Tổng quan

Seattle Pacific University | Seattle, Washington | Thành lập năm 1891 | +4.000 sinh viên

Thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle Pacific (Seattle Pacific University) có truyền thống lịch sử lâu đời và danh tiếng về Thiên chúa giáo. Trường hiện có hơn 4,000 sinh viên đang theo học chương trình đại học và sau đại học đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Seattle Pacific University là trường đại học tư nhân nhỏ nằm trong một khu dân cư an toàn, chỉ cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 4 dặm về phía bắc. Trường có khuôn viên rộng 43 acres (170,000 m2) nằm bên sườn đồi phía bắc của khu dân cư Queen Anne Hill.

Sinh viên thường dành 20 giờ mỗi tuần trong các lớp học tiếng Anh chuyên sâu và 5 giờ hoặc nhiều hơn trong các lớp học tự chọn. Sinh viên có thể lựa chọn sống với một gia đình bản xứ hoặc trong khuôn viên ký túc xá có sẵn. Viện A.C.E. giảng dạy các chương trình tiếng Anh siêu chuyên sâu và Flex, trong đó bao gồm dạy kèm.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Trường bao gồm các trường: Cao đẳng nghệ thuật và khoa học (Mỹ thuật, Nhân văn, Khoa học và Kỹ thuật, Khoa học hành vi xã hội) và một số trường (Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Khoa học Y tế, Tâm lý học, Gia đình và Cộng đồng, Thần học).

Các ngành học chính của trường bao gồm:

Kế toán Thần học Kitô giáo Cổ điển
Thiết kế trang phục Khoa học huấn luyện Khoa học thể dục
Dệt may Truyền thông Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng
Toán ứng dụng Khoa học máy tính Đô thị và toàn cầu
Mỹ thuật Kinh tế Nghiên cứu và phát triển toàn cầu
Lịch sử mỹ thuật Giáo dục Giáo dục thể chất và sức khỏe
Sinh hóa Kỹ thuật cơ khí Lịch sử
Sinh học                  Tiếng anh Hệ thống thông tin
Quản trị kinh doanh Kỹ thuật Thiết kế nội thất
Hóa học Giáo dục tiểu học Báo chí
Âm nhạc Vật lý Luật
Nghiên cứu Tây Ban Nha              Youth Ministry Tâm lý học
Xưởng vẽ Khoa học chính trị Xã hội học
Nhà hát Nghiên cứu nước Pháp và tiếng Pháp  


Các khoản chi phí

           Các khoản chi phí      USA
Học phí     38,500
Phí hoạt động và công nghệ sinh viên         420
Phí phòng ở và ăn uống     10,000
Chi phí sách giáo khoa, tài liệu, vay vốn, chi tiêu cá nhân và đi lại                   4,000
                             Tổng     52,920
 

Học bổng 

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng của trường, vui lòng truy cập tại đây.

Thông tin liên lạc

Seattle Pacific University

3307 3rd Ave W, Seattle, WA 98119, US

Tel: +1 206 281 2000

Web: http://www.spu.edu/

Vị trí địa lý

Thành phố Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle – Tacoma – Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King.

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Central Connecticut đã xếp hạng Seattle là thành phố học thức nhất Hoa Kỳ trong 69 thành phố lớn nhất châu Mỹ trong năm 2005 và 2006. Ngoài ra, số liệu điều tra từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ cho thấy Seattle là thành phố có giáo dục cao nhất Hoa Kỳ, với 52,5% dân số từ tuổi 25 trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn.

Seattle có nhiều điểm thu hút sự quan tâm của du khách như Ballard Locks (cống dẫn nước vào Puget Sound); Experience Music Project (bảo tàng âm nhạc), Museum of Flight (bảo tàng hàng không)... Khách đến thăm Seattle có thể đi du thuyền trong Eo Puget và lên tháp Space Needle. Chợ ngoài trời Pike Place cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Nằm trên dãy núi Everett, cách Seattle 40 phút chạy xe là nhà máy sản xuất máy bay Boeing. Đa số du khách đặt chân đến Seattle đều tham quan nơi này, kéo dài từ phía Bắc xuống phía Nam của thành phố. Tòa nhà của nhà máy sản xuất Boeing này có kiến trúc đồ sộ vào bậc nhất thế giới, đủ rộng lớn để chứa cả công viên Disneyland. Quy trình sản xuất một chiếc máy bay ở đây rất đặc biệt, đến nỗi tour du lịch dành cho du khách tham quan nhà máy này đã trở thành một trong những tour du lịch hấp dẫn nhất ở vùng đất Tây Bắc nước Mỹ này.


Hình ảnh


 

 

 

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ