Tổng quan trường

Bentley School | Lafayette, California | Thành lập 1920  | +680 học sinh | Dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Bentley nằm ở phía Đông Bắc của San Francisco. Kể từ năm 1920, Bentley đã được thành lập để đào tạo các em học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Lớp học K-8 tọa lạc tại Oakland, lớp học 9-12 tọa lạc tại Lafayette. Bentley hoạt động như một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, không theo tôn giáo và được quản lý bởi một Ban quản trị. Hội đồng quản trị chịu trách nhiệm cho việc thiết lập các mục tiêu, chính sách và giám sát hoạt động của Bentley. Trường Bentley được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục tại California.

Bentley tin rằng thành tích học tập là nền tảng cho một hệ thống giáo dục vững chắc. Đồng thời, Bentley vẫn giữ được một cam kết sâu sắc đối với từng cá nhân học sinh. Khả năng linh hoạt, phát triển, mở rộng và thường xuyên cập nhập chương trình của trường đã đáp ứng nhu cầu của học sinh. Đây là một trong những lý do giúp cho trường luôn đào tạo ra các thế hệ học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Học sinh sẽ tìm thấy cả thách thức lẫn cơ hội khi theo học tại nơi đây. Với các chương trình khai thác kỹ năng, học sinh sẽ tự khám phá được năng lực thực sự của mình, từ đó có thêm sự tự tin vào tiềm năng của bản thân.

Thông tin chi tiết

- Thể thao: Bentley tập trung vào các môn thể thao như: bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, cầu lông, khúc côn cầu, golf, chạy…Một trung tâm thể dục thẩm mỹ mới của trường đang được phát triển để bổ sung cho khóa học thể thao này.

- Mỹ thuật: Chương trình tập trung vào Âm nhạc, Nghệ thuật và Kịch. Sẽ có một giáo viên chuyên hướng dẫn học sinh từ 2-3 buổi chiều một tuần. Hoạt động ngoại khóa sẽ được gắn vào chương trình này và các học sinh sẽ tham gia các buổi biểu diễn đó.

Cấp lớp: K-12

Số học sinh: 352 học sinh K-8, 325 học sinh 9-12

Yêu cầu T.A: SLEP/45

Các trường Cao đẳng & Đại học chấp nhận học sinh của trường: Bard College, Bates College, Johns Hopkins University, Trinity College Tulane University, Boston College, Boston University, Lehigh University, Brown University, Bryn Mawr College, University of California at Berkeley, University of California at Los Angeles, Bucknell University, California Institute of Technology, McGill University, University of Chicago, Harvard University, …

Các khoản chi phí:  

Các khoản chi phí

USD

Học phí

37,000

Chi phí ăn ở

11,000

Phí dịch vụ

2,500

Tổng

50,500

Thông tin liên lạc:

Bentley School

Add: 1000 Upper Happy Valley Road, Lafayette, CA 94549-2830

Phone: (925) 283-2101

Fax: (925) 299-0469

Web: http://www.bentleyschool.net

Vị trí địa lý, dân số

Lafayette là một thành phố nhỏ nằm trong quận Contra Costa, California, Hoa Kỳ với diện tích 39.853 km2 và dân số khoảng 23.893(thống kê năm 2010). Thành phố được thành lập vào năm 1968. Lafayette là một phần nhỏ, nhưng lại là một trung tâm du lịch quan trọng. Lafayette được đánh giá là một trong những thành phố có chất lượng cuộc sống cao, tỷ lệ tội phạm thấp, không khí trong lành, khí hậu ôn hòa. Trong năm 2009, ước tính thu nhập trung bình hộ gia đình ở Lafayette là hơn $120,000, cao hơn gấp đôi mức trung bình trên toàn tiểu bang và gấp 3 lần mức trung bình của cả nước. 

 

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ