Tổng quan

Bucknell University | Lewisburg, Pennsylvania | Thành lập 1846 | +3.500 sinh viên đại học, 100 sinh viên cao học và 300 giảng viên

Bucknell là trường đại học tư nhân đặt tại thị trấn nhỏ Lewisburg của Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1846, trường có khoảng 3.500 sinh viên đại học, 100 sinh viên cao học và 300 giảng viên. Khuôn viên trường rộng 445 mẫu Anh.

Với 3.500 sinh viên đến từ 46 tiểu bang và 63 quốc gia khác nhau trên thế giới, hơn 175 sinh viên quốc tế, mất khoảng 3 giờ đi từ New York, Philadelphia và Washington, DC tới Bucknell.

Các giảng viên ở đây không chỉ uyên thâm và đầy kinh nghiệm giảng dạy, mà còn vô cùng tận tâm với sinh viên. Họ sẵn sàng mời bạn vào văn phòng bất kỳ lúc nào sau giờ học để trao đổi thêm về bài vở, đến trường vào những ngày cuối tuần để giúp đỡ bạn, hỗ trợ bạn trong những nghiên cứu, thậm chí có thể mời bạn về nhà dùng bữa tối… Có thể nói mối quan hệ khăng khít giữa sinh viên – giảng viên chính là một trong những điều kiện làm Bucknell trở nên đặc biệt.

Sinh viên Bucknell vốn nổi tiếng với phương châm “study hard, play harder”. Đến Bucknell, bạn có nhiều cách để trải nghiệm bốn năm đại học của mình bên cạnh cuộc sống trên giảng đường. Bạn có thể chuyên tâm vào học tập, tận dụng tối đa những chương trình học tập, nguồn tài liệu dồi dào cũng như các vị giáo sư uyên bác để thu thập thêm nhiều kiến thức cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cách tận hưởng cuộc sống, tham gia vào những buổi tiệc cuối tuần cùng nhiều hoạt động ngoại khóa khác… Dù chọn cách nào đi chăng nữa, 4 năm ở Bucknell cũng sẽ hướng bạn đến mục tiêu cuối cùng của mình là trở thành một con người hoàn thiện.

Rất nhiều sinh viên Bucknell sau khi tốt nghiệp đã thành công trong sự nghiệp của mình. Bucknell luôn sẵn sàng chào đón những sinh viên có nghị lực và ước mơ đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới đế giúp họ biến những ước mơ ấy trở thành sự thật trong tương lai. Bất cứ bạn là ai, bạn đều có thể tìm thấy một nơi thích hợp với bản thân khi đến với Bucknell.

Thông tin chi tiết

Chương trình học

Bucknell được xem là trường Liberal lớn nhất nước Mỹ với rất nhiều chuyên ngành trong đủ mọi lĩnh vực để bạn chọn lựa. Các chuyên ngành chính của trường bao gồm toán học, nghiên cứu môi trường, địa chất, địa chất môi trường, nghiên cứu Đông Á, quản lý, sinh học, hóa học, giáo dục, giáo dục âm nhạc, lịch sử nghệ thuật, tiếng Anh, kinh tế, triết học, kỹ thuật và ngôn ngữ. Trường bao gồm các khu học chính:

  • Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật: Nhân chủng học, Sinh học, Hóa học, Địa lý, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Giáo dục, Triết học, Vật lý, Toán học, Tâm lý học, Tôn giáo….
  • Trường Quản lý: Quản lý Kế toán Tài chính; Quản lý toàn cầu; Quản lý phát triển bền vững; Thị trường, đổi mới và Thiết kế.
  • Trường Cao đẳng kỹ thuật: Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật điện tử, Cơ khí, Xây dựng dân dụng, Kỹ thuật môi trường.
  • Chuyên gia tư vấn: Sức khỏe, Luật.

Thông tin liên lạc:

Bucknell University

Add: Lewisburg, PA 17837

Tel: 570 577 2000

Web: www.bucknell.edu

Vị trí địa lý, dân cư

Lewisburg là một quận của Union County, nằm ở trung tâm Pennsylvania, trên sông Susquehanna West Branch, Lewisburg nằm ở phía Tây bắc của Sunbury, cách 48 km về phía đông nam Williamsport và 97km về phía Bắc Harrisburg. Lewisburg được thành lập năm 1784 bởi Ludwig Derr. Trong quá khứ, Lewisburg là trung tâm thương mại lớn.Các trường đại học, cao đẳng thuộc các miền nước Mỹ