Tổng quan

Pacific Lutheran University | Parkland, Tacoma, Washington | Thành lập năm 1890 | Trường có 3.500 sinh viên

Pacific Lutheran University là trường đại học tư nhân có 3,500 nằm ở Parkland, cách Tacoma 6 dặm về phía Nam. Trường được thành lập vào thế kỷ 19 bởi những người di cư đến Mỹ từ Scandinavia.

PLU giúp sinh viên phát triển đạo đức, trình độ học vấn và trở thành các nhà lãnh đạo. PLU giúp sinh viên xác định và đặt câu hỏi về ý nghĩa và giá trị cuộc sống của mình. Sinh viên được yêu cầu để khám phá niềm đam mê và mục đích của họ trong cuộc sống, và để duy trì di sản và truyền thống. Sinh viên được tạo điều kiện để có kết quả học tập xuất sắc và được hưởng tự do học thuật trong trường đại học. PLU nuôi dưỡng trong tất cả các sinh viên một viễn cảnh toàn cầu, bao gồm cả sự hiểu biết về sự phong phú về văn hóa và trí tuệ của thế giới và vai trò của họ như những công dân thế giới.

Trở thành một trường đại học mang tính toàn cầu đã trở thành một đặc điểm quan trọng của chương trình học tập của PLU. Vào năm 2009, PLU đã trở thành trường đại học đầu tiên ở tiểu bang Washington và  một trong số các trường đại học tư nhân đầu tiên ở bờ biển phía Tây được nhận giải thưởng cho trường đại học quốc tế từ Thượng nghị sĩ được trọng vọng Paul Simon. Hiện nay, hai phần ba số giảng viên của trường có chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế, và gần 50% sinh viên của trường có thời gian học tập ở nước ngoài.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

PLU bao gồm 36 chuyên ngành:

Chương trình Đại học: trường đào tạo bằng cử nhân thông qua các chương trình chuyên môn trong trường Kinh doanh, Sư phạm, và Điều dưỡng, cũng như các trường có thế mạnh với các chuyên ngành khác về Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên và trường Giáo dục Thể chất, Quản trị kinh doanh.

Cao học: Trường tổ chức giảng dạy bằng Thạc ngành: kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng, tư vấn gia đình và sáng tác.

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

USD

Học phí

32.800

Chi phí ăn ở

9.620

Phí khác (sách vở, cá nhân,…

1.300

Tổng

43.720

Thông tin liên lạc

Pacific Lutheran University

12180 Park Ave S, Tacoma, WA 98447, US

Tel: +1 253 531 6900

Web: http://www.plu.edu/

Vị trí địa lý

Tacoma là thành phố cảng, thủ phủ của quận Pierce, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. thành phố tọa lạc bên Puget Sound Washington, 32 dặm (51km) về phía tây nam của Seattle, cự ly 31 dặm (50km) về phía đông bắc thủ phủ tiểu bang, Olympia và 58 dặm (93km) về phía tây bắc của vườn quốc gia Mount Rainier. Dân số là 193.556 người theo điều tra dân số năm 2000. Tacoma là thành phố lớn thứ hai ở khu vực Puget Sound và lớn thứ ba trong tiểu bang. Tacoma được đặt tên theo núi Rainier gần đó, ban đầu được gọi là núi Tacoma hoặc Tahoma. Nó được gọi là “Thành phố định mệnh” bởi vì khi vực này đã được lựa chọn là ga cuối phía tây của tuyến đường sắt Bắc Thái Bình Dương trong cuối thế kỷ 19.Hình ảnh


 

 

 

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ