Tổng quan trường

Fairleigh Dickinson University | Teaneck, New Jersey | Thành lập 1942 | +12,000 sinh viên

Fairleigh Dickinson University là một trường đại học tư với hai khuôn viên tại miền bắc New Jersey. Khuôn viên Metropolitan chỉ cách thành phố New York 10km về phía tây. Trường còn có cơ sở tại Florham, bang New Jersey, Vancouver, Canada và Wroxton, Anh. FDU có các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên đến từ 75 quốc gia. Các chương trình bao gồm hơn 60 chương trình học thuật dành cho 12,000 sinh viên. Từ một Giáo Trình Giảng Dạy Chính nổi tiếng quốc tế cho đến các chương trình mang tính chất đổi mới đa dạng, trường vừa xác định vừa đáp lại các nhu cầu thay đổi của xã hội. Trường này nổi tiếng về những chương trình đa ngành học thuật mang tính đổi mới và tập trung cao độ vào nghề nghiệp của các chương trình hàng đầu như kinh doanh, đào tạo chuyên nghiệp, khoa học và chăm sóc sức khỏe.

Khuôn viên rộng 72 hec-ta đặt trên khu bất động sản quốc gia trong những năm đầu thế kỷ 20. FDU đã sở hữu khuôn viên này từ 1958. Rất tiện lợi khi sử dụng xe lửa và xe buýt để đi đến các khu vực khác nhau trong New Jersey, New York và khu hành lang đông bắc.

Học bổng (dành cho học viên tốt nghiệp ELS)

Bậc đại học: tất cả các học viên tốt nghiệp ELS EAP cấp độ 112 KHÔNG đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên học lực và nhu cầu sẽ được nhận $5,000 trợ cấp(có điều kiện đi kèm). Học bổng dựa trên học lực và nhu cầu và lên đến $24,000, được xét cấp lại với điểm trung bình tối thiểu theo yêu cầu.

Sau đại học: Sau đại học: tất cả các học viên tốt nghiệp ELS EAP cấp độ 112 KHÔNG đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên học lực và nhu cầu sẽ được nhận $5,000 trợ cấp(có điều kiện đi kèm). Học bổng dựa trên học lực và nhu cầu và lên đến $10,000, yêu cầu nộp hồ sơ đăng ký riêng và được xét cấp lại với điểm trung bình tối thiểu theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết

Các chương trình học tiêu biểu

Các chuyên ngành

Điểm trung bình

Hạn chót nộp hồ sơ

 

 

Đại học

Nuôi trồng thủy sản

2.8

Suốt năm

Kỹ thuật điện tử máy tính

2.8

Suốt năm

Kỹ thật hàng không vũ trụ

2.8

Suốt năm

Khoa học Thông tin máy tính

2.8

Suốt năm

Quản lý hàng không

2.8

Suốt năm

 

Sau ĐH

Kỹ thuật điện

2.8

Suốt năm

Khoa học Máy tính

2.8

Suốt năm

Khoa học về Sinh học – Công nghệ Sinh học

2.8

Suốt năm

Danh mục các chuyên ngành đầy đủ tại tây.

Các khoản chi phí

 

Học phí

Nhà ở

Bậc đại học

US $36,000

US $10,320

(Ăn và ở)

Sau đại học

US $20,000

US $10,320

Thông tin liên lạc:

Fairleigh Dickinson University

Add: 1000 River Road, Teaneck, NJ 07666

Web: http://view.fdu.edu/

Vị trí địa lý, dân số

Teaneck là một thị trấn ở Bergen County, New Jersey, và vùng ngoại ô trong khu vực đô thị New York.2010 Hoa Kỳ điều tra dân số, dân số của thị trấn là 39.776. Teaneck có dân số đa dạng, lớn cộng đồng người Mỹ Do Thái và châu Phi, và số lượng ngày càng tăng của người dân Tây Ban Nha và châu Á.

Teaneck giáp về phía tây của River Edge và Hackensack nằm qua sông Hackensack, phía bắc của New Milford và Bergenfield, phía đông bởi Englewood và Leonia, và phía nam bởi Ridgefield Park và Bogota.

Teaneck có 24 thành phố công viên, trong đó 14 nơi rất phát triển. Overpeck County Park, dọc theo bờ biển của Overpeck Creek, một nhánh của sông Hackensack, kích thước hơn 8.000 mẫu Anh (32 km2), trong đó có khoảng 500 đã được tặng bởi Teaneck, mà cũng nằm trong phần của Englewood, Leonia, Ridgefield Park và Palisades Park.

Tổ chức quan trọng trong Teaneck bao gồm Trung tâm Y tế Holy Name và Cơ sở chính của đại học Dickinson Fairleigh Dickinson University , trường đại học tư nhân lớn nhất trong tiểu bang. Cognizant Technology Solutions Corporation, một nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ cao đa quốc gia lớn, duy trì hoạt động trụ sở chính tại Teaneck.Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ