Tổng quan trường

Florida Institute of Technology | Melbourne, Florida | Thành lập 1958| +37.000 sinh viên

Florida Institute of Technology có một khuôn viên hiện đại, nép mình trong khu vườn nhiệt đới đầy hoa cỏ và cây cọ. Đây là một trường đại học dân lập, tọa lạc trong 53 hec-ta khu cận nhiệt đới và cách Indian River 5 phút, cách Đại Tây Dương 10 phút, và cách Kennedy Space Center 50 phút.

Florida Institute of Technology tuyển gần 8,900 sinh viên từ vô số các quốc gia và được Fiske Guide mệnh danh là một trong 13 viện công nghệ hàng đầu của quốc gia, được U.S News & World Report xếp trong danh sách Những Trường Tốt Nhất Hoa Kỳ, và được Barron’s Guide bình chọn là trường “Best Buy” trong College Education. Trung tâm ELS/Melbourne tự hào có số lượng đông sinh viên trúng tuyển vào Florida Institute of Technology và một số trường khác trong khu vực. Cộng đồng dân cư ở đây mang cảm giác của một thị trấn nhỏ với dân số có trình độ học thức cao. Sự ảnh hưởng của Kennedy Space Center và các nhà thầu Bộ Quốc phòng gần bên thu hút được các giáo sư với kinh nghiệm thực tế. Các giáo sư Florida Tech luôn tậm trung vào nghiên cứu và hướng dẫn sinh viên hệ đại học cũng như sau đại học. Florida Institute of Technology cũng là nơi sinh ra một trong những chương trình hàng không trong trường đại học hàng đầu của quốc gia. Mỗi quan hệ thân thiết giữa ELS và Florida Tech tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ chương trình tiếng Anh lên chương trình đại học.

Học bổng:

Bậc đại học: Học bổng học tập lên đến $15,000, xét cấp lại với Điểm Trung Bình 2.6/4.0. Không yêu cầu hồ sơ đăng ký. Quyết định học bổng vào thời điểm xét tuyển.

Sau đại học: Có học bổng cạnh tranh dạng Hỗ Trợ Nghiên Cứu, học bổng học thuật lên đến $6,000, xét cấp lại hàng năm với Điểm Trung Bình 3.0/4.0. Không yêu cầu hồ sơ đăng ký. Quyết định học bổng vào thời điểm xét tuyển.

 

Thông tin chi tiết

Các chương trình học tiêu biểu

Các chuyên ngành

Điểm trung bình

Hạn chót nộp hồ sơ

 

 

Đại học

Nuôi trồng thủy sản

2.8

Suốt năm

Kỹ thuật điện tử máy tính

2.8

Suốt năm

Kỹ thật hàng không vũ trụ

2.8

Suốt năm

Khoa học Thông tin máy tính

2.8

Suốt năm

Quản lý hàng không

2.8

Suốt năm

 

Sau ĐH

Kỹ thuật điện

2.8

Suốt năm

Khoa học Máy tính

2.8

Suốt năm

Khoa học về Sinh học – Công nghệ Sinh học

2.8

Suốt năm

Danh mục các chuyên ngành đầy đủ tại đây.

Các khoản chi phí 

 

Học phí

Nhà ở

Bậc đại học

US $36,000

US $10,320

(Ăn và ở)

Sau đại học

US $20,000

US $10,320

Thông tin liên lạc:

Florida Institute of Technology 

Add: 150 W. University Blvd Melbourne, Florida 32901

Phone: (321) 674-8000

Web: http://www.fit.edu/

Vị trí địa lý, dân số

Thành phố Melbourne nằm trên bờ biển phía đông của trung tâm Florida. Melbourne cách một giờ lái xe về phía nam của Trung tâm Kennedy, và 1-1/2 giờ về phía đông của Disney World. Thành phố là phần phía nam của Brevard County. Tiểu bang khác-95 chạy qua quận từ bắc-nam. Đường giao thông từ phía Tây bao gồm đường cao tốc Beachline (trước đây là Beeline) và U.S 192, chạy qua Melbourne đến các bãi biển.

Trong khi hầu hết Melbourne nằm trên đất liền Florida, một phần nhỏ nằm trên một hòn đảo. Sông Indian Lagoon tách lục địa từ đảo.

Hiện nay, thành phố là rộng khoảng 41 dặm vuông, với khoảng 75% đất được sử dụng. Thành phố Melbourne ước tính dân số là 77.101 thống kê ngày 01 Tháng Tư 2012, theo Cục Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Đại học Florida. Dân số của Melbourne tiếp tục phát triển với một tốc độ khiêm tốn. Melbourne nằm ở trung tâm của một khu đô thị lớn hơn nhiều.

Chính quyền thành phố có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cư dân Thành phố. Ngoài ra, các dịch vụ nước uống được cung cấp cho khách du lịch trong một khu vực bao gồm các đô thị khác. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, tổ chức thành phố bao gồm hơn 800 nhân viên. Bộ luật thành phố và Kế hoạch toàn diện hiện có trực tuyến, như là hệ thống thông tin địa lý.

 

Hình ảnh

 


 

 

 

 

 

 

Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ