Tampa Preparatory School | Tampa, Florida | Thành lập 1974 | +680 học sinh | Dạy từ lớp 6 đến lớp 12.

Trường phổ thông trung học Tampa Preparatory tọa lạc tại Tampa, Florida. Đặc điểm giáo dục của Tampa Preparatory là cung cấp cho học sinh một nền tảng nghiêm ngặt trong kỹ năng và kiến thức. Tampa Preparatory là nơi mọi người tôn trọng sự khác biệt và có thể tìm thấy vị trí của mình trong một cộng đồng đa dạng, học sinh sẽ được đào tạo phát triển toàn diện trong học tập, thể thao và nghệ thuật.

Giáo viên có trình độ cao, luôn cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức tốt nhất. Các bài giảng được thiết kế và giảng dạy giúp học sinh hình thành và thể hiện ý tưởng chứ không phải chỉ tiếp nhận kiến thức một cách đơn thuần. Cách tiếp cận này giúp học sinh tiếp thu bài tốt và nhanh hơn, tăng tính tò mò và tìm hiểu kiến thức của học sinh. Tất cả đều giúp học sinh phát triển một cách toàn diện về học tập, trí tuệ, đạo đức, tiềm năng về cảm xúc và thể chất của mỗi học sinh.

Đáng chú ý là tỷ lệ các trường Đại học chấp nhận học sinh nhà trường sau khi tốt nghiệp tới gần 100% như là một minh chứng vững chắc cho cam kết của nhà trường về thành tích học tập xuất sắc của học sinh tốt nghiệp để vào các trường đại học và xa hơn nữa là trong cuộc sống và xã hội sau này.

Thông tin học tập

- Các môn học trong trường: tiếng Anh, Toán, Hóa học, Lịch sử và Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Ngôn ngữ nước ngoài, Giáo dục thể chất

- Thể thao: Học sinh có thể tham gia nhiều môn thể thao trong trường. Mùa thu: Bóng đá, bóng chuyền, golf, bowling, bơi, đạp xe. Mùa đông: Bóng rổ, bóng đá, đấu vật. Mùa xuân: Bóng rổ, Tennis, bóng chày, chèo thuyền.

Cấp lớp: 6-12

Số học sinh: 680 học sinh

Yêu cầu T.A: Kiểm tra SSAT hoặc TOFEL tối thiểu đạt 60%

Các trường Đại học nhận học sinh của trường: Amherst College, University of California, Berkeley, Los Angeles, Carnegie Mellon University, Colorado Springs, Denver, Cornell University, Dartmouth College, Drexel University, Grinnell College, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology, McGill University, University of Pennsylvania, Pepperdine University, Purdue University, Rice University, Vanderbilt University, Vassar College, Villanova University, Wesleyan University…

Các khoản chi phí:

Phí đặt cọc (không hoàn lại)

chi phí ăn ở

chi phí khác

Phí dịch vụ

Thông tin liên lạc:

Tampa Preparatory School

Add: 727 West Cass Street Tampa, FL 33606, Hoa Kỳ

Phone: 813.251.8481

Fax: 813.254.2106

Web:  http://www.tampaprep.org

Vị trí địa lý, dân số

Tampa là một thành phố bên bờ Tây của tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, và là quận lỵ của quận Hillsborough. Đây là thành phố trung tâm của vùng đô thị Tampa-Saint Petersburg-Clearwater tập trung ở xung quanh vịnh Tampa. Tampa là một trung tâm công nghiệp lớn và cảng biển, từ năm 1980 thành phố và khu vực đô thị bao quanh đã trở thành một trong những trung tâm tài chính và thương mại quan trọng của Florida. Khí hậu của Tampa bán nhiệt đới, thời tiết của thành phố được Vịnh Mexico làm cho ôn hòa. Nhiệt độ trung bình cao vào tháng Giêng là 21 độ C và trung bình thấp là 10 độ C; nhiệt độ trung bình cao vào tháng 7 là 32 độ C và trung bình thấp là 24 độ C. Tampa hàng năm nhận một lượng mưa lớn khoảng tháng 6 đến tháng 9 vào cuối buổi chiều kèm theo dông.

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ