Tổng quan

Deer Valley Unified School District | Phoenix, Arizona | Thành lập năm 1986 | +4300 học sinh | Giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12

Deer Valley Unified School District là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1986 và được xem như một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên ở bang Arizona.

Deer Valley Unified School District tọa lạc tại Phoenix, Arizona, là hệ thống trường học lớn thứ 5 của bang Arizona. Hệ thống có 5 trường trung học, mỗi học sinh được cung cấp một chương trình học tập xuất sắc, nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật và đã từng đạt giải thưởng trong một cuộc thi thể thao. 

Deer Valley Unified School District lựa chọn cẩn thận các chương trình giảng dạy IB (International Baccalaureate – tú tài quốc tế) cho các học sinh có năng lực cao. Cộng thêm các giáo viên có trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại là điều kiện tiên quyết giúp đỡ và hỗ trợ học sinh để sẵn sàng vào các trường đại học lớn.

Sứ mệnh của Deer Valley Unified School District: Thúc đẩy xuất sắc trong giáo dục bằng cách tài trợ các chương trình nâng cao năng lực của các trường học Deer Valley để nâng cao thành tích học tập của học sinh và làm phong phú thêm môi trường học tập

Thông tin chi tiết

Số lượng học sinh

-      Tuyển sinh: trung bình tuyển sinh 2000 học sinh trung học, từ lớp 9-12

-      Sĩ số trung bình lớp học: 25

Thông tin học tập

-      Khóa học nâng cao: Vật lý, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, chính trị và chính phủ so sánh, bài luận và anh văn, khoa học và môi trường, lịch sử châu Âu, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, lý thuyết âm nhạc, vật lý, tâm lý học, văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, thống kê, xưởng vẽ, chính trị và chính phủ Mỹ, lịch sử nước Mỹ, lịch sử thế giới. (Không phải tất cả các khóa học nâng cao đều có trong tất cả các trường học. Vui lòng thông báo cho trường nếu học sinh muốn tham gia vào khóa học).

-      Tuyển sinh kép: với trường Rio Salado and Glendale Community Colleges.

-      Có lớp hỗ trợ tiếng anh

-      Có chương trình tú tài quốc tế

-      Không được cấp bằng

-      Ngôn ngữ: Tiếng Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha

-      Nghệ thuật: Mỹ thuật nâng cao, Ban nhạc, gốm sứ, hòa nhạc, thiết kế đồ họa, Guitar, Jazz/bộ gõ, trình diễn nhạc khí, biên kịch/phim truyền hình, niêm giám, xưởng vẽ nâng cao, lý thuyết âm nhạc nâng cao. (Không phải tất cả các khóa nghệ thuật đều có trong tất cả các trường học thuộc hệ thống. Vui lòng thông báo cho trường học nếu học sinh muốn tham gia).

-      Điểm ACT trung bình: 24.9

Các môn thể thao

-      Mùa thu: bóng rổ, cờ vua, chạy băng đồng, bóng đá

-      Mùa đông: bơi lội và đạp xe, bóng chuyền, đấu vật

-      Mùa xuân: bóng chày, bóng mềm, Golf, Tennis, Track

Ngoại khóa

Câu lạc bộ: câu lạc bộ gốm sứ, câu lạc bộ ngoại ngữ, hợp xướng, phim truyền hình, câu lạc bộ môi trường, kỹ thuật và chế tạo người máy, câu lạc bộ Key, Hội National Honors Society, nhiếp ảnh, vật lý, hội học sinh, niêm giám. (tùy vào từng trường sẽ có những câu lạc bộ khác nhau)

Yêu cầu tuyển sinh: Thành thạo tiếng anh, và được chứng minh bằng điểm số TOEFL đạt yêu cầu

Thời gian học: học kỳ mùa thu: đầu tháng 8 – giữa tháng 12, học kỳ mùa xuân: đầu tháng 1 – cuối tháng 5

Các trường đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Arizona State University, Brookline College, Brown Mackie College, Carrington College, Collins College, Fortis College, Grand Canyon University, Northern Arizona University, Ottawa University, Tucson College, Western International University, University of Arizona.

Các thông tin khác: Sân bay quốc tế gần nhất: Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)

Thông tin liên lạc

Deer Valley Unified School District

Add: 20402 N. 15TH AVE  |  PHOENIX, AZ 85027

Phone: 623-445-5000

Web: http://www.dvusd.org

Vị trí địa lý, dân số

Deer Valley Unified School District tọa lạc tại Phoenix, Arizona.

Phoenix là thành phố lớn nhất, cũng là thủ phủ của tiểu bang Arizona nằm về hướng Đông, cách Los Angeles 381 miles. Phoenix có diện tích 500 dặm vuông, rộng hơn thành phố Los Angeles. Với dân số 1.5 triệu người, Phoenix là thành phố đông dân nhất Arizona và đứng thứ 6 thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ. Phoenix có khí hậu sa mạc nên mưa rất ít, một năm có hơn 300 ngày nắng và nhờ địa thế sa mạc trống trải không bị núi che chắn nên không khí trong lành với nhiệt độ bình quân trong năm là 74 độ F, mùa hè rất nóng thường trên 100 độ F.

Trong những năm gần đây Phoenix rất phát triển, và được xem là thành phố phát triển nhanh nhất của quốc gia


 

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ