Tổng quan

Eastern University | St.Davis, Philadelphia, Pennsylvania | Trường có 4.000 sinh viên

Eastern University thực sự là một trường đại học quốc tế với nhiều khuôn viên trải khắp vùng Đông nam bang Pennsylvania và các khóa học rải rác trên khắp năm châu. Khuôn viên chính rộng 92 dặm Anh là một cơ sở tuyệt đẹp nằm ở vùng ngoại ô xinh đẹp phía Tây Philadelphia. Chỉ cách thành phố New York 2 giờ và thủ đô Washington D.C 3 giờ lái xe, sinh viên ở đây có thể dễ dàng tìm hiểu những nguồn kiến thức dồi dào về văn hóa và lịch sử của vùng bờ biển phía đông nước Mỹ. Eastern University luôn được biết đến là trường được xếp hạng trong nhóm số 1 ở các bảng xếp hạng uy tín như America’s Best Colleges và US News & World Report

Trường Eastern được công nhận bởi hiệp hội các bang Trung Mỹ, Hội đồng giáo dục công tác xã hội và nhiều tổ chức uy tín khác của Mỹ và Canada. Chính vì thế mà trường được xếp hạng cùng với các trường Đại học danh tiếng như California State, Hawaii Pacific, New Haven, SUNY-Buffalo, Central Connecticut State… Trường có 4.000 sinh viên và 1% trong số này là sinh viên quốc tế. Với số lượng chỉ 15 sinh viên trên một lớp, tất cả sinh viên đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trường cung cấp 45 chương trình đào tạo Đại học và 7 chương trình sau Đại học.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Eastern University cung cấp 31 chuyên ngành và 35 phân ngành thuộc khoa College of Arts and Sciences (khoa học – nghệ thuật).

Bên cạnh đó, trường còn có các khoa:

  -      Templeton Honors College: chuyên đào tạo các sinh viên có thành tích suất sắc.

  -     Esperanza College: đào tạo chương trình liên thông Associate of Arts phục vụ cho cộng đồng người Latin.

  -     Campolo College of Graduate and Professional Studies: gồm The School of Management Studies, The School of Leadership and Development, Loeb School of Education.

  -      Palmer Theological Seminary: đào tạo các kiến thức về thần học, phục vụ cho nhà thờ.

Đại học: Kinh doanh, Tài chính kế toán, Kinh tế học, Quản lý, Marketing, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Âm nhạc, Sinh học, Lịch sử, Toán, Thiên văn học, Tâm lý, Xã hội học, Đô thị, Triết…

Cao học: Quản trị kinh doanh, Phát triển kinh tế, Quản lý hệ thống thông tin, Giáo dục đa văn hoá, Tư vấn tâm lý, Quản lý phi lợi nhuận, Nghiên cứu đô thị…

Các khoản chi phí

Các khoản chi phí

USD

Học phí

28.000

Chi phí ăn ở

9.500

Bảo hiểm

1.222

Phí khác (sách vở, cá nhân,…)

1.500

Tổng

40.222

Thông tin liên lạc

Eastern University

1300 Eagle Rd, St Davids, PA 19087, US

Tel: +1 610 341 5800

Web: http://www.eastern.edu/

Vị trí địa lý

Philadelphia (tên thông tục Philly) là một thành phố tại Hoa Kỳ có diện tích 369 km2, có nghĩa theo tiếng Hy Lạp là “tình huynh đệ”, là thành phố lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ và là thành phố lớn nhất trong Thịnh vượng chung Pennsylvania. Dân số thành phố năm 2005 là khoảng 1,56 triệu người, là thành phố lớn thứ 2 ở bờ Đông Hoa Kỳ, là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Thành phố cách Thành phố New York 46 dặm (trung tâm cách New York 80 dặm), là khoảng cách gần nhất giữa 2 thành phố có dân số trên 1 triệu dân.

Vùng đô thị Philadelphia lớn thứ 4 Hoa Kỳ với dân số 5,8 triệu người. Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất của Hoa Kỳ. Trong một giai đoạn của Thế kỷ 18, đây là thủ đô thứ 2, là thành phố đông dân nhất của Hoa Kỳ và là thành phố nói tiếng Anh lớn thứ 2 trên thế giới, sau London. Vào thời kỳ đó, thành phố này hơn hẳn Boston và Thành phố New York về tầm quan trọng về chính trị và xã hội với vai trò đóng góp của Benjamin Franklin.


 

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ