Tổng quan

Paradise Valley Public Schools | Phoenix, Arizona | +33,500 học sinh | Giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Paradise Valley Public Schools là một hệ thống trường học, giảng dạy từ mẫu giáo tới lớp 12, bao gồm 30 trường tiểu học, 8 trường trung học cơ sở cho lớp 7 và lớp 8, và 8 trường trung học phổ thông từ lớp 9-lớp 12. Tất cả các trường tiểu học đã bao gồm các lớp mẫu giáo.

Hằng năm, học sinh của trường được công nhận là National Merit Scholars và là người chiến thắng trong các cuộc thi học thuật của Bang và Quốc gia về khoa học, toán học, kỹ thuật, nông nghiệp , pháp y cũng như các các giải vô địch thể thao cá nhân và đồng đội.

Trường học thường xuyên được công nhận là xuất sắc bởi các tổ chức như US News and World Report và Newsweek. Bên cạnh đó, Paradise Valley Public Schools có thể được tìm thấy tên trên danh sách danh giá các trường học xuất sắc A+ bởi các Arizona Education. Đồng thời Paradise Valley Public Schools là hệ trường học lớn thứ 7 ở Arizona.

Kế hoạch chiến lược của Paradise Valley Public Schools, được gọi là COMPASS, được tập trung mạnh vào ba mục tiêu: một mục tiêu giảng dạy, mục tiêu nguồn nhân lực và mục tiêu hoạt động.

Thông tin chi tiết

Số lượng học sinh

-         Tuyển sinh: 200-2,400 (lớp 9-12)

-         Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 1:30.5

Thông tin học tập

-         Khóa học nâng cao: Khoa học máy tính A, khoa học máy tính AB, tiếng anh, văn học Anh, lý thuyết âm nhạc, lịch sử mỹ thuật, xưởng vẽ, giải tích AB, giải tích BC, thống kê 1, thống kê 2, sinh học, hóa học, vật lý, lịch sử Mỹ, tâm lý học, lịch sử châu Âu, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, chính phủ và chính trị, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.

-         Ngôn ngữ: tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha

-         Có chương trình tú tài quốc tế

-         Không có lớp học bổ trợ tiếng anh

-         Được cấp bằng

-         Điểm SLEP tối thiểu: 45

-         Nghệ thuật: Mỹ thuật, nhảy, phim truyền hình, ngôn luận, ban nhạc, dàn nhạc

-         Một năm học thường bắt đầu từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 5

Các môn thể thao: Sinh viên quốc tế bị giới hạn ở mức độ JV

Nam: Mùa thu: cầu lông, cross country, bóng đá, Golf

          Mùa đông: bóng rổ, bơi lội và đạp xe, đấu vật

          Mùa xuân: bóng chày, bóng vợt, Tennis, chạy nhanh

Nữ: Mùa thu: cầu lông, cross country, Golf, bóng đá, spiritline

       Mùa đông: bóng rổ, bơi lội và đạp xe

       Mùa xuân: bóng vợt, bóng mềm, Tennis, chạy nhanh, bóng chuyền

Hoạt động ngoại khóa

Cuộc thi đấu thể thao mười môn hàn lâm, câu lạc bộ mỹ thuật, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ nhảy, DECA, những nông dân tương lai Mỹ, câu lạc bộ tiếng Pháp, câu lạc bộ tiếng Đức, câu lạc bộ robotics, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, VICA, yearbook.

Các trường đại học chấp nhận học sinh của trường: Arizona State University, University of Arizona, Northern Arizona University, Grand Canyon University, Southwestern College, Western International, University of Phoenix, DeVry University, Embry Riddle Aeronautical University, University of Advancing Technology, Prescott College

Thông tin liên lạc

Paradise Valley Public Schools

Add: 15002 N. 32nd St. | Phoenix, AZ 85032

Web: http://www.pvschools.net/

Vị trí địa lý, dân cư

Paradise Valley Public Schools nằm giữa hai thành phố lớn - thành phố Scottsdale về phía đông và thành phố Phoenix ở phía tây. Khu vực này thường được mô tả như là một "mảnh thiên đường".

Scottsdale, có dân số 240,410 người, là một thành phố liền kề với Phoenix,đã được quốc tế  công nhận là một thành phố hàng đầu, địa điểm du lịch cao cấp, trong khi vẫn duy trì bản sắc và văn hóa riêng cảu nó và được xem là “The West’s Most Western Town”.  Hiện nay, phía Bắc Scottsdale là khu vực phát triển  mạnh nhất của thành phố.

Phoenix là thủ đô và là thành phố đông dân nhất ở Arizona, và cũng là thủ phủ bang lớn nhất tại Hoa Kỳ về dân số. Nó là chính trị, văn hóa, kinh tế và trung tâm giao thông vận tải chính của khu vự. Được thành lập vào năm 1881, Phoenix là một thành phố trẻ theo quy chuẩn lịch sử, nhưng hiện nay Phoenix là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

 

Hình ảnh

 

 

 

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ