Tổng quan trường

Case Western Reserve University | Cleveland, Ohio | Thành lập 1826 | +10,000 sinh viên

Case Western Reserve University được tọa lạc trong trung tâm của University Cirle, một ốc đảo dạng công viên chỉ cách khu trung tâm Cleveland vài dặm. Là nơi hội tụ của một số học viện y tế và văn hóa tốt nhất thế giới, University Cirle gồm Cleveland Museum of Art, Cleveland Botanical Garden, và Cleveland Clinic.

CWRU còn có Severance Hall, ngôi nhà của dàn giao hưởng Cleveland Orchestra nổi tiếng thế giới. University Cirle mang đến cho bạn các cơ hội làm việc và vui chơi thật ngạc nhiên, tất cả nằm trong phạm vi đi bộ đến khuôn viên trường. Các cơ hội bao gồm việc thực tập với người phụ trách tại Cleveland Museum of Art hoặc làm tình nguyện viên tại Cleveland Clinic, một bệnh viện tốt thứ 4 của quốc gia.

Đại diện cho 50 tiểu bang và 30 quốc gia, sinh viên của Case Western Reserve University là những người ưu tú nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường Case Western Reserve là một trong những trường dẫn đầu về nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Trường đào tạo các chương trình đa dạng thông qua các khoa và trường thành viên, bao gồm College of Engineering, Weatherhead School of Manager, College of Art and Sciences, và Frances Payne Bolton of Nursing. Trường được U.S.New&World Report xếp hạng 38 trong tất cả các trường đại học quốc gia và là nhà cung cấp sinh viên hàng đầu cho các trường chuyên sâu đại học. Tỷ lệ sinh viên vào các trường luật, y khoa và chuyên nghiệp đều vượt xa con số trung bình của quốc gia.

 

Thông tin chi tiết

Các chương trình học tiêu biểu

Các chuyên ngành

Điểm trung bình

Hạn chót nộp hồ sơ

Mùa Thu

Mùa Xuân

 

Đại học

Khoa học Máy tính

3.0

 

Không có

Ngày 1/4

Vật lý Kỹ thuật

3.0

Ngày 1/4

Kinh tế

3.0

Ngày 1/4

 

Sau ĐH

 

Luật (Letters and Law)

 

 

3.0

 

 

Không có

 

 

Ngày 1/4

 

Danh mục các chuyên ngành đầy đủ tại đây.

Các khoản chi phí

 

Học phí

Nhà ở

Sau đại học

US $44,500

US $13,000

Thông tin liên lạc:

Case Western Reserve University

Add:10900 Euclid Ave., Cleveland, Ohio 44106

Phone:216-368-2000

Web:http://www.case.edu/

Vị trí địa lý, dân số

Cleveland là một thành phố ở tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ, và là quận lỵ của Quận Cuyahoga, quận đông người nhất ở tiểu bang. Thành phố nằm ở vùng đông bắc Ohio, ven biển hồ Erie, cách biên giới Pennsylvania khoảng 100 kilômét (60 dặm) về phía tây. Nó được thành lập vào năm 1796 gần cửa sông Cuyahoga và trở thành trung tâm sản xuất vì nằm ở nơi mà nhiều kênh và đường sắt gặp nhau. Sau khi công nghiệp nặng suy tàn, Cleveland mở rộng vào ngành dịch vụ, bao gồm dịch vụ tài chính, bảo hiểm, và y tế. Cleveland nổi tiếng vì nhạc rock; viện bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame ở thành phố này.

Theo Thống kê Dân số Hoa Kỳ năm 2000, thành phố có tổng dân số là 478.403; nó là thành phố lớn thứ 33 trong nước và lớn thứ hai trong Ohio. Nó là trung tâm của miền Đại Cleveland, khu vực đô thị lớn nhất ở Ohio, bao gồm vài quận và có vài định nghĩa theo Cục Thống kê Dân số. Khu vực thống kê đô thị (Metropolitan Statistical Area, MSA) Cleveland–Elyria–Mentor có 2.250.871 dân cư và là MSA lớn thứ 23 trong nước, theo Thống kê Dân số năm 2000. Cleveland cũng thuộc về Khu vực thống kê tổng hợp (Combined Statistical Area, CSA) Cleveland–Akron–Elyria lớn hơn, CSA lớn thứ 14 trong nước với dân số 2.945.831 theo Thống kê Dân số năm 2000. Trong cuộc điều tra của tạp chí The Economist năm 2005, Cleveland và Pittsburgh được nhận là những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất ở nước Mỹ, và Cleveland được nhận là thành phố tốt nhất về hội họp kinh doanh ở Hoa Kỳ lục địa. Tuy nhiên, thành phố vẫn có nhiều vấn đề khó khăn, nhất là nghèo nàn ở một số khu và những khó khăn cấp tiền cho trường công chất lượng cao.

Dân Cleveland thường được gọi là Clevelanders trong tiếng Anh. Các tên hiệu của thành phố bao gồm "Thành phố Rừng" (The Forest City), "Thủ phủ Western Reserve" (Metropolis of the Western Reserve), "Thành phố Mỹ mới" (The New American City), "Bờ biển bắc của Mỹ" (America's North Coast), "Thành phố thứ 6" (Sixth City), The Land, và C-Town. Thành phố được phục vụ bởi sân bay quốc tế Cleveland-Hopkins.Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ