dễ sống nhất thứ sáu trong số 379 khu vực đô thị của Mỹ trong ấn bản số 25 (2007) của Places Rated Almanac. Khu vực Rochester cũng nhận được xếp hạng hàng đầu cho chất lượng tổng thể của cuộc sống của các thành phố lớn Hoa Kỳ với dân số hơn 1 triệu dân trong một nghiên cứu năm 2007 bởi tạp chí Expansion Management. Trong cùng một nghiên cứu, tạp chí Expansion Management đánh giá các trường học công của khu vực xếp hạng thứ 6 những trường tốt nhất trong phạm vi cả nước. Trong 2010 Forbes đánh giá cao Rochester là trong 3 nơi tốt nhất để nâng cao một gia đình. Trong năm 2012 Kiplinger đánh giá cao Rochester là thành phố thứ năm cho các gia đình, với lý do chi phí thấp của cuộc sống, các trường công lập hàng đầu, và một tỷ lệ thất nghiệp thấp.


Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ