Tổng quát

Denver Public School District | Denver, Colorado | Thành lập năm 1859 | +90.000 học sinh | Dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Denver Public School District luôn nỗ lực cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh nhằm tạo điều kiện giáo dục trẻ em một cách toàn diện thông qua nhiều hoạt động bồi dưỡng như nghệ thuật, thể thao, các chương trình sau giờ học và chương trình mùa hè. DPS muốn tất cả học sinh tốt nghiệp DPS với các kỹ năng, sự tự tin và tính cách cần thiết để tạo lập tương lai cho chính các em.

Denver Public School District là khu trường học lớn nhất ở Colorado có 185 trường học phục vụ hơn 90.000 học sinh và có hơn 600 giáo viên giảng dạy tại đây.

Thông tin chi tiết

Các môn thể thao: bóng chày, bóng rổ, đội cổ vũ, cross country, khiêu vũ, golf, lacrosse, bóng đá, bóng mềm, bơi, tennis, điền kinh, bóng chuyền, đấu vật.

Nhiều trường học ở DPS có Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IB) - giáo trình giảng dạy có yêu cầu cao và rất được coi trọng trên toàn thế giới.

DPS có các lớp Chương trình Nâng cao (AP) để giúp các học sinh trung học phổ thông chuẩn bị cho việc học sau trung học với các yêu cầu nghiêm ngặt, tương tự như đại học.

Mặc dù trường có nhiều chương trình để giúp học sinh chuẩn bị cho bậc đại học và nghề nghiệp, yêu cầu để được cấp bằng tốt nghiệp trung học là phải có 240 tín chỉ, bao gồm các khóa học bắt buộc và khóa học tự chọn kết hợp.

Sinh hoạt ngoại khóa: Academic Contests, Theater, Math Team, Drama, Yearbook, Computer Arts, National Honor Society, Student Government Photography, Science and Technology, Video/Film Production, Show Choir, Orchestra, Yoga, Ceramics and Pottery.

Học sinh tốt nghiệp Denver Public School District được chấp nhận vào các trường đại học sau:

University of Colorado Boulder, Colorado School of Mines, Boston University, Colorado College, UC Fort Collins, Air Force Academy, the Naval Academy.

Thông tin liên lạc:

Add: 1860 Lincoln St. Denver, CO 80203

720-423-3200

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: http://www.dpsk12.org

Vị trí địa lý

Denver là thành phố lớn nhất của tiểu bang Colorado với dân số kể cả vùng phụ cận là 3,1 triệu (hàng thứ 16 US) và thành phố mang đến mọi thứ cho cư dân nơi này từ giải trí đến các hoạt động thể thao quốc gia, các học viện văn hóa và lịch sử. Thành phố cũng có nickname là “mile-high-city” vì ở cao độ đúng 1 mile (1600 m) trên mặt biển. Nếu bay từ miền Đông US sang Denver, ta thấy thành phố xây dưới chân núi Rocky, phía trước nó là một cao nguyên bằng phẳng kéo dài từ tiểu bang Kansas sang. Phi trường mới của Denver là phi trường có diện tích lớn nhất của US (thứ 3 trên thế giới) – cách trung tâm thành phố 25 dặm, được liệt vào hàng “Green” vì đa số điện lực dùng cho xe điện di chuyển trong phi trường là do năng lượng mặt trời tạo cho và giảm công hại về tiếng động cho dân cư thành phố. Trong phi trường có “Wi-fi” miễn phí để phục vụ hành khách. Thời tiết của khu vực này ấm nhất vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điểm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 5 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 39 độ C vào năm 1990 và nhiệt độ lạnh đến -31 độ C vào năm 1990.

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ