Tổng quan trường

Santa Barbara High School | Santa Barbara, California | Thành lập 1875 | +2,427 học sinh | Dạy từ lớp 9 đến lớp 12.

Santa Barbara tọa lạc tại thành phố Santa Barbara, California. Santa Barbara là một trường học lâu đời nhất ở California. Đến với Santa Barbara bạn sẽ cảm nhận được đây là một trường học đỉnh điểm của tất cả những điều tuyệt vời trong thành phố Santa Barbara. Tại Santa Barbara, Cao đẳng không phải là mục tiêu cuối cùng, thay vào đó, các trường đại học được xem như một công cụ để học sinh nhà trường phấn đấu đạt mục tiêu cuối cùng của mình.

Santa Barbara cam kết cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời, mà quan trọng là đem lại cho học sinh môi trường sống sôi động và an toàn. Học sinh sẽ được cung cấp một loạt các thách thức từ các môn học, học sinh phải đi học mỗi ngày, và thực hiện tốt nhất khả năng của mình trong học tập cũng như tham gia vào các hoạt động ở trường. Santa Barbara luôn hoạt động tận tâm để giúp học sinh của mình nâng cao nhận thức văn hóa thông qua việc tham gia nghiên cứu nghệ thuật, âm nhạc, và làm phong phú khả năng sáng tạo của học sinh.

Bằng tất cả những nỗ lực của nhà trường và học sinh Santa Barbara tin rằng học sinh của nhà trường sẽ là những công dân thành công ở nhiều lĩnh vực trong tương lai.

Thông tin chi tiết

Học sinh từ lớp 9-12 sẽ phải học đủ 240 tín chỉ để có thể tốt nghiệp. Mỗi một môn học trong năm học sinh sẽ hoàn thành 10 tín chỉ của môn học đó (5 tín chỉ cho một học kỳ). Ngoài yêu cầu về các khóa học theo quy định, học sinh sẽ phải hoàn thành khóa học tự chọn khác đề đạt được 240 tín chỉ theo yêu cầu.

Thể thao: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, golf, đấu vật, bơi, tennis, chạy việt dã, điền kinh…

Ngoài ra, học sinh có tham gia nhiều môn học nghệ thuật và các chương trình nghệ thuật khác ở trường như: Vẽ, Âm nhạc, Múa, Kịch…

Cấp lớp: 9-12

Số học sinh: 2,427 học sinh

Các khoản chi phí:

Các khoản chi phí

USD

Học phí

16,445

Chi phí ăn ở

11,000

Phí dịch vụ

2,500

Tổng

29,945

 

Thông tin liên lạc:

Santa Barbara High School

Add: 700 E. Anapamu St., Santa Barbara, CA 93103

Phone:(805) 966-9101/p>

Fax: (805) 965-6872

Web: http://www.sbhsdons.org/

Vị trí địa lý, dân số

Trường tọa lạc tại thành phố Santa Barbara là một thành phố quận lỵ của quận Santa Barbara tại bang California, Hoa Kỳ. Nằm trên một khu vực đổ theo hướng Đông– Tây của bờ biển, thành phố nằm giữa dốc các núi Santa Ynez và Thái Bình Dương. Khí hậu Santa Barbara thường được mô tả như Địa Trung Hải. Santa Barbara nổi tiếng là một điểm đến du lịch nổi tiếng và những khu nghỉ mát tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, thành phố còn có nền kinh tế phát triển mạnh ở nhiều lĩnh vực khách nhau như: giáo dục, công nghệ, y tế, tài chính, nông nghiệp, sản xuất…Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ