Tổng quan trường

Harrisburg Academy | Harrisburg, Pennsylvania | +400 học sinh | Dạy từ lớp 9 đến lớp 12

Trường trung học Harrisburg Academy là trường bán trú tọa lạc tại thành phố Harrisburg, bang Pennsylvania. Trường có diện tích khoảng 24 mẫu cách 1 dặm về phía Tây sông Susquehanna xinh đẹp.

Harrisburg Academy cung cấp một chương trình học thuật đầy thử thách và giáo dục đầu óc nghệ thuật tự do toàn cầu cho học sinh để khuyến khích mỗi học sinh đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Trong cam kết của nhà trường về sự xuất sắc, Harrisburg Academy cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dạy các kỹ năng để chuẩn bị cho học sinh phát triển mạnh mẽ, thành công trong trường Đại học và trong những nỗ lực của học sinh trong tương lai.

Harrisburg Academy là một trường tư, là trường cộng đồng đa dạng đang thách thức và truyền cảm hứng cho học sinh. Harrisburg Academy giúp đỡ học sinh nhà trường tìm hiểu, khám phá và phát hiện ra họ là ai, làm thế nào họ có thể trở thành thành viên hoạt động và đóng góp trong một xã hội toàn cầu. Từ những giá trị cốt lõi – giá trị cá nhân và trách nhiệm công dân – bắt nguồn từ mục đích duy nhất của nhà trường.

Thể thao bồi dưỡng những phẩm chất làm việc nhóm, tính thẳng thắn, hợp tác, cam kết và tập thể dục lâu dài cho học sinh. Nhà trường khuyến khích tất cả học sinh chơi ít nhất một môn thể thao liên trường.

Thông tin chi tiết

- Khóa học ngôn ngữ nước ngoài: Pháp, Tây Ban Nha, Tiếng Latin

- Khóa học nâng cao: Văn học Thế giới, Văn bản & Thi hành, Lịch sử của châu Mỹ, Công nghệ Thông tin trong một xã hội toàn cầu, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Toán, Khoa học Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Nghệ thuật tạo hình, Âm nhạc, Khoa học Máy tính.

- Khóa học Nghệ thuật: Lý thuyết Âm nhạc & Sáng tác, Nghệ thuật tạo hình, Vẽ, Sơn màu nước, Quy trình Kiến trúc, Photo/Video

- Thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Tennis, Bơi lội, vợt …

- Các hoạt động ngoại khóa: Ban nhạc, Hợp xướng, Dàn nhạc, Kịch, Báo, Nhảy …

Cấp lớp: 9-12

Số học sinh: 400 học sinh

Yêu cầu T.A: SLEP/TOEFL tối thiểu 60

Yêu cầu nhập học: Đơn nhập học của trường và phí nộp đơn, phỏng vấn Skype, giấy khám sức khỏe, chứng từ tài chính.

Các trường Đại học chấp nhận học sinh:

Allegheny College, American, Barnard, Bates College, Boston U, Bowdoin, California Polytechnic State University, Columbia, Emerson College, Eugene Lang College New School for Liberal Arts, Franklin and Marshall, George Washington, Gettysburg College, Grinnell College, Juniata College, Kenyon College, Lafayette College, Lehigh, Muhlenberg College, NYU, Syracuse, Tufts University, University of Illinois at Urbana-Champaign, U of Michigan, U of Minnesota, U of Pittsburgh, U of Rochester, Villanova University, Worcester Polytechnic Institute.

Các khoản chi phí:  

Các khoản chi phí

USD

Học phí

24,956

Chi phí ăn ở

  11,000

Phí dịch vụ

2,500

Tổng

  38,456

 Thông tin liên lạc:

Harrisburg Academy

Add:  10 Erford Road | Wormleysburg, PA 17043

Phone: 717-763-7811

Fax: 717-975-0894

Web: http://www.harrisburgacademy.org/

Vị trí địa lý, dân số

Harrisburg là thành phố thủ phủ của bang Pennsylvania, nằm về phía miền Đông Bắc nước Mỹ; Tây Bắc giáp ranh với tiểu bang New York. Năm 2011, thành phố có dân số 49.673, là thành phố lớn thứ chín ở Pennsylvania. Harrisburg cũng là quận lỵ của quận Dauphin và nằm trên bờ phía đông của sông Susquehanna, cách 105 dặm (169 km) về phía tây-tây bắc của Philadelphia. Harrisburg là một trong những thành phố công nghiệp phát triển nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Harrisburg là thành phố nổi tiếng về du lịch với 4 mùa rõ rệt Xuân, Hạ, Thu, Đông.

 

 


Hình ảnh

 

 

 

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ